Xu Hướng 9/2023 # Viết Test Trong Rust The Idiomatic Way # Top 9 Xem Nhiều | Zlmn.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Viết Test Trong Rust The Idiomatic Way # Top 9 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Viết Test Trong Rust The Idiomatic Way được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết được sự cho phép của tác giả Huy Trần

Chống chỉ định: cái tiêu đề đặt nữa tây nữa việt là cố ý, để câu view, chứ thực ra không phải tại mình không biết dịch chữ idiomatic ra đâu :v À nhân tiện nói luôn, idiomatic way có nghĩa là một cách chính thống, ở đây bàn về cách viết test được cộng đồng Rustlang công nhận và khuyến khích.

Testing là một chức năng quan trọng mà bất kì ngôn ngữ nào cũng cần phải có, viết unit test cũng là một việc mà bất kì lập trình viên nào cũng cần phải làm, thậm chí với một vài cộng đồng như Golang và Ruby thì người ta bảo thủ tới mức xem việc publish một project không có unit test giống như là một cái tội luôn vậy đó :))

Đối với Go thì chúng ta có go test, đối với Ruby chúng ta có thể chạy test thông qua rake (đúng không nhỉ? một thanh niên không code Ruby cho hay), Node thì thôi không nên nhắc tới làm gì 🙁 và tất nhiên là Rust cũng có công cụ testing built-in thông qua lệnh cargo test.

Cách test trong Rust

Để viết test trong Rust thì khá là đơn giản, chỉ cần tại bất kì đâu trong chương trình, viết một hàm theo dạng:

#[test]

fn minh_thich_thi_minh_test_thoi() {

...

}

Hàm này có attribute #[test] (dân Java, C#, thường gọi cái này là annotation) để báo cho Rust compiler biết rằng đây là một hàm test, các hàm này sẽ được chạy khi chúng ta gọi lệnh:

cargo test

Ví dụ, ta viết một hàm test như sau:

#[test]

fn this_function_should_drop_all_tables() {

assert!(1 + 1 == 2)

}

Và chạy test, ta thu được kết quả:

➜ kipalog git:(master) ✗ cargo test

Compiling testrun v0.1.0 (file:///Users/huy/code/kipalog)

Finished debug [unoptimized + debuginfo] target(s) in 0.27 secs

Running target/debug/kipalog-90d752c0679f22d9

running 1 test

test this_function_should_drop_all_tables ... ok

test result: ok. 1 passed; 0 failed; 0 ignored; 0 measured

Idiomatic way để viết test trong Rust

Theo cuốn sách The Rust Programming Language, cộng đồng Rust khuyến khích 2 cách viết test “chuẩn” đó là: Viết trong tests module và Viết trong thư mục tests. Vậy tại sao lại có 2 cách viết?

Dùng tests module để viết Unit Test

Để tạo tests module thì chúng ta có thể viết code sau ở bất kì đâu:

#[cfg(test)]

mod tests {

}

Từ khóa mod để tạo một module mới, và khi gặp attribute #[cfg(test)], Rust compiler sẽ chỉ compile module này khi chạy test, khi build bình thường thì module này sẽ bị bỏ qua để tiết kiệm thời gian compile.

Giả sử chương trình của chúng ta có một hàm cần test là sum(), chúng ta sẽ viết test cho hàm này như sau:

a + b

}

#[cfg(test)]

mod tests {

use super::sum;

#[test]

fn sum_should_return_something() {

assert!(sum(1, 2) == 3)

}

}

Lưu ý lệnh:

use super::sum;

Vì hàm sum của chúng ta không được khai báo bên trong module tests nên trước khi sử dụng nó trong hàm test, chúng ta phải đưa nó vào scope của module hiện hành bằng lệnh use.

Chạy thử bộ test trên sẽ cho kết quả như sau:

➜ kipalog git:(master) ✗ cargo test

Finished debug [unoptimized + debuginfo] target(s) in 0.0 secs

Running target/debug/kipalog-e90e21d36164f8bb

running 1 test

test tests::sum_should_return_something ... ok

test result: ok. 1 passed; 0 failed; 0 ignored; 0 measured

Bạn sẽ thấy test case được chạy bây giờ là tests::sum_should_return_something, tức là Rust đã chạy test cho hàm sum_should_return_something thuộc module tests, khác với kết quả được in ra ở ví dụ test một hàm đơn lẻ ở đầu bài.

Các test được viết trong module này thường sẽ là các unit test.

Dùng thư mục tests để viết integration tests

Ngoài cách test ở trên, chúng ta có thể tạo thư mục tests nằm cùng cấp với thư mục src của dự án, và viết các file test ở trong này. Mỗi một file *.rs nằm trong thư mục này được xem như là một crate riêng, và khi compile cũng sẽ nằm ở một target riêng, các bạn lưu ý chỗ này.

Để viết các integration test thì chúng ta tạo file tests/integration_tests.rs.

Giả sử chúng ta có module kipalog và có hàm sum() như đã khai báo ở phần trước, nội dung file test của chúng ta sẽ có dạng:

extern crate kipalog;

#[test]

fn test_sum_one_and_two() {

assert!(kipalog::sum(1, 2) == 3);

}

Như đã nói ở trên, vì bên trong thư mục tests, mỗi file là một crate riêng, điều này có nghĩa là chúng ta phải import module kipalog vào, giống với cách sử dụng crate trong thực tế, vì vậy cách này thích hợp để viết integration test.

Chạy test trên thì output sẽ có dạng:

➜ kipalog git:(master) ✗ cargo test

Compiling kipalog v0.1.0 (file:///Users/huy/Desktop/Code/kipalog)

Finished debug [unoptimized + debuginfo] target(s) in 0.41 secs

Running target/debug/integration_tests-e2d20617c9c89446

running 1 test

test test_sum_one_and_two ... ok

test result: ok. 1 passed; 0 failed; 0 ignored; 0 measured

Running target/debug/deps/kipalog-f232ef2295608ede

running 1 test

test tests::sum_should_return_something ... ok

test result: ok. 1 passed; 0 failed; 0 ignored; 0 measured

Doc-tests kipalog

running 0 tests

test result: ok. 0 passed; 0 failed; 0 ignored; 0 measured

Bài viết gốc được đăng tải tại snacky.blog

Siem Reap Itinerary: The Best Way To Plan Your Visit To Angkor Wat And Other Attractions

1-day Siem Reap Itinerary: Admire the majestic beauty of the Angkor temples

If you only have one full day here, you’re going to really have to pound the pavement. That said, no trip to Siem Reap is complete without a visit to Angkor Archaeological Park. In one day, you won’t be able to see everything, but you’ll be able to see a lot.

Angkor Wat

Instagram @inspitrip

Spread over at least 160 hectares, this iconic temple complex is officially the largest religious monument in the world. Angkor Wat is comprised of beautiful towers and artwork with the classical style of Khmer architecture, which makes it a popular and exceptional tourist site. You cannot help but absorb its spiritual flare while gazing at its beauty. There is no end to the depth of Angkor Wat, so spend enough time immersing yourself in its history, impressive architecture and mysteries. And it’s a pity if you miss the sunrise at Angkor Wat. Try to start early to enjoy this marvelous moment when the vibrant red and orange light rise over the temple. Check out some best Angkor Wat tours guided by local experts right here

Ankor Wat, Instagram: @passport_in_my_hand

The serene beauty of sunrise and sunset at Angkor Wat will surely make you to gaze in awe.

Ta Prohm – “Tomb Raider Temple”

Known more commonly as the Tomb Raider Temple, this place has become a famous attraction among tourists. The site consists of a series of one-storey buildings inside a crumbling wall. Untouched by archaeologists, Ta Prohm has been almost taken over by nature, which gives it its charm. Fig and banyan trees spread their gigantic roots over stones, as their branches and leaves form a roof over the structures. It serves as a powerful reminder that while empires rise and fall, the power of nature marches on.

Fig and banyan trees spread their gigantic roots over stones at Ta Prohm temple, Instagram: @giannialesa

Bayon – “The Temple of Many Faces”

Bayon is located in the center of Angkor Thom – the last capital of the Angkor Empire. The temple is an interesting one to include in your Siem Reap itinerary. Mostly known as the ‘face temple’ thanks to its iconic structure. The site includes 54 Gothic towers which are decorated with 216 giant smiling faces of Avalokiteshvara. Built in dedication to the Buddha in the 12th century, it has withstood time very well. It’s only a short distance from Angkor Wat and a little less crowded.

Bayon is well-known for its giants smiling faces of Avalokiteshvara, Instagram: @kevin_spillyards

Banteay Srei – “Citadel of the Women”

Although it is one of the smallest sites at Angkor, Banteay Srei temple is a masterpiece you’ll want to behold. The temple is made from red sandstone and covered with intricate carvings. These classic carvings include delicate women with lotus flowers in hand and traditional skirts. It is said that it must have been built by a woman, as the elaborate carvings are too fine for the hand of a man. For these factors, Banteay Srei is considered by many to be the crown jewel of Angkorian art.

Banteay Srei is made from red sandstone and covered with intricate carvings. Instagram: @marixioficial

Tips for you to have the best Banteay Srei temple tour:

How to get there and go around: Getting a tuk-tuk from Siem Reap at the cost of $30-40/ day

This is the religious monument, so be respectful in the temples and dress modestly.

Check out Banteay Srei full-day tour if you need a comprehensive guided journey to this temple

After a long day of discovering temples, it’s time to give your worn-out feet a little time to relax. A “Fish massage” is a highly-recommended thing to do in Siem Reap. You can find many of these parlors on every street in Siem Reap, so it’s easy to choose one. For around $2-5 you can soak your feet in a tank of tiny fish, which will nibble dead skin from your toes in about 20 minutes.

Fish massage for your worn-out feet after a long day of visiting temples, Instagram: @mrs.wandermann

Dinner at the Pub Street

Another amazing thing to do in Siem Reap is to dine at the Pub street. Pub street is a short alley full of clubs, bars, and restaurants, offering a wide variety of culinary treats from Khmer specialties to Western favorites. In addition, food stalls are abundant throughout Pub Street with very reasonable prices, ranging from 4-8$. You can find banana pancakes, fresh fruit slices, corn on the cob, BBQ skewers, coconut juice, fruit smoothies,… among others. After that treat, take time to drink an Angkor Beer at one of many neon-lit bars down this pedestrianized corner of the city. All these are what travelers look for – a happy hour after an exhausting day of touring.

Don’t miss out the nightlife at the Pub Street, Instagram: @justjordanhunt

2-day Siem Reap itinerary: Perfect day trip at Tonle Sap lake

If you have two full days in Siem Reap, follow the previous itinerary for one of your days, and add this itinerary for the other day.

See Authentic Life at Kompong Khleang floating village

About 35 km southeast of Siem Reap, Kompong Khleang is a fishing village along the bank of Tonle Sap Lake, the largest lake in Cambodia. Among the most visited villages at Tonle Sap lake, this is the furthest one. Therefore, only a few of tourists make the journey to Kompong Khleang, which can be appealing if you want a more authentic experience. There are both floating houses and fixed ones raised on 10m wooden stilts. Many of them are open, so you can see directly inside into the living rooms, which all have their unique family designs. For those who have never seen such things before, it is a truly mind-blowing experience.

Kompong Khleang is the best option to see local life among floating villages at Tonle Sap lake, Instagram: @bosaca_photo

Bird-watching at the Prek Toal Bird Sanctuary

Your next stop should be the Prek Toal Bird Sanctuary. Also located on the Tonle Sap lake, this stunning bird sanctuary is one of the most important breeding grounds for endangered water birds in Southeast Asia. During the peak season (December to April), visitors will find the concentration of thousands of local and migratory birds like Black-headed Ibis, Spot-billed Pelican, Greater and Lesser Adjuncts, Painted Stork, Grey-headed Fish Eagle and many others. Even the uninitiated will be impressed, as these birds have a huge wingspan and build enormous nests.

Spot-billed Pelican at the Prek Toal Bird Sanctuary, Instagram: @shapedreflections.de

To end a day, you shouldn’t miss the stunning sunset view in the middle of Tonle Sap lake. The color is so intense when the sky changes from bright blue to luminescent orange.

You shouldn’t miss the stunning sunset view in the middle of Tonle Sap lake, Instagram: @explore.adapt.repeat

Angkor night market

If you still have energy, wander through the infinite stalls of the night market. Open every evening at sunset, the Angkor night market across Sivatha Street is also a top attraction in Siem Reap. The market is famous for not only the goods being sold but also the place itself – a series of stylish traditional huts built Khmer style is what make it special, compared to the other night markets in other Asian cities. With over 240 shops, there is a vast selection of unique souvenirs like paintings, wood carvings, silk, and local delicacies. There are also a few massage and spa bars for those who need a little more pampering.

Spend a night at Ankor Night market with over 240 traditional shops built in Khmer style, Instagram: @azlanshah138

3-day Siem Reap itinerary: Enjoy a relaxing day

If you have three full days to spend in Siem Reap, after spending two days doing intense sight-seeing, you’re bound to be exhausted. So, it’s nice to have a relaxing day like this at the end of your trip.

Morning at Sister Srey Café

Start the last day with a hearty breakfast at this socially oriented cafe. The staff are friendly and will have a laugh with you, and the servings are generous and tasty! Upstairs is a small shop of locally produced clothing, skincare products, and other goods. The large table at the front is an excellent spot for people-watching along the Pokambour Street.

Friendly staffs and tasty servings at Sister Srey Cafe will make your last day morning is more relaxing, Instagram: @sistersreycafe

Join a Khmer cooking class

If you’re interested in Cambodia’s delicious dishes, take a traditional cooking class and you’ll be able to satisfy your cravings. Khmer chef instructors will guide you through local markets and identify all the ingredients you’ll need to create your culinary masterpiece. The fish amok, Camboida’s national dish, is a must try along with many other dishes like fried spring roll, beef lok lak, banana rice cake. After cooking, it’s time for you to enjoy what you’ve made. Some of best Siem Reap cooking classes are:

Cooks ‘N Tuk Tuks: 113 Mondul 111 Phoum Treang, Siem Reap

Le Tigre de Papier: On Pub Street, Siem Reap

Lily’s Secret Garden Cooking Class: BBU Street, Siem Reap

Check out half-day cooking class local experience here

Create your culinary masterpiece with Khmer chef’s help is must-try in Siem Reap, Instagram: @grandelyseelaresidence

Enjoy a traditional Apsara dance

The Apsara dance is a traditional dance of Cambodia that dates back to the 7th century. During the 70-minute show, you can hear tales from the time when the Temples of Angkor were built, and folk customs from the past and present explained. Most of the graceful movements of the Apsara dancers are depicted on the walls of many temples and reliefs at Angkor Wat. To enjoy the show, you can find a number of local hotels and restaurants that offer the dinner and performance as a package like Apsara Theater, Alliance cafe,…

After seeing Apsara dancers carved in the stones all over Angkor, you can watch those scenes come to life with the impressive bending of hands and feet of the beautiful dancers, Instagram: @martinulpan

Here are a few notes for you when visiting Siem Reap:

The winter months (November to February) are the peak travel season for Siem Reap. These months are cool and dry, avoiding the extremes of heat and humidity you’d find in other times of the year.

Cambodia has two official currencies: the Cambodian riel and the U.S. dollar. Both are accepted interchangeably, however, dollars are often preferred.

Always wear sunscreen when you have outdoor activities and prepare comfortable sneakers.

Tuk tuks are the easiest way of getting around. You can get anywhere in the main city for $1 – $5, depending on your bargain ability.

If you want to know more about the history, take a local guide with you.

Plan your trip and capture your own picture of Siem Reap like this man!, Instagram: @javi_pinye

Even if you only have 1,2 or 3 days in Siem Reap, you’ll be able to see the city’s highlights and experience the culture. Hopefully our Siem Reap itinerary has helped you have a perfect trip.

Đăng bởi: Mến Nguyễn

Từ khoá: Siem Reap itinerary: the best way to plan your visit to Angkor Wat and other attractions

Top 5 Địa Điểm Test Nhanh Covid

1.

Viện Pasteur Nha Trang

Đầu tiên trong danh sách địa chỉ test covid Nha Trang, Top247 sẽ giới thiệu đến bạn viện Pasteur Nha Trang. Đây là cơ sở chuyên nghiên cứu, tiến hành các xét nghiệm lâm sàng của các loại virus, tìm ra nguồn gốc mầm bệnh hiệu quả. Cơ sở được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại. Cùng với đó là không gian khang trang, rộng rãi. 

Viện Pasteur Nha Trang

Viện Pasteur Nha Trang còn là nơi quy tụ đội ngũ y tế chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Trước tình hình dịch bệnh biến đổi phức tạp, cơ sở đã trang bị các dụng cụ cần thiết, bộ kit test chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Từ đó đảm bảo hiệu quả test chính xác hơn, người dân và khách du lịch sớm phát hiện ra bệnh, điều trị kịp thời.

Viện Pasteur Nha Trang

Những ưu điểm của dịch vụ test covid Nha Trang tại viện Pasteur Nha Trang:

Cơ sở có các trang thiết bị, máy móc hỗ trợ quá trình test hiện đại. 

Các bộ kit test nhanh đều có nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận bởi Bộ Y tế.

Quá trình lấy mẫu nhanh chóng, chuẩn xác và không gây đau đớn.

Đội ngũ y tế được tiêm phòng đầy đủ, tuân thủ quy tắc 5K trong quá trình tiếp xúc. 

 Chi phí test cạnh tranh

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 06-08-10 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: (058) 3 822 406, Fax: (058) 3 824 058  

Cta Là Gì? Phân Loại &Amp; Cách Viết Cta Đỉnh Cao Trong Marketing

Những hành động như vậy được gọi là Call to Action (CTA). Như vậy CTA là gì? Cách viết một lời kêu gọi hành động đỉnh cao như thế nào sẽ được UNICA bật mí ngay sau đây.

CTA là gì?

Lời kêu gọi hành động (CTA) là một thuật ngữ tiếp thị trong Marketing đề cập đến bước tiếp theo mà nhà tiếp thị muốn khán giả hoặc người đọc của mình thực hiện. CTA có thể có liên kết trực tiếp đến việc bán hàng.

Ví dụ: Nó có thể hướng dẫn người đọc nhấp vào nút mua để hoàn tất giao dịch bán hoặc có thể chỉ đơn giản là đưa khán giả tiến xa hơn để trở thành người tiêu dùng hàng hóa hoặc dịch vụ của công ty đó. CTA có thể gợi ý rằng người đọc đăng ký một bản tin có chứa các bản cập nhật sản phẩm chẳng hạn. Để có hiệu quả, một CTA phải rõ ràng và phải tuân theo ngay thông điệp tiếp thị.

Call to action là kêu gọi hành động từ phía người mua

Trong bối cảnh đó, có cả lời kêu gọi hành động trực tiếp và gián tiếp, tùy thuộc vào vị trí của khách hàng trong hành trình mua sản phẩm. Ví dụ: một lời kêu gọi hành động nhẹ nhàng hơn khi khách hàng chỉ đơn giản là đang tìm hiểu về một sản phẩm hoặc thương hiệu mới có thể mời họ tìm hiểu thêm. Các CTA trực tiếp có ngôn ngữ như “mua ngay bây giờ”.

Vai trò của CTA CTA giúp nâng cao tỷ lệ chuyển đổi

Có thể khẳng định CTA giống như một biển chỉ dẫn trên hành trình mua hàng của khách hàng, nó giúp định hướng cho người dùng biết những bước tiếp theo cần làm gì hoặc nhắc nhở người dùng thực hiện những hành động mà doanh nghiệp mong muốn, làm cho hành trình của họ trở nên có mục đíc. Điều này còn giúp người dùng đi đúng hướng với định hướng của doanh nghiệp tránh được nhưng cú nhấp chuột vô nghĩa.

Khi đã làm được điều này thì CTA dẽ dẫn dắt khách hàng đến gần hơn với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi trên các kênh, thúc đẩy hỏa động bán hàng tăng trưởng.

Giúp cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng tìm kiếm

CTA cũng góp phần cải thiện thúc đẩy quá từ khóa lên top nhanh hơn, tỷ lệ nhấp trên website cũng như lượt xem trang tăng lên đáng kể. Giúp cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng tìm kiếm

Các loại CTA phổ biến hiện nay 1. Thu thập khách hàng tiềm năng

Mục tiêu của CTA này chính là thu thập thông tin người dùng nhằm mục đích chuyển đổi từ khách hàng truy cập thành khách hàng tiền năng, bạn có thể bắt gặp ở trong các  landing page, nội dung bài blog,… ở nhiều vị trí khác nhau trên website.

3. CTA khám phá sản phẩm, dịch vụ

Sau mỗi hoạt động Marketing Online, sản phẩm, dịch vụ là mục tiêu cuối cùng mà doanh nghiệp muốn người dùng tiếp cận, lựa chọn và sử dụng. Vì vậy khi đã thu hút được khách hàng, bạn cần khơi gợi sự mong muốn tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ trong họ thông qua các CTA.

4. CTA chia sẻ mạng xã hội

Các kênh mạng xã hội hỗ trợ lớn trong mọi hoạt động marketing online, làm tăng khả năng tiếp cận khách hàng cho nội dung trên webiste. Vậy nên mỗi bài viết trên website thường được liên kết với các nút chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội khác nhau.

Thông thường, loại CTA này thường được đặt kèm ở mỗi bài blog để người dùng có thể chia sẻ ngay thông tin họ cảm thấy hữu ích.

Cách tạo lời kêu gọi hành động hiệu quả

Với những chia sẻ ở trên, các bạn đã phần nào hiểu được CTA là gì rồi phải không. Có những phương pháp đã được chứng minh để triển khai chiến lược kêu gọi hành động hiệu quả.

Lời kêu gọi cần hiển thị rõ ràng

Vị trí cho CTA phải liền kề hoặc phù hợp với trọng tâm của người đọc. Bạn nên đặt CTA ở bên phải nội dung đang viết để chuyển động mắt tự nhiên của người xem nắm bắt được nội dung đó. Khi đó bạn có thể thúc đẩy họ tham gia nhiều hơn một chút vào luồng nội dung để đưa nó lên một tầm cao trong tương lai. Một số trang web thả nổi CTA để khi người đọc cuộn, CTA sẽ ở lại với chúng.

Giữ cho lời kêu gọi hành động của bạn đơn giản

Cho dù đó là hình ảnh hay lời đề nghị trong bài phát biểu của bạn, việc đảm bảo các hướng dẫn đơn giản và con đường dẫn đến tương tác dễ dàng sẽ đảm bảo số lượng khán giả của bạn sẽ gọi hoặc nhận qua hành động của bạn cao hơn yêu cầu họ. CTA dựa trên hình ảnh thường có.

Những lời kêu gọi cần thật rõ ràng và đơn giản

Giữ hành động rõ ràng trên CTA của bạn Thêm cảm giác khẩn cấp

Sắp hết thời gian? Phiếu mua hàng có hết hạn không? Số lượng chỗ ngồi có hạn không? Bất cứ điều gì giúp thuyết phục người đọc hành động ngay bây giờ thay vì sau này sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của bạn. Thêm cảm giác cấp bách là một thành phần quan trọng của mọi CTA.

Đẩy lợi ích lên trên các tính năng

Quá nhiều công ty tự hào về những gì họ làm thay vì những lợi ích mà họ đạt được cho khách hàng. Nó không phải là những gì bạn làm mà bán; đó là lợi ích thu hút khách hàng mua. Bạn có đang mang đến cơ hội để đơn giản hóa mọi thứ không? Để nhận được kết quả tức thì? Để được tư vấn miễn phí?

Lập kế hoạch đường dẫn đến chuyển đổi

Đối với các bài đăng trên blog, đường dẫn thường được đọc, xem CTA, đăng ký trên trang đích và chuyển đổi. Đường dẫn đến chuyển đổi của bạn có thể khác nhau nhưng việc hình dung và lập kế hoạch con đường mà bạn muốn mọi người đi theo nội dung của mình sẽ giúp bạn thiết kế tốt hơn và chuyển đổi nhiều hơn với chiến lược Kêu gọi hành động.

Kiểm tra CTA của bạn

CTA là gì không quá xa lạ. Thiết kế nhiều phiên bản call to action của bạn để xác định phiên bản nào thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn. Một đơn giản là không đủ – quá nhiều công ty không dành thời gian để cung cấp các thiết kế, kiểu dáng, màu sắc và kích thước thay thế. Đôi khi một câu đơn giản là hoàn hảo, những lần khác nó có thể là một ảnh gif động.

Thường xuyển kiểm tra thiết kế CTA

Kiểm tra phiếu mua hàng của bạn

Dùng thử miễn phí, giao hàng miễn phí, đảm bảo hài lòng 100%, giảm giá… bạn nên thử một số phiếu mua hàng khác nhau để thu hút sự gia tăng chuyển đổi. Tuy nhiên, hãy đảm bảo đo lường hiệu quả tổng thể của những ưu đãi đó đối với việc giữ chân khách hàng! Nhiều công ty đưa ra mức chiết khấu cao chỉ để mất khách hàng khi kết thúc hợp đồng.

Thông qua bài viết ở trên, có lẽ các bạn đã phần nào hiểu được CTA là gì rồi phải không. Chúng tôi hy vọng rằng các bạn làm Marketing có thể sáng tạo ra cho mình một Call To Action đỉnh cao, tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng. Và cũng có thể nói rằng marketing đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp trong thời điểm hiện tại, vậy nên bạn cần phải thường xuyên trau dồi những kiến thức cũng như kỹ năng để áp dụng những kiến thức đã học marketing vào trong doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Đăng bởi: Vũ Nguyễn Công

Từ khoá: CTA là gì? Phân loại & cách viết CTA đỉnh cao trong Marketing

Cách Test (Kiểm Tra) Camera Laptop Đơn Giản, Nhanh Chóng Nên Biết

Lý do nên test camera laptop

Với những người thường xuyên họp online hay video call với người thân ở xa thì chất lượng hình ảnh khi “lên hình” là vô cùng quan trọng. Do đó, thường xuyên test camera laptop là một việc làm cần thiết để đảm bảo cho chiếc webcam hoạt động một cách trơn tru, hạn chế tối đa sự cố khi đang trong phiên họp hay video call giữa chừng.

Thường xuyên test camera laptop sẽ mang đến chất lượng hình ảnh tốt nhất

Webcam trên laptop ở đâu?

Hiện nay, hầu hết các laptop đều được hãng trang bị webcam. Webcam thường sẽ được tích hợp vào máy dưới dạng một thấu kính nhỏ phía trước màn hình. Nếu laptop không có webcam, bạn cũng có thể mua riêng và kết nối thông qua cổng USB.

Advertisement

Cách test (kiểm tra) camera laptop đơn giản, nhanh chóng nên biết

Test camera laptop online Online Mic Test

Website này được thiết kế phục vụ cho việc kiểm tra các thiết bị và chương trình như: micro, webcam, âm thanh, chuột, bàn phím và Adobe Flash. Việc của bạn cần làm là cấp quyền truy cập đến camera và micro cho trang web, từ đó nó sẽ ghi lại các thông số cần thiết và đưa ra phân tích, đánh giá.

Tuy nhiên website này khá chú trọng đến FPS (số khung hình trên mỗi giây). Thông thường chỉ số FPS được xem là ổn định là từ 24-30 FPS.

Giao diện của website Online Mic Test

Webcam Mic Test

Website này được thiết kế và xây dựng nhằm cung cấp cho người dùng công cụ để kiểm tra các thiết bị như: webcam, micro và headphone. Ngoài ra, website còn có chức năng hỗ trợ ghi âm những đoạn video ngắn. Tất cả những gì bạn cần làm là cấp quyền truy cập cho website. Mọi dữ liệu của người dùng đều được website bảo mật.

Giao diện của website Webcam Mic Test

Test camera laptop với Windows Đối với Windows 7

Hệ điều hành Windows 7 không được hỗ trợ phần mềm camera chuyên biệt nên chúng ta cần thông qua một phần mềm thứ 3 mang tên CyberLink YouCam. Cách tải và cài đặt như sau:

Bước 2: Chọn vị trí cài đặt và nhấn Start

Chọn vị trí cài đặt và nhấn Start

Bước 3: Chọn ngôn ngữ sử dụng và đường dẫn cài đặt. Sau đó chọn Next

Chọn ngôn ngữ sử dụng và đường dẫn cài đặt. Sau đó chọn Next

Bước 4: Chọn Accept để đồng ý với các điều khoản và chọn Next để hoàn tất cài đặt

Chọn Accept để đồng ý với các điều khoản và chọn Next để hoàn tất cài đặt

Bước 5: Sau khi ứng dụng đã được kích hoạt thành công, bạn có thể bấm vào các biểu tượng hình tròn trên màn hình ứng dụng CyberLink YouCam để chụp ảnh. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa ảnh bằng các hiệu ứng emoji và khung ảnh trong mục Gadget và Emotions.

Bấm vào biểu tượng hình tròn để chụp ảnh

Đối với Windows 8

Việc test camera đối với Windows 8 thì sẽ dễ dàng hơn nhiều. Bạn chỉ cần mở thanh Search lên và gõ từ khóa “camera” vào. Nếu bạn không tìm thấy tức là trên hệ thống của bạn chưa cài đặt driver camera.

Test camera trên Windows 8

Đối với Windows 10

Khá giống với Windows 8, để test camera trên Windows 10 bạn chỉ cần tìm đến ô Search phía dưới thanh Taskbar và nhập từ khóa “camera”. Khi bạn đã truy cập thành công vào phần mềm camera thì hoàn toàn có thể điều chỉnh các cài đặt về mic, webcam và quyền truy cập.

Test camera trên Windows 10

Test camera laptop thông qua cuộc gọi video

Một cách test camera đơn giản khác đó là kiểm tra thông qua các cuộc gọi video. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng như Messenger, Zalo,…sau đó thực hiện các cuộc gọi để tiến hành kiểm tra.

Tính năng Video Call trên Zalo

Cài đặt driver mới nhất cho webcam để test camera

Sau khi bạn đã thử những cách trên mà vẫn không hiệu quả vậy thì có thể là do driver của máy bạn đã lỗi thời. Đây cũng có thể là nguyên nhân khiến cho webcam không hoạt động. Điều cần làm bây giờ là tiến hành update driver mới nhất cho thiết bị

Bước 2: Chạy Driver Easy và nhấp vào nút Scan Now

Chạy Driver Easy và nhấp vào nút Scan Now

Bước 3: Nhấp vào nút Update bên cạnh thiết bị để tải xuống phiên bản chính xác của driver, sau đó bạn có thể cài đặt thủ công

Nhấn vào nút Update để tải xuống phiên bản Driver

Discover The 6 Smallest Hotels In The World

In addition to the large and luxurious hotels, the small, nicely hidden hotels also attract the curiosity of many visitors.

If you are too familiar with the extremely majestic, magnificent and splendid hotel locations, then check-in once to experience and explore these 6 smallest hotels in the world. It can be located in the attic of a cafe or the room is just enough for a bed, the hotels below attract visitors by their small but unique area, full of amenities.

1. Utter Inn (Sweden)

Photo: iOne

This is a floating hotel on Lake Malaren. The upper part of the hotel is the kitchen. The bedroom is located at a depth of 3 m above the lake surface. This room is surrounded by glass panels so visitors can easily see the lake bed. This is the bright product of artist Mikael Genburg, who is famous for his unique hotel creation ideas.

Photo: Vietnam Travel

2. Jumbostay

This hotel is renovated from a Boeing 747 located at Arlanda Airport (Sweden). The hotel consists of 33 rooms and 76 beds with views of the city and airport runway.

Photo: Jumbostay

The cockpit is a vip room, with its own entrance and toilet area. The hotel also has a mini bar where guests can enjoy coffee. The staff serving here are called flight attendants and wear airline uniforms.

3. Eh’Haeusl (Germany)

This is the smallest hotel in the world with an area of ​​​​50 m2, with a maximum capacity of 2 people. The hotel was built in 1728. This place was officially recognized by Guinness World Records as the world’s smallest hotel since 2008. With its unique architecture, the hotel attracts tourists from all over the world. around the world, especially honeymoon couples.

The exterior of the Eh’Haeusl hotel.

The top floor of the hotel is a spa area with only one jacuzzi tub. The downstairs bedroom is just enough for a double bed. Below the bedroom is a small bathroom. Downstairs is a relaxing sitting space, with a fireplace installed. The kitchen is located in the basement. As the hotel does not have a lobby, guests must call upon arrival to have someone pick up inside and hand over the keys before leaving.

4. Central & Cafe (Denmark)

This hotel is located above a coffee shop in Copenhagen. The hotel’s only bedroom is large enough to accommodate a double bed and mini bar. Staying here you will be served food and drinks at the cafe downstairs. Punta Grande (Spain) is a hotel built on a solid volcanic rock that juts out into the sea.

Central Hotel & Cafe.

This place is only 55 square meters. The hotel consists of 4 bedrooms, 1 dining room and reception area. Before becoming a hotel, this location was an office. The interior of the hotel is made from wood from shipwrecks. The hotel away from the crowded town is the ideal destination for you to find privacy.

5. Punta Grande (Spain)

Punta Grande Hotel is built on a solid volcanic rock that juts out into the sea, this place is only 55 m2 wide. The hotel consists of 4 bedrooms, 1 dining room and reception area.

Photo: Business

Before becoming a hotel, this location was an office. The interior of the hotel is made from wood from shipwrecks. The hotel away from the crowded town is the ideal destination for you to find privacy.

6. One Room (Czech)

One Room is a hotel with only one room. This property is located on the Zizkov TV tower in central Prague. Located at a height of 70 meters, the bedroom has an open view of the city. Rooms are decorated with luxurious and modern furniture. You can convert the guest room into a meeting room if required.

Đăng bởi: Lập Hà

Từ khoá: Discover the 6 smallest hotels in the world

Cập nhật thông tin chi tiết về Viết Test Trong Rust The Idiomatic Way trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!