Xu Hướng 10/2023 # Top 11 Đồng Coin Tiềm Năng Có Khả Năng Bức Phá Năm 2023 # Top 19 Xem Nhiều | Zlmn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Top 11 Đồng Coin Tiềm Năng Có Khả Năng Bức Phá Năm 2023 # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Top 11 Đồng Coin Tiềm Năng Có Khả Năng Bức Phá Năm 2023 được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Top 11 Đồng coin tiềm năng có khả năng bức phá năm 2023

Các đồng coin tiềm năng trong tương lai vẫn còn non trẻ so với các loại tài sản truyền thống như cổ phiếu và trái phiếu. Vì vậy, các dự án mới và hấp dẫn không ngừng xuất hiện, mỗi cái đều muốn chiếm lĩnh thị trường từ những đồng coin huyền thoại như Bitcoin và Ethereum.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu sâu hơn về các đồng coin mới nhất và tiềm năng nhất trong năm 2023. Nghiên cứu về tính chất của chúng, tiềm năng tăng giá cũng như cách đầu tư vào chúng ngay bây giờ với các khoản phí giao dịch rẻ. Những đồng coin tiềm năng này là các loại tiền điện tử có khả năng tăng giá mạnh trong tương lai và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Những đồng coin tiềm năng nên đầu tư vào năm 2023 Bảng xếp hạng top đồng coin tiềm năng trong năm 2023

Trước khi bắt đầu, có thể bạn muốn xem bài viết của chúng tôi về “Top 12 các sàn giao dịch coin uy tín nhất Việt Nam 2023” để tìm hiểu chi tiết về những sàn giao dịch phổ biến nhất để mua đồng tiền ảo trong năm 2023.

Tìm kiếm đồng coin tiềm năng để đầu tư đầu năm 2023 1. MEMAG – Dự án P2E trên nền tảng Web3: Tiềm năng trong trò chơi di động

Meta Masters Guild (MMG) đã thực hiện một cách tiếp cận khác với hướng truyền thống của nhiều dự án khác bằng cách tập trung vào cộng đồng trò chơi web3 dành cho thiết bị di động đầu tiên trên thế giới.

MMG đang thực hiện một cách tiếp cận độc đáo so với nhiều dự án khác bằng cách tập trung vào cộng đồng chơi game di động web3. Bằng cách xây dựng một hệ sinh thái trò chơi phi tập trung, MMG đang cung cấp cho người dùng cả trải nghiệm giải trí và phần thưởng bền vững.

Ngoài ra, $MEMAG đang cung cấp một chương trình quà tặng hấp dẫn trị giá 100.000 đô la cho người may mắn nhất nắm giữ tối thiểu 150 USD dưới dạng mã thông báo $MEMAG trong ví của họ.

Giai đoạn bán trước

Giá bán Phân bổ mã thông báo Tăng giá trị

Giai đoạn 1 $0.007 70,000,000 $490,000

Giai đoạn 2 $0.010 63,000,000 $630,000

Giai đoạn 3 $0.013 56,000,000 $728,000

Giai đoạn 4 $0.016 49,000,000 $784,000

Giai đoạn 5 $0.019 42,000,000 $798,000

Giai đoạn 6 $0.021 35,000,000 $735,000

Giai đoạn 7 $0.023 35,000,000 $805,000

Tổng cộng – 350,000,000 $4,970,000

2. FightOut – Tiền điện tử tập động lực cho ngành thể hình toàn cầu

FightOut là dự án tiền điện tử mới nổi mà các nhà đầu tư chắc chắn nên để mắt tới. Nền tảng này đang xâm chiếm ngành công nghiệp thể hình ảo – ngành công nghiệp được ước tính sẽ có giá trị lên đến 60 tỷ đô la vào năm 2027. Các nhà đầu tư sớm có thể trông chờ vào sự bùng nổ của FGHT – token gốc của nền tảng này trong những năm tới.

Dự án tiền điện tử mới nổi FightOut là một trong những lựa chọn hấp dẫn mà các nhà đầu tư nên quan tâm. Nền tảng này tập trung vào ngành công nghiệp thể hình ảo, được dự đoán sẽ đạt giá trị lên đến 60 tỷ đô la vào năm 2027. Việc đầu tư sớm vào token gốc của FightOut – FGHT sẽ có triển vọng tăng giá mạnh trong tương lai.

FightOut cung cấp nhiều bài tập và người dùng có thể sử dụng ứng dụng của nền tảng để truy cập các bài tập theo nhu cầu. Điểm đặc biệt của ứng dụng là người dùng được thưởng bằng tiền REPS sau mỗi buổi tập. REPS sau đó có thể được dùng để thanh toán cho các buổi huấn luyện một-một hoặc để đăng ký thành viên của FightOut.

Tham gia FightOut, người dùng sẽ có cơ hội nâng cao sức khỏe, nhận thưởng và tham gia thi đấu trong không gian ảo. FGHT – đồng tiền điện tử của nền tảng hiện đang được bán sớm với giá 1 USDT đổi 60,06 $FGHT. Điều đó có nghĩa là, người dùng có thể mua FGHT với giá 1 USDT và sử dụng chúng để trả phí cho các bài tập và các khóa huấn luyện trên nền tảng FightOut.

Phiên phát hành trước sẽ sớm kết thúc, đừng nên bỏ lỡ nó!

Bắt đầu bán trước Ngày 14 tháng 12

Phương thức mua hàng ETH, USDT, Transak

Chuỗi Ethereum

Đầu tư tối thiểu N/A

Đầu tư tối đa N/A

3. C+Charge (CCHG) – Khai thác tiềm năng sạc xe điện và tín dụng carbon với vai trò tiên phong

Trong thập kỷ vừa qua, việc sử dụng xe điện đã tăng lên đáng kể trên toàn cầu. Công nghiệp xe điện (EV) trở thành một giải pháp thân thiện với môi trường, hứa hẹn thay thế các loại xe truyền thống nhờ các công ty tiên phong như Tesla, Rivian,…

C+Charge là dự án đầu tiên khai thác tiềm năng của chuỗi khối trong ngành công nghiệp sạc xe điện một cách bền vững bằng cách thưởng cho chủ sở hữu EV các khoản tín dụng carbon. C+Charge đã tạo ra một hệ thống thanh toán ngang hàng (P2P) hoàn toàn mới dành cho các trạm sạc xe điện được xây dựng trên chuỗi khối.

C+Charge sẽ thưởng người dùng các tín dụng carbon khi họ sạc xe điện, tạo động lực sử dụng và sạc xe điện trên toàn thế giới. Ngoài ra, nền tảng C+Charge cung cấp một ứng dụng di động với nhiều tính năng, cho phép người dùng theo dõi số dư tín dụng carbon và giá nhiên liệu tại các trạm sạc gần nhất, tìm kiếm trạm sạc, và chẩn đoán xe điện để biết bộ phận cần thay thế hoặc sửa chữa.

Để sử dụng ứng dụng C+Charge, người dùng cần sở hữu mã thông báo CCHG để thanh toán cho việc sạc xe điện tại các trạm thuộc hệ thống C+. Mã thông báo CCHG là một mã thông báo giảm phát được xây dựng trên Chuỗi thông minh Binance. Sau khi được sử dụng để thanh toán, mã thông báo CCHG sẽ được xóa khỏi hệ sinh thái, do đó đây là một tiền điện tử giảm phát.

Nếu bạn muốn sở hữu mã thông báo CCHG, hãy mua ngay bây giờ khi giá CCHG đang trong giai đoạn bán trước sớm với mức chiết khấu tốt nhất.

Bắt đầu mở bán trước 16/12/2023

Phương thức giao dịch ETH, USDT, Transak

Chuỗi Biance

Mức giao dịch tối thiểu Không áp dụng

Mức giao dịch tối đa Không áp dụng

4. Dash2Trade – Nền tảng giao dịch tiền ảo đơn giản và tiềm năng

Nếu bạn đang phân vân không biết nên đầu tư vào đồng coin nào, hãy xem xét đến Dash2Trade. Nền tảng này cung cấp các phép đo giúp bạn đưa ra các quyết định trong thị trường đầy sôi động và hấp dẫn, và còn có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng.

Nền tảng này đặc biệt chú trọng đến tính minh bạch, giúp bạn an tâm khi giao dịch các đồng coin được sản xuất bởi họ. Họ cũng cung cấp cấu trúc dữ liệu cao cấp như chỉ số kỹ thuật, mối quan hệ giá cả giữa đồng coin và tài sản, đánh giá tác động của giá, và dữ liệu thị trường trực tiếp. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm hiểu từ các nguồn khác và có được các yếu tố kỹ thuật quan trọng để đưa ra quyết định trong giao dịch.

Ngoài ra, thông tin về blockchain và dữ liệu DEX sẽ giúp bạn nắm bắt được các hoạt động của các nhà đầu tư lớn và có thể giúp bạn dự đoán tình hình thị trường.

Với các tính năng như nhắn tin, thông báo qua email, tạo sơ đồ khách hàng và ứng dụng di động, Dash2Trade cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt.

5. RobotEra – Nền tảng đa vũ trụ P2E và NFT tiềm năng đầu tư năm 2023

Những đồng coin tiềm năng NFT Tháng Hai năm 2023

RobotEra dự kiến ​​sẽ trở thành một trong những dự án metaverse phi tập trung hàng đầu vào năm 2023 và 2024. Chỉ trong vài ngày kể từ khi bán trước lần đầu tiên, dự án đã huy động được hơn 80.000 đô la. Theo sách trắng của dự án, RobotEra dựa trên Sandbox, một dự án metaverse NFT phổ biến trước đây.

Cùng với vũ trụ ảo metaverse, RobotEra kết hợp các khía cạnh của chế độ chơi trò chơi P2E (Chơi để kiếm tiền) và PVP (Người chơi đấu với người chơi). Mã thông báo TARO ban đầu của RobotEra sẽ được sử dụng để thanh toán cho hàng hóa và dịch vụ trong siêu dữ liệu RobotEra.

Trong vũ trụ Taroverse, người dùng sẽ trở thành người máy với sứ mệnh xây dựng lại hành tinh đã bị phá hủy mang tên TARO. Thông qua các tính năng như trò chuyện thoại, biểu tượng cảm xúc và hình đại diện kỹ thuật số 3D, các thành viên của Taroverse từ khắp nơi trên thế giới có thể giao tiếp trực tiếp với nhau.

Người dùng tham gia RobotEra sẽ được cung cấp cơ hội khai thác token TARO và cũng có thể staking token này để tạo thu nhập thụ động. Hơn nữa, người chơi có thể kiếm lợi nhuận thông qua việc giao dịch NFT robot trên các sàn giao dịch mở, xây dựng bất động sản ảo và lục địa để tạo lợi nhuận từ hoạt động mua bán hoặc cho thuê.

Đặc biệt, Taroverse được cho là nền tảng metaverse đầu tiên hỗ trợ các thiết bị iOS, Mac, OS, Android và Windows. Với những lợi thế này, nhiều chuyên gia dự báo rằng giá của token TARO có thể tăng gấp 50 lần trong năm 2023.

Trong giai đoạn đầu tiên của đợt bán trước, giá của token TARO là 0,020 USD, sau khi chuyển sang giai đoạn thứ hai, giá của nó sẽ tăng lên 0,025 USD. Cuối cùng, trong giai đoạn cuối cùng, token TARO sẽ có giá 0,032 USD.

6. chúng tôi – Tiền ảo tiềm năng hàng đầu: Cơ hội đầu tư đầu năm 2023

IMPT.io là một giải pháp kết hợp giữa giá trị xã hội và lợi ích kinh tế cho các nhà đầu tư. Tham gia dự án chúng tôi các nhà đầu tư sẽ đóng góp cho việc giảm thiểu lượng khí thải trên toàn cầu và góp phần cải thiện môi trường sống của chúng ta.

Bằng cách đầu tư vào IMPT token, bạn có thể tham gia vào chương trình bù đắp khí thải carbon. Hệ sinh thái IMPT kết nối các thương hiệu có trách nhiệm với xã hội với các doanh nghiệp và cá nhân muốn giảm lượng khí thải carbon của họ, tạo nên một hiện thực mới. Bằng cách mua IMPT token trên chúng tôi hoặc sử dụng chúng khi mua sắm, bạn có thể tích lũy tín dụng carbon để giảm thiểu tác động của khí thải carbon lên môi trường.

Dự án IMPT.io

7. Calvaria – Kiếm tiền điện tử với game với chi phí thấp và băng thông cao

Calvaria là một dự án game mới ra mắt, với tiềm năng khai thác của nền tảng Web3 để kiếm tiền. Tuy nhiên, vì chi phí khởi nghiệp đắt đỏ và thiếu kiến thức kỹ thuật, ít game thủ thông thường và truyền thống đã chuyển đổi sang chơi game kiếm tiền.

Trò chơi bài Calvaria cung cấp cho người chơi và những người tham gia hệ sinh thái phần thưởng với hai token phần thưởng – $RIA và $eRIA.

Token eRIA được sử dụng để thưởng cho người chơi giành chiến thắng trong các giải đấu, cũng như để thanh toán cho một thẻ mới ở cấp độ cao hơn bằng cách kết hợp các thẻ có cùng độ mạnh.

Calvaria đang nhắm đến việc giải quyết vấn đề trên bằng cách phát hành các phiên bản chơi để kiếm tiền và chơi miễn phí của trò chơi thẻ bài chiến thuật hàng đầu của họ là Eternity. Họ cũng sẽ bao gồm một trình theo dõi trong trò chơi miễn phí để cho người chơi thấy họ có thể kiếm được bao nhiêu, cùng với các nhiệm vụ giáo dục được chơi để dạy về blockchain.

Để kiếm Token trong trò chơi, người chơi phải mua bộ bài NFT bằng tiền điện tử Calvaria. Token eRIA được sử dụng để mua hàng tại cửa hàng và sở hữu tài sản có thể bán lại. Mỗi giao dịch mua vào quỹ đặt cược sẽ đóng góp 10% vào Calvaria. Người chơi cũng có thể kiếm Token bằng cách đặt cược.

Hệ sinh thái Calvaria cũng cung cấp cơ hội cho các nhà đầu tư khóa tiền của họ như một khoản đầu tư dài hạn nhưng kiếm được phần thưởng hàng ngày. Token RIA đảm bảo sự ổn định kinh tế và các nhà đầu tư có thể biết thêm thông tin về hai Token này bằng cách đăng ký kênh Calvaria Telegram.

Calvaria hiện đang cung cấp Token RIA trong giai đoạn đầu tiên của quá trình bán trước với giá 0,01 đô la và sẽ có 300 triệu Token có sẵn cho đợt bán trước. Trong phân khúc P2E, các nhà đầu tư đang tìm kiếm loại tiền điện tử tốt nhất để mua ngay bây giờ có thể muốn tham gia bán trước ngay bây giờ trước khi giai đoạn thứ hai tăng giá của đồng xu. Các đồng tiền có thuế giao dịch là 0% và Calvaria đang cố gắng thêm nhiều tính năng để mở rộng trường hợp sử dụng của các Token.

Tổng cung: 1 Tỷ RIA

Bán trước: 300 triệu RIA

Giai đoạn 1 1 USDT = 100 RIA Giá: 0,01 đô la

Giai đoạn 2 1 USDT = 66,67 RIA Giá: $ 0,015

Giai đoạn 3 1 USDT = 50 RIA Giá: $ 0,02

Giai đoạn 4 1 USDT = 40 RIA Giá: $ 0,025

Giai đoạn 5 1 USDT = 33,33 RIA Giá: $ 0,03

Giai đoạn 6 1 USDT = 28,57 RIA Giá: $ 0,035

Giai đoạn 7 1 USDT = 25 RIA Giá: $ 0,04

Giai đoạn 8 1 USDT = 22,22 RIA Giá: $ 0,045

Giai đoạn 9 1 USDT = 20 RIA Giá: $ 0,05

Giai đoạn 10 1 USDT = 18,18 RIA Giá: $ 0,055

8. Tamadoge – Nền tảng P2E vừa giải trí, vừa kiếm tiền

Tamadoge là một trò chơi phi tập trung, cho phép người chơi kiếm tiền và tiền tệ của Tamaverse thông qua việc tranh đua, tạo thú cưng, chăm sóc và thi đấu với ảnh đại diện NFT để kiếm điểm dogepoint. Tamaverse cũng có một loại tiền tệ mã hóa gọi là TAMA, được sử dụng để thưởng cho người chơi, mua bán NFT và thực hiện các giao dịch khác.

Trong dự án này, thú cưng Tamadoge đóng vai trò trung tâm, mỗi con thú đều được chế tạo thành một NFT, sử dụng tính năng smart contract và được chủ nhân nuôi dưỡng. Người chơi có thể thi đấu với nhau trên Tamaverse để kiếm tiền TAMA.

TAMA là một loại token ERC-20 với cung cấp tối đa là 2 tỷ token. Điều khác biệt giữa TAMA và các đồng coin Doge khác là TAMA là một token giảm phát. Người chơi có thể mua thú Tamadoge tại cửa hàng TAMA và mỗi lần giao dịch, 5% sẽ được trừ đi. Ngoài ra, 30% số lượng token TAMA được dành cho mảng tiếp thị và 65% được sử dụng cho P2E dogepool (được sử dụng cho các chi phí) với mong muốn tạo ra các phần thưởng hấp dẫn cho người chơi.

Nền tảng đang lên kế hoạch cho việc ra mắt Tamadoge Onramper, cho phép khách hàng mua TAMA bằng tiền pháp định thông qua các ví điện tử như MetaMask.

TAMA đã ra mắt đợt presale vào tháng 7 năm 2023 và thu được 19 triệu đô la Mỹ trước khi kết thúc vào ngày 18 tháng 9 năm 2023. Các nhà đầu tư có thể tìm kiếm những đồng coin tiềm năng trong năm 2023 trên các sàn giao dịch tiền mã hóa như LBank và Uniswap.

Tamaverse vừa ra mắt với nhiều tính năng đa dạng và sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch tập trung trong quý 4 của năm 2023 và 2023, với kế hoạch hợp tác metaverse. Để cập nhật những thông tin mới nhất về Tamadoge, bạn nên tham gia kênh Telegram của Tamadoge. Vui lòng lưu ý rằng các admin trên Telegram không bao giờ liên hệ với bạn trước.

Đầu tư tối thiểu 1,000 TAMA (∼$25 + phí gas)

Đầu tư tối đa Không áp dụng

Cách mua bán ETH, USDT, thẻ ghi nợ/tín dụng (qua Transak)

Chuỗi Ethereum

Tình trạng presale Kết thúc

9. Đồng tiền ảo tiềm năng đầu tư toàn diện: Battle Infinity (IBAT)

Đồng tiền ảo trên nền tảng Web 3.0 Tháng Hai năm 2023

Battle Infinity đã bán hết trong giai đoạn presale, tạo nên kỷ lục bán hàng. Với các tính năng đa dạng và quan tâm đến P2E, nền tảng metaverse này được xem là một trong những đầu tư tốt nhất trong năm nay. Battle Infinity là một trong những khu vực của metaverse, nơi mà các game thủ có thể tham gia trên sáu nền tảng khác nhau. Sản phẩm này được giám sát kỹ lưỡng và có sinh thái KYC của CoinSniper.

Ngoài ra, Battle Infinity còn bao gồm các phạm vi khác như thể thao hấp dẫn, NFT và sàn DeFi tự quản, cho phép người dùng trao đổi các đồng coin tiềm năng của năm 2023. Mảng NFT được tích hợp sẵn và cơ cấu staking dễ sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tạo thu nhập thụ động. Cuối cùng, IBAT Battle là một trong số vô số game P2E có NFT.

Battle Infinity đã nhanh chóng bán hết đồng coin tiềm năng trong năm thông qua một presale crypto hấp dẫn và đạt đỉnh chỉ trong 24 ngày. Việc niêm yết trên PancakeSwap vào ngày 17 tháng 8 đã thành công, khiến giá của $IBAT tăng 400% so với giá presale.

Battle Infinity gần đây đã được niêm yết trên LBank vào cuối tháng 8 và chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác. Nhiều chuyên gia trong ngành đang mong đợi nhiều danh sách và đặt cược mã thông báo sẽ sớm ra mắt, điều này có thể mang lại những bước đột phá mới cho IBAT.

Tham gia nhóm Telegram để được cập nhật thông tin về sự phát triển của dự án, bao gồm cả việc đầu tư vào loại tiền nào (quản trị viên không bao giờ nhắn tin cho bạn trước), các bản trình diễn trò chơi sắp tới và các kế hoạch trong tương lai như tiếp thị cho người nổi tiếng, bán đất NFT và tham vọng của nhà phát triển.

10. DeFi Coin (DEFC) – Token tài chính phi tập trung có tiềm năng cao

Đồng tiền ảo DeFi cực tốt vào Tháng Hai năm 2023

Các đồng coin có tiềm năng trong năm 2023 mà bạn nên theo dõi bao gồm DeFi Coin. Đúng như tên gọi, đây là một đồng token thuộc sàn DeFi Swap, nằm trong lĩnh vực tài chính phi tập trung đang phát triển nhanh chóng. Sàn DEX này cho phép người dùng trao đổi, sinh lời và tham gia chốt token (stake) một loạt đồng token, bên cạnh việc cung cấp các tỷ lệ lãi suất DeFi hấp dẫn trên thị trường.

DEFC, một token DeFi Swap, được gắn chặt với sự phát triển của nền tảng. Tháng 5 năm ngoái, giá trị của DEFC tăng vọt lên 300% chỉ trong 1 ngày sau khi DeFi Swap ra mắt. DEFC đã trở thành một trong những đồng tiền DeFi tốt nhất trên thị trường dành cho các nhà đầu tư mạo hiểm, nhờ tiềm năng của sàn và hệ thống static reward của nó, áp dụng mức thuế 10% khi mua hoặc bán DEFC và phân nữa khoản thu được cho người giữ DEFC còn lại. Điều này tạo ra thu nhập thụ động đều đặn, là lý do để đầu tư vào coin DeFi dài hạn.

11. Lucky Block (LBLOCK) – Chuyển đổi game đồng tiền ảo bằng công nghệ blockchain

Vào tháng Hai năm 2023 trên nền tảng Web 3.0, Lucky Block được xem là một trong những đồng tiền điện tử tiềm năng. Nó là một nền tảng NFT có tính cạnh tranh cao, sẽ được phát hành trong một presale cực đỉnh, mang lại cho nhà đầu tư cơ hội tham gia rút thưởng đều đặn và hấp dẫn. Các chuyên gia dự đoán rằng đây sẽ là một trong những ứng cử viên tiềm năng trong thị trường tiền điện tử.

Lucky Block là một nền tảng phi tập trung hoàn toàn trên Binance Smart Chain (BSC), cho phép người chơi từ mọi nơi tham gia rút số với tiềm năng sinh lời. Được coi là một trong những presale tiền điện tử hấp dẫn nhất, Lucky Block đạt được sự thành công vượt trội trong ICO năm 2023.

Token của nền tảng này là BEP-20, được giao dịch trên LBLOCK – một trong những đồng tiền ảo vốn hóa thấp nhưng có tiềm năng tăng giá rất cao. LBLOCK đã tăng giá gấp bốn lần cho nhà đầu tư presale sau khi được niêm yết trên PancakeSwap vào tháng Giêng. Bên cạnh việc đầu tư, LBLOCK cũng là một phần quan trọng của hệ sinh thái Lucky Block, giúp người chơi mua vé và tham gia rút số trúng thưởng hàng ngày.

Vào ngày 31 tháng 5, Lucky Block đã tổ chức xổ số đầu tiên do siêu sao rap Swae Lee thực hiện. Đây là sự kiện đánh dấu sự khởi đầu của các lần xổ số độc đắc thường xuyên của Lucky Block. Lần đầu tiên đó, Lucky Block đã trao thưởng $1 triệu cho hai khách hàng may mắn, trong đó một người giữ NFT. Ai sở hữu LBLOCK sẽ nhận được một vé miễn phí để tham gia xổ số, với giải thưởng được trích từ tiền bán vé tích lũy và thuế cho mỗi lần nhà đầu tư bán phần của họ.

Lucky Block NFTs cũng là một phần của hệ sinh thái, bởi vì mỗi người giữ NFT sẽ tự động tham gia vào các lần xổ số với giải thưởng trị giá dự đoán là $10.000 mỗi ngày. Hiện có khoảng 10.000 Lucky Block NFT hiện diện, trong đó có 25 phiên bản được xem là ‘hiếm’ vì nó gấp đôi giá trị giải thưởng nếu số đó được trúng. Tóm lại, với những yếu tố này, Lucky Block được coi là một trong những đồng tiền ảo tiên tiến và tiềm năng nhất trong danh sách đầu tư dài hạn của năm nay.

Lucky Block gần đây đã nâng cấp lên mã thông báo V2, vì vậy hiện có hai mã thông báo được liệt kê trên CoinMarketCap. LBLOCK V2 là mã thông báo ERC-20, giúp thuận tiện hơn cho việc niêm yết trên các sàn giao dịch tập trung và giảm thuế, khiến nó trở nên hấp dẫn hơn cho giao dịch hàng ngày.

Những người nắm giữ V1 có thể chuyển đổi sang V2 khi cây cầu đi vào hoạt động vào ngày 3 tháng 10. Cập nhật – Lucky Block đã được niêm yết trên chúng tôi vào ngày 1 tháng 9 – xếp hạng trong số 5 sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất.

Cách tìm crypto tiềm năng mới nhất

Tìm hiểu về Initial Coin Offering (ICO): Đây là phương thức phổ biến của các nhà phát triển crypto để huy động vốn cho dự án mới. Họ bán token với giá giảm để thu hút nhà đầu tư và tăng lượng vốn. Mặc dù không phải tất cả các ICO đều thành công, nhưng luôn có một vài dự án “kim cương trong đống đá” có thể mang lại lợi nhuận cực kỳ lớn.

Theo dõi mạng xã hội: Nhiều đồng coin mới nhất thường được đề cập nhiều trên các mạng xã hội, như Reddit và Twitter. Ngoài ra, nhiều kênh YouTube crypto uy tín sẽ phân tích các dự án tiềm năng và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Thông tin mới nhất cho thấy, để cập nhật các dự án mới nhất trong thế giới tiền ảo, việc truy cập các trang tin tức về crypto là cách tốt nhất. Tuy nhiên, để đảm bảo tính khách quan, nên lựa chọn các trang tin tức uy tín.

Để bảo vệ tài sản crypto của bạn, việc lưu trữ chúng trong một ví điện tử an toàn là rất quan trọng. Hãy chọn một ví crypto tin cậy và an toàn, chẳng hạn như ví Exodus, được đánh giá cao bởi những tiêu chí quan trọng cho nhà đầu tư khi đầu tư vào tài sản điện tử năm 2023.

Cách chúng tôi đánh giá tiền ảo tiềm năng, mới, cực tốt

Để tìm đồng tiền điện tử tiềm năng, hãy đọc các bài báo về altcoin tốt nhất và tránh những đồng tiền thử thách, đặc biệt là trên thị trường đầy cạnh tranh. Tuy nhiên, khi xác định danh sách các đồng tiền mới tiềm năng nhất, chúng tôi sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để khám phá các dự án có tiềm năng cao nhất.

Đầu tiên, chúng tôi thăm dò mạng xã hội để tìm các dự án tiềm năng thu hút sự chú ý của nhà đầu tư. Mặc dù nhiều đồng tiền ảo là meme coin hoặc không có tiềm năng thực sự, nhưng chúng tôi tìm kiếm các đồng tiền nổi bật như chúng tôi Lucky Block và DeFi Coin. Sau đó, chúng tôi đánh giá sơ đồ giá của mỗi đồng tiền, đảm bảo giá đã thể hiện các động thái tích cực trong quá khứ và không có âm mưu “bơm đồ dỏm”.

Chúng tôi cũng xem xét giấy trắng và lộ trình của mỗi dự án vì đây là hai yếu tố quan trọng trong việc đánh giá triển vọng token trong tương lai. Chúng tôi cũng nghiên cứu đội ngũ phát triển đằng sau dự án để đảm bảo họ có đầy đủ kinh nghiệm và kỹ năng để đưa dự án thành công. Cuối cùng, chúng tôi cũng đánh giá “tokenomics” (kinh tế tiền ảo) của từng loại tiền ảo trong danh sách của chúng tôi, bao gồm cơ chế đốt token và giới hạn cung – những yếu tố quan trọng trong việc xác định xu hướng giá dài hạn.

Chọn đồng coin tiềm năng 2023 mới là cơ hội đầu tư tốt?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết chúng ta cần hiểu quá trình đầu tư vào tiền điện tử ảo để có kiến thức cơ bản. Sau đó, chúng ta có thể xem xét những lý do nào tạo ra cơ hội đầu tư tốt cho các đồng coin mới. Năm 2023 được dự đoán sẽ là một năm đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư khai thác cơ hội từ nhiều loại đồng coin khác nhau.

Tiềm năng lợi nhuận cao

Một trong những lý do chính mà nhà đầu tư quan tâm tới các đồng tiền ảo mới là vì chúng thường có giá trị khá thấp, mang lại cơ hội lợi nhuận lớn. Điều này được chứng minh bởi giá presale của đồng IPMT, trong đợt presale đầu tiên hiện tại, giá của IPMT chỉ là 0.018 USD. Mặc dù đầu tư vào các đồng tiền ảo mới có thể có rủi ro, thường thì nhà đầu tư chuyên nghiệp có thể thu lợi nhuận cao hơn so với các đồng tiền đã có từ lâu. Năm 2023 được dự báo sẽ mang lại nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trong thị trường tiền điện tử.

Tham gia vào cộng đồng đang phát triển

Có nhiều đồng coin tiềm năng cho năm 2023 được đề cập trong danh sách crypto tốt nhất trên Reddit, và các đồng coin này thu hút được lượng lớn người theo dõi, cho thấy sự phát triển của cộng đồng. Ví dụ, Dogecoin hiện có hơn 2,3 triệu thành viên trên Reddit. Tham gia vào các cộng đồng này cung cấp một lợi ích bổ sung cho các nhà đầu tư, bao gồm tạo ra cơ hội để thiết lập các mối quan hệ bạn bè và tìm kiếm những cơ hội đầu tư tiềm năng.

Tiềm năng đầy sáng tạo

Để kết thúc, các đồng coin mới nhất và tốt nhất có xu hướng có những yếu tố độc đáo để thu hút sự chú ý. Lucky Block và DeFi coin là hai ví dụ điển hình cho việc áp dụng chiến lược này, giúp đồng tiền tăng giá trị trong vài tháng qua. Việc thêm các yếu tố mới cũng có thể hút thêm đầu tư vào đồng coin, giúp tăng giá trị của nó.

Phát hành coin mới

Chúng tôi đánh giá coin nào tiềm năng nhất trong năm 2023, trong đó có IPMT khi gọi được 500,000 USD chỉ trong 2 ngày mở bán presale. Đối với các nhà đầu sớm, việc tham gia vào việc phát hành coin mới và presale, private sale hay giai đoạn ICO (hình thức kêu gọi đầu tư) có thể mang lợi nhuận đáng kể. Các đồng coin mới trong giai đoạn đầu của Gartner hype cycle, (chu kỳ bong bóng) có dự đoán gia tăng và có xu hướng tiềm năng nhất.

Sơ đồ trên ban đầu được áp dụng cho công nghệ mới và cổ phiếu công nghệ, tuy nhiên, các đồng coin mới tung ra thị trường cũng có xu hướng tương tự với chu kỳ bong bóng Gartner, đặc biệt là giai đoạn đầu “mania” và “FOMO”, trước khi có sự thay đổi.

Các dự án coin mới được phát triển dựa trên tiềm năng và có giá trị cao nhờ tính đa dụng, sau đó tăng giá trị nhờ điều chỉnh và có thể đạt giai đoạn “plateau of productivity” – trong giai đoạn này, các đồng coin có thể tăng trưởng ổn định hoặc đạt mức giá trị cao nhất trước khi tái thử nghiệm ATH.

Danh sách crypto mới

Việc thêm một đồng coin vào danh sách giao dịch có thể làm tăng giá trị của đồng coin đó ngay cả trong thời gian ngắn. Thêm vào đó, việc có mặt trên các sàn giao dịch bổ sung cũng có thể giúp đồng coin tăng đều đặn trong thời gian dài nhờ vào lượng giao dịch và thanh lý thêm.

Đúng vậy, những đồng coin như chúng tôi (IMPT) hay Tamadoge (TAMA) đã thu hút được một lượng lớn đầu tư trong thời gian ngắn. Điều này thể hiện tiềm năng của những dự án này và sự quan tâm của nhà đầu tư vào chúng. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc gọi vốn chỉ là một trong nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị của một đồng coin, và giá trị của nó có thể biến động theo nhiều yếu tố khác nhau.

Mua crypto mới ở đâu?

Việc đầu tư vào những đồng tiền điện tử tiềm năng không bao giờ dễ dàng hơn nhờ vào sự phổ biến lớn của các dự án và các nhà đầu tư lẻ. Một trong những nền tảng tốt nhất để đầu tư vào tiền điện tử là OKX, với hơn 26 triệu khách hàng từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, OKX được bảo vệ bởi các tổ chức quản lý tài chính như FCA, ASIC, CySEC, FinCEN và FINRA, để đảm bảo sự an toàn cho các nhà đầu tư.

OKX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất trên thị trường, cho phép các nhà đầu tư giao dịch hơn 70 loại tiền điện tử với phí giao dịch thấp. Phí giao dịch chỉ 1% (cộng thêm chênh lệch thị trường) và được đảm bảo độ minh bạch cao. Ngoài ra, OKX còn cung cấp cho các nhà đầu tư cách thức đầu tư nhỏ gọn và tiện lợi, cho phép các vị trí mở ra với số tiền chỉ từ $10.

Tại eToto, ngưỡng cọc tối thiểu chỉ là $10 và khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng/ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử như PayPal và Skrill để thực hiện giao dịch. Sau khi đặt cọc, khách hàng có thể đầu tư vào đồng coin tiềm năng nhất thông qua cổng web hoặc ứng dụng di động OKX. Ứng dụng di động rất tiện lợi cho những khách hàng bận rộn suốt cả ngày, bởi vì nó cung cấp sơ đồ giá trị thời gian thực và tập hợp các chỉ số kỹ thuật.

Cuối cùng, OKX cung cấp một cách để lưu trữ coin crypto mới bằng cách sử dụng ví tiền OKX. Đây là một trong những ví crypto tốt nhất trên thị trường, với hàng trăm tài sản crypto. Ví này có những quy tắc chuẩn hóa cao cấp và khóa bí mật, tăng thêm mức độ an toàn cho người dùng.

Cách mua những đồng coin tiềm năng trên OKX

Cuối cùng, các dự án được liệt kê trong danh sách tiền mã hóa mới của chúng tôi có thể được mua thông qua OKX – một trong những sàn giao dịch phổ biến và an toàn nhất. Để bắt đầu, hãy truy cập trang chủ của OKX và đăng ký tài khoản bằng các nút đăng ký.

Bước 1 – Tạo tài khoản OKX:

Vào trang chủ OKX, và bắt đầu mở tài khoản, sử dụng các nút đăng ký.

Nhập vào các yêu cầu như địa chỉ email, tên chủ tài khoản và mật khẩu.

Bước 2 – Xác minh tài khoản:

Để xác minh tài khoản trên OKX, bạn cần hoàn tất quá trình kiểm tra KYC trước khi tải lên bản sao thẻ căn cước hoặc hộ chiếu cùng với địa chỉ hoặc sao kê ngân hàng của bạn.

Bước 3 – Đặt cọc:

Hãy tiến hành đặt cọc ít nhất $10 vào tài khoản giao dịch OKX bằng thẻ tín dụng/ghi nợ, chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử như PayPal.

Bước 4 – Tìm tiền điện tử crypto:

Bạn có thể đánh tên hoặc chọn biểu tượng của đồng tiền điện tử mà bạn muốn đầu tư vào trên thanh tìm kiếm, sau đó nhấn nút “Giao dịch”.

Bước 5 – Mua đồng Crypto:

Khi hộp đặt lệnh xuất hiện, nhập số lượng tiền muốn đầu tư vào vị trí (tối thiểu $10) và nhấn vào nút “Bắt đầu giao dịch”.

Lời kết

Để tổng kết những thông tin đã được trình bày ở trên, chúng tôi mong muốn rằng bạn đọc sẽ cẩn thận đọc kỹ tài liệu này trước khi tham gia vào thị trường tiền ảo. Bài viết này cung cấp một phân tích sâu sắc về các đồng coin crypto mới, có tiềm năng phát triển trên thị trường. Chúng tôi đã tập trung vào những tiềm năng khác nhau của từng đồng coin để giúp bạn nắm bắt và tự tin hơn trong việc giao dịch.

Mặc dù thị trường tiền điện tử luôn có nhiều sự biến động và dao động, tuy nhiên, một số đồng coin tiềm năng trong năm 2023 vẫn có sức hút với các nhà đầu tư, vì có thể sẽ tăng giá sau khi trải qua giai đoạn giảm sâu. Thị trường cũng đang cho thấy những dấu hiệu hồi phục tích cực khi vốn hóa thị trường đồng coin đang dần trở lại mức 1 tỷ USD.

IMPT và Tamadoge là hai đồng coin crypto mới tốt nhất theo đánh giá của chúng tôi hiện đang có mặt trên thị trường. IMPT mới huy động được 500.000 USD chỉ trong 2 ngày, trong khi Tamadoge đã hoàn thành thành công giai đoạn bán trước với 19 triệu USD và sẽ sớm được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn như OKX, LBank, MEXC và Binance trong tương lai.

Câu hỏi thường gặp Đồng coin nào tiềm năng nhất vào năm 2023?

Chúng tôi tin rằng Meta Masters Guild có tiềm năng nhất trong số các dự án tiền điện tử vào năm 2023. MMG đang xây dựng nền tảng trò chơi di động Web3 chuyên dụng đầu tiên trên thế giới và mã thông báo MEMAG của nó dự kiến ​​sẽ tăng giá trị thêm 228% trong bảy giai đoạn trước khi bán.

Những loại tiền điện tử giá rẻ nào có tiềm năng lớn?

Một trong những loại tiền điện tử hứa hẹn và giá cả phải chăng nhất hiện nay là Meta Masters Guild, với các nhà đầu tư có thể mua mã thông báo MEMAG trong giai đoạn 1 chỉ với 0,07 đô la. Đến giai đoạn thứ bảy và giai đoạn cuối cùng, MEMAG sẽ được bán với giá 0,023 đô la, tăng giá trị lên 228%.

Nhận Định Có Nên Mua Cổ Phiếu Amd 2023.Có Tiềm Năng Tăng Giá Không?

Advanced Micro Devices, Inc là công ty bán dẫn toàn cầu, chuyên cung cấp các sản phẩm sản phẩm của Công ty bao gồm bộ vi xử lý x86 (CPU), bộ xử lý tăng tốc (APU), bộ xử lý đồ họa rời (GPU), sản phẩm Hệ thống trên chip (SOC) bán tùy chỉnh và chipset cho máy tính cá nhân (PC), chơi game, trung tâm dữ liệu và thị trường.

Công ty thành lập vào năm 1969 tại Hoa Kỳ, hiện tại công ty  có trụ sở chính tại Santa Clara, California và Austin, Texas. Công ty hoạt động với nhiều phân khúc khác nhau, cung cấp chất bán dẫn cho toàn cầu.

Thông tin cơ bản về công ty: 

+ John Edward Caldwell: Chủ tịch độc lập của hội đồng quản trị

+ Lisa T. Su: Chủ tịch, Giám đốc điều hành, Giám đốc

+ Devinder Kumar: Giám đốc tài chính, Phó chủ tịch điều hành, Thủ quỹ

+ Mark D. Papermaster: Giám đốc Công nghệ và Phó Giám đốc Điều hành – Công nghệ và Kỹ thuật

+ Richard A. Bergman: Phó chủ tịch điều hành, Nhóm kinh doanh máy tính và đồ họa

Đây là công ty lọt Top vào danh sách 100 công ty kỹ thuật  hàng đầu thế giới, với lượng khách hàng khủng trên thế giới mang lại doanh thu khủng cho doanh nghiệp trong nhiều năm qua.

Thông tin cổ phiếu niêm yết: 

Mã chứng khoán: AMD

Sàn niêm yết: Hoa Kỳ: Nasdaq

 Vốn hóa thị trường :148,32 tỷ USD

Giá cổ phiếu AMD giao dịch hôm nay ở phiên 8/2/2023 là ở mức 128,30 USD/cp

ĐÓNG CHG CHG%

$ 128,23 4,56 3,69%

 Nhìn vào biểu đổ phía trên thì cũng phần nào nhận nhận xét cũng như có góc nhìn tổng quan nhất về cổ phiếu của công ty Advanced Micro Devices Inc.

+ Giai đoạn đầu mới niêm yết, cổ phiếu của công ty được giao dịch cũng ở mức giá khá cao, và có nhiều biến động. Từ năm 1980  đến năm 2006 thì giá đi trong khoảng cao nhất là từ 41,82$/cp

+ Đến giai đoạn tiếp theo từ năm 2007  – 2023 thì cổ phiếu dường như là đi ngang và giữ  giao dịch ở mức thấp mà thôi.

+ Đến giao đoạn năm 2023 – 2023 mới có nhiều sự bứt phá, đặc biệt là vào 14/1/2023 thì giá cổ phiếu đạt đỉnh tăng cao  đầu tiên  155,410 USD/cp. Tiếp đó giá đóng cửa của cổ phiếu AMD cao nhất mọi thời đại là 161,91 vào ngày 29 tháng 11 năm 2023.

Như vậy có thể thấy năm 2023 là năm đầy bứt phá của cổ phiếu công ty ADM đem lại lợi nhuận khủng cho công ty cũng như những nhà đầu tư dài hạn đối với cổ phiếu này.

Xét trong cùng nhóm ngành bán dẫn, thì đối thủ cạnh tranh hiện tại của công ty là rất nhiều doanh nghiệp lớn toàn cầu khác, thậm chí họ còn có năng lực cạnh tranh khủng khiếp. Và đó có thể chính là yếu tố khiến cho công ty AMD khó mà có doanh thu tốt.

STMicroelectronics Italia… đều là những công ty lớn, có tiếng trong ngành trên thế giới. Vậy nên nếu xét về sức cạnh tranh thì AMD rất khó để đấu lại. Nên đây là bất lợi đối với doanh nghiệp này.

Năm 2023: 

+ Doanh thu trong quý 4 năm 2023 là 4,8 tỷ đô, thu nhập hoạt động là 1,2 tỷ đô la, thu nhập ròng là 974 triệu đô la và lợi nhuận bị suy giảm mỗi cổ phiếu là $ 0,80.

+ Tỷ suất lợi nhuận gộp là 48%, tăng hơn 3 điểm phần trăm so với năm 2023.

Tổng kết: Năm 2023 là năm ăn nên làm ra của công ty, hoạt động kinh doanh tốt về mọi mặt gồm kinh doanh lẫn cổ phiếu. Tạo sự bứt phá lớn đối với tình hình kinh doanh khó khăn mùa dịch bệnh Covid toàn cầu.

Hoạt động kinh doanh 5 năm qua: 

Nhìn nhận kết quả kinh doanh trong 5 năm qua:

+ Doanh thu và thu nhập trong 5 năm qua tăng mạnh, thấy được sự tăng liên tục trên biểu đồ xu hướng.

+ Hoạt động kinh doanh công ty  cũng cho thấy đang có nhiều chuyển đối mới, cho những dấu hiệu tích cực trong tương lai.

Để đi sâu vào việc có nên mua cổ phiếu hay không chúng ta cùng đánh giá qua các chỉ số tài chính của cổ phiếu:

+ PE hiện tại: Đánh giá thấp hơn các doanh nghiệp cùng ngành, đây là lợi thế cho nhà đầu tư nếu muốn đầu tư lâu dài đối với cổ phiếu này.

Để biết năm 2023 doanh nghiệp này như thế nào, thì cần nhìn vào những gì họ đang chuẩn bị trong kế hoạch của mình trước.

+ Đầu tiên công ty AMD trước đó đã công bố kế hoạch mua Xilinx trong một thỏa thuận trị giá 35 tỷ USD, giúp công ty có thêm sức mạnh để cạnh tranh với Intel trên thị trường chip trung tâm dữ liệu.

+ Tiếp theo họ khẳng định về năng lực sản xuất chip điện tử trước tình hình thiếu chip điện tử như hiện tại, năm 2023 đã chi 1 tỷ USD vào năm 2023 để đảm bảo năng lực sản xuất lâu dài.

+ Bộ vi xử lý Ryzen và bộ vi xử lý đồ họa Radeon được điều chỉnh giá trung bình sẽ là sản phẩm chủ chốt thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty trong những năm tới, cạnh tranh mạnh đối với các đối thủ trong ngành.

Đối với nền kinh tế toàn cầu hiện tại gặp khá nhiều khó khăn, nhưng cũng là lợi thế của doanh nghiệp này. Trước tình hình thiếu chip điện tử và vật liệu bán dẫn như hiện tại thì với tư cách là đơn vị cung cấp lớn của thế giới, công ty sẽ nhận về vô số đơn hàng khủng, giúp doanh thu tăng mạnh.

Kèm theo đó họ đã bắt tay vào bán chip cho máy chủ đám mây và bảng điều khiển trò chơi, được báo cáo trong phân khúc Nhúng, Doanh nghiệp và Bán tùy chỉnh và kỳ vọng mang lại hiệu quả cao, trong khi đó năm 2023 họ đã tăng 75% lên 2,2 tỷ USD.

Nhưng tất  nhiên, về sự cạnh tranh khốc liệt của ngành bán dẫn hiện tại là không phủ nhận. Đó có thể là đòn đánh mạnh cho công ty AMD, bởi sự đổi mới cũng như nhiều doanh nghiệp khác trên toàn cầu cũng đang tham gia, tự mình tạo ra các sản phẩm riêng và độc quyền.

Với những gì phân tích ở trên thì chúng tôi đưa ra kết luận như sau:

+ Cổ phiếu AMD là một sự lựa chọn cho đầu tư tăng trưởng khá tốt năm 2023, còn xét về lâu dài vẫn có tiềm năng.

+ Cổ phiếu hiện được định giá cao trên thị trường, và việc định giá cao đều dựa trên những giá trị thực cũng như sự tăng trưởng hiện tại của doanh nghiệp này.

+ Với bàn đạp tuyệt vời và vô cùng lợi thế từ năm 2023, thì năm 2023 công ty AMD sẽ có nhiều bứt phá, đặc biệt cổ phiếu này sẽ được sự chú ý nhiều hơn nữa.

+ Công ty đang có nhiều kế hoạch lớn, mở rộng quy mô và ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường, so với nhiều đối thủ cạnh tranh thì đang dành chiếm lợi thế về thị phần.

Về cơ bản vẫn có nhiều đự doán cho rằng cổ phiếu AMD sẽ còn tiếp tục tăng trưởng trong tương lai dài hạn. Vậy nên bản thân nhà đầu tư có thể cân nhắc để lựa chọn nên đầu tư hay không.

Đặc biệt đối với thị trường chứng khoán Mỹ, nhiều quy định khắt khé hơn. Vậy nên để có thể đầu tư khi đang ở Việt Nam bản thân nhà đầu tư chỉ được tham gia ở thị trường phái sinh, mua cổ phiếu AMD ở dạng  chênh lệch CFD. Bạn chỉ được đặt lệnh mua bán dựa trên giá thực hiện tại của cổ phiếu, nhưng không được phép sở hữu chúng.

Để tham giả, cách nhanh chóng và đơn giản đó là mở tài khoản tại các sàn giao dịch chứng khoán quốc tế, các sàn giao dịch trực tuyến. Nhưng rủi ro là rất lớn nếu chọn sai sàn giao dịch, vậy nên bản thân nhà đầu tư nên cẩn trọng trong việc lựa chọn sàn giao dịch.

Tìm hiểu thêm: Top sàn chứng khoán quốc tế uy tín 

Gợi ý cho mọi người sàn giao dịch được nhiều người lựa chọn hiện nay để mua cổ phiếu quốc tế, đó là sàn XTB. Sàn này hiện thấy khá ổn, các thông tin cũng đầy đủ.

Trụ sở Vương quốc Anh

Giấy phép FCA, CySEC, IFSC, ACPR, KNF

Năm thành lập 2002

Nạp tối thiểu 1$

Sản phẩm Forex, cổ phiếu, hàng hóa, chỉ số chứng khoán, CFD, ETF, tiền điện tử

Đòn bẩy 500:1

Bonus 50$

Nền tảng MT4, MT5

Hướng dẫn mua cổ phiếu AMD trên sàn XTB

Bước 1: Mở tài khoản 

Thực hiện đăng ký theo hướng dẫn:

Sau khi truy cập vào link đăng ký, màn hình hiển thị trang website đăng ký. Mọi người nhấp chọn  “Tạo tài khoản”. 

Tiếp đến, nhập địa chỉ email và quốc tịch Việt Nam. Tích chọn vào 2 ô ” Tôi đồng ý” và nhấn ” Kế tiếp”.

Tiếp sau đó tạo mật khẩu đăng nhập cho tài khoản của mình. Nhớ các yêu cầu về tạo mật khẩu. Nhấn chọn ” Kế tiếp”.

Điền thông tin cá nhân cơ bản theo yêu cầu của Form mẫu đưa ra.

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin, nhấn kế tiếp để sang bước tiếp theo. Nhập địa chỉ hiện tại của mọi người hiện tại. Nhấp Kế tiếp

Sau đó thiết lập tài khoản giao dịch: Chọn Tiền tệ muốn dùng, mặc định sẽ là USD, nên chọn ngôn ngữ Việt Nam. Và nhập mã giới thiệu nếu có. Nhấp ” Kế tiếp”

Sau đó mọi người nhấp vào ” Tôi chấp nhận” ở tất cả các ô yêu cầu rồi nhấn ” kế tiếp”.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản và xác minh tài khoản 

Sau khi mọi người nhấp vào để đi đến tài khoản sẽ có yêu cầu xác minh bằng video. Nếu bạn muốn thực hiện ngay thì thực hiện luôn. Nếu chưa có thời gian thì thực hiện sau.

Sau đó nhấp chọn vào ” Tiếp tục và đồng ý”. Trang xác minh được hiển thị bạn sẽ tiến hành theo các yêu cầu được đặt ra.

Chuẩn bị giấy tờ chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu

Sau đó kiểm tra thông tin cá nhân

Bắt đầu quá trình xác minh trên ứng dụng xStation:

Tải ứng dụng xStation trực tiếp từ kho ứng dụng

Quét mã QR bằng camera điện thoại

Quá trình xác minh sẽ được tiến hành trên điện thoại, mọi người chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình đã đăng ký trước đó. Sau đó chọn vào xác minh, bằng cách chụp hình CMND/ hộ chiếu 2 mặt theo yêu cầu và quay video rõ mặt là được.

Bước 3:  Nạp tiền vào tài khoản

Sau khi đã hoàn thành xong việc xác minh mọi người tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Trước hết hãy xem qua giá cổ phiếu được niêm yết bao nhiêu, sau đó mới tính đối khối lượng mua để nạp tiền chuẩn xác.

Các phương thức nạp tiền hiện có: 

Ví điện tử

Thẻ Master Card/ Visa

Tài khoản ngân hàng

Các bước thực hiện như sau: 

Đăng nhập vào xStation hoặc truy cập vào mục Quản lý tài khoản.

Chọn Ký quỹ

Tại trang mới bạn có thể chọn tài khoản giao dịch cần ký quỹ cũng như chọn phương thức thanh toán mà bạn muốn sử dụng.

Nạp tiền vào tài khoản thông qua cổng Ngân Lượng. Cung cấp các thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng và thông tin số tài khoản giao dịch của bạn, để  sàn có thể kiểm tra đúng tài khoản bạn cần nạp tiền.

Bước 4: Tiến hành đặt mua cổ phiếu

Sau khi nạp tiền, vào ứng dụng Xstation, đăng nhập tài khoản của mình và tiếp hành đặt mua.

Trên giao diện, chọn vào mục” STC ” và chọn vào ” US” để mua các mã cổ phiếu của Mỹ

Tìm kiếm cổ phiếu AMD , sau đó nhập số lượng cần mua và nhấp chọn ” BUY”.  Như vậy là thực hiện mua cổ phiếu nhanh chóng. Bạn nhớ theo dõi giá cổ phiếu, nắm bắt giá hàng ngày để trade linh hoạt tránh thua lỗ nặng.

 Tìm hiểu thêm: 

Cách Lên Đồ Raz 2023: Tăng Cường Khả Năng Chiến Đấu

Tìm hiểu cách lên đồ Raz 2023 để tăng cường khả năng chiến đấu. Gợi ý lên đồ cho từng nhân vật và bước cơ bản để thành công trong game.

Giới thiệu về game Raz 2023

Trong thế giới game hiện nay, Raz 2023 đã trở thành một trong những tựa game hấp dẫn và được người chơi rave về. Với sự phát triển đáng kể và những yếu tố độc đáo, game này đã thu hút được sự chú ý của mọi ngườTrong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách lên đồ trong game Raz 2023 để tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật. Đồng thời, chúng ta sẽ cùng khám phá những gợi ý lên đồ cho từng nhân vật khác nhau.

Lên đồ là một phần quan trọng trong mọi game, đặc biệt là trong Raz 2023. Việc lựa chọn trang bị phù hợp và xây dựng một bộ đồ mạnh mẽ có thể quyết định khả năng chiến đấu của nhân vật. Điều này đặc biệt quan trọng khi bạn muốn đạt kết quả tốt trong các trận đấu PvP hoặc PvE.

Lên đồ không chỉ đơn thuần là việc mặc cho nhân vật những bộ trang bị đẹp mắt, mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức mạnh và khả năng chiến đấu của nhân vật. Một bộ trang bị phù hợp có thể giúp tăng cường sức bền, tấn công, phòng thủ, và các thuộc tính quan trọng khác. Điều này đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được chiến thắng trong các trận đấu và vượt qua các thử thách trong game.

Trước khi bắt đầu lên đồ cho nhân vật trong Raz 2023, bạn cần tìm hiểu về vai trò của nhân vật đó và cách hoạt động của họ trong trận đấu. Mỗi nhân vật có một vai trò riêng biệt như tấn công từ xa, hỗ trợ, hoặc đánh gần. Việc lựa chọn trang bị phù hợp với vai trò và khả năng của nhân vật sẽ giúp tối ưu hóa hiệu suất chiến đấu.

Lên đồ đúng cách sẽ giúp tăng cường khả năng chiến đấu của nhân vật. Mỗi mục trang bị trong game có những thuộc tính riêng biệt như sức mạnh tấn công, khả năng phòng thủ, tốc độ di chuyển, và nhiều thuộc tính khác. Chúng ta cần tìm hiểu và xác định những thuộc tính quan trọng nhất mà nhân vật cần để đạt hiệu suất tối đa.

Để lên đồ hiệu quả trong Raz 2023, chúng ta cần tuân thủ các bước cơ bản sau đây:

Trước khi lựa chọn trang bị, hãy tìm hiểu về nhân vật mà bạn đang chơi và vai trò của họ trong trận đấu. Điều này giúp bạn hiểu rõ về khả năng và nhược điểm của nhân vật, từ đó đưa ra quyết định lên đồ phù hợp.

Trước khi lên đồ, hãy xác định mục tiêu chính và phong cách chơi của bạn. Bạn muốn trở thành một nhân vật chủ lực, hỗ trợ, hay có khả năng tự vệ cao? Dựa vào mục tiêu và phong cách chơi, bạn có thể lựa chọn trang bị và vũ khí phù hợp.

Dựa trên vai trò, khả năng, mục tiêu và phong cách chơi của nhân vật, hãy tìm hiểu và lựa chọn trang bị và vũ khí phù hợp. Bạn có thể tham khảo các bảng lên đồ mẫu hoặc các nguồn tư vấn từ các game thủ có kinh nghiệm để có sự lựa chọn tốt nhất.

Nhân vật tấn công từ xa thường tập trung vào sát thương và tầm bắn xa. Gợi ý lên đồ cho nhân vật này bao gồm trang bị tăng sát thương, tốc độ tấn công, và phòng thủ để duy trì khoảng cách với đối thủ.

Nhân vật hỗ trợ thường tập trung vào việc buff đồng đội và debuff đối thủ. Gợi ý lên đồ cho nhân vật này bao gồm trang bị tăng khả năng hồi máu, tốc độ di chuyển, và các hiệu ứng hỗ trợ độ

Nhân vật đánh gần thường tập trung vào sát thương và khả năng gây choáng hoặc giảm tốc độ di chuyển của đối thủ. Gợi ý lên đồ cho nhân vật này bao gồm trang bị tăng sức mạnh tấn công, sức bền và tốc độ di chuyển.

Các bảng lên đồ mẫu có thể là một hướng dẫn hữu ích cho người chơi mới bắt đầu. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng mỗi trận đấu trong Raz 2023 đều có tình huống và đối thủ khác nhau. Việc thích nghi và điều chỉnh lên đồ theo từng tình huống sẽ giúp bạn tăng khả năng chiến đấu.

Để điều chỉnh lên đồ phù hợp với tình huống trong game, bạn cần theo dõi và phân tích tình huống chiến đấu, đối thủ và đồng đội của bạn. Dựa vào những thông tin này, bạn có thể điều chỉnh lên đồ để tận dụng nhược điểm của đối thủ và tối ưu hóa hiệu suất chiến đấu.

Internal links: Game Mobile, Top Tướng 18.888 – 13.888 đang mua, Liên Quân có bao nhiêu skin trang phục tướng, Cách nhận Raz Chiến Thần Muay Thai.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Chỉ Số Khả Năng Trả Nợ (Debt

Chỉ số khả năng trả nợ

Chỉ số này cho biết thu nhập hoạt động ròng là bội số của các nghĩa vụ nợ trong vòng một năm, bao gồm cả chi phí lãi vay, tiền nợ gốc, các quĩ chìm và các khoản thanh toán cho thuê.

Trong tài chính cá nhân, chỉ số khả năng trả nợ là chỉ số được sử dụng bởi các nhân viên cho vay của ngân hàng để xác định các khoản vay đảm bảo bằng thu nhập.

Trong mỗi trường hợp, chỉ số này phản ánh khả năng trả nợ trên một mức thu nhập cụ thể.

Công thức và tính toán Chỉ số khả năng trả nợ

Thu nhập ròng từ hoạt động kinh doanh là doanh thu của công ty, trừ chi phí hoạt động, không bao gồm thuế và các khoản thanh toán lãi, còn gọi là thu nhập trước lãi và thuế (EBIT).

Có nhiều cách tính DSCR, là một người đi vay, điều quan trọng là phải nhận ra rằng những người cho vay có thể tính toán DSCR theo những cách hơi khác nhau.

Ý nghĩa của Chỉ số khả năng trả nợ

Nếu DSCR < 1 thì dòng tiền âm, có nghĩa là người đi vay sẽ không thể trang trải hoặc không thể thanh toán các nghĩa vụ nợ hiện tại mà không dựa vào các nguồn lực đi vay bên ngoài.

Nhìn chung, những người cho vay thường không thích người đi vay có dòng tiền âm, nhưng một số người vẫn cho phép nếu người đi vay có nguồn lực mạnh bên ngoài thu nhập.

Người cho vay trong một số trường hợp có thể yêu cầu người vay duy trì DSCR tối thiểu nhất định nếu khoản vay còn tồn đọng.

Ví dụ về Chỉ số khả năng trả nợ

Giả sử một nhà phát triển bất động sản đang tìm cách vay thế chấp từ một ngân hàng địa phương. Người cho vay sẽ muốn tính toán DSCR để xác định khả năng của nhà phát triển vay và trả hết khoản vay của mình với nguồn thu nhập từ tài sản cho thuê.

Nhà phát triển chỉ ra rằng, thu nhập từ hoạt động cho thuê của anh ta sẽ là $2.150.000 mỗi năm và người cho vay yêu cầu phải thanh toán nợ $350.000 mỗi năm. Do đó, chỉ số khả năng trả nợ của anh ta được tính là:

Điều này có nghĩa là người đi vay đảm bảo khả năng trả nợ của mình.

So sánh Tỉ lệ thanh toán lãi vay so với Chỉ số khả năng trả nợ

Tỉ lệ thanh toán lãi vay (Interest Coverage Ratio) càng cao, thì công ty càng ổn định về tài chính. Số liệu này chỉ tính đến các khoản thanh toán lãi mà không tính các khoản thanh toán được thực hiện trên số dư nợ gốc.

Trong cả hai trường hợp, một công ty có tỉ lệ dưới 1 không tạo ra đủ thu nhập để trang trải chi phí nợ tối thiểu.

Về mặt quản lí kinh doanh hoặc đầu tư, điều này thể hiện rủi ro vì nếu trong một khoảng thời gian ngắn mà thu nhập thấp hơn mức trung bình, cũng có thể gây ra thảm họa.

Tác Hại Của Cây Dương Xỉ, Có Độc, Có Khả Năng Gây Ung Thư

Những tác hại của cây dương xỉ bạn nên biết

1. Dương xỉ có thể gây ngộ độc nếu ăn phải

Cây dương xỉ ở một số vùng còn được gọi là rau dớn là loại rau đặc sản không phải lúc nào cũng mua được. Tuy nhiên, không phải loại dương xỉ nào cũng ăn được thậm chí nếu ăn phải sẽ gây ngộ độc cho con người. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh dương xỉ có khả năng lọc không khí, hấp thu các chất độc hại có trong đất, nước. Những chất độc hại này không đi đâu cả mà vẫn chứa ở trong cây. Nếu các bạn ăn phải lá cây dương xỉ hoàn toàn có thể khiến cơ thể bị ngộ độc. Đặc biệt những cây dương xỉ sống ở môi trường độc hại thì độc tính sẽ càng cao.

Nói rõ hơn về độc tố mà cây dương xỉ hấp thụ để các bạn rõ hơn. Dương xỉ có khả năng hấp thu asen trong đất và trong nước rất tốt nên một số vùng bị nhiễm độc asen sẽ được trồng nhiều dương xỉ để khử độc. Những cây dương xỉ trồng trong khu vực bị nhiễm độc asen nặng trong 2 tuần có hàm lượng asen trong cây gấp 126 lần so với cây sống trong điều kiện bình thường. Do đó, tuyệt đối không nên ăn dương xỉ không rõ nguồn gốc vì nguy cơ ngộ độc đôi khi là rất cao. Nói thêm về loại dương xỉ có thể dùng làm rau ăn được, loại dương xỉ này sống ở những khu vực không bị ô nhiễm và được chứng minh là không gây hại cho con người. Tuy nhiên, loại dương xỉ này có rất ít và chắc chắn là những loại dương xỉ làm cảnh đều không ăn được.

2. Dương xỉ thuộc nhóm 2B có khả năng gây ung thư cho người

Có một tác hại của cây dương xỉ mà không mấy người biết đến đó là có khả năng gây ung thư cho con người. Theo Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) thì cây dương xỉ được xếp vào nhóm 2B có khả năng gây ung thư cho con người. Nói thêm về IARC, đây là cơ quan được thành lập năm 1965 là một phần của WHO có trụ sở tại Lyon của Pháp. IARC đã công bố các tài liệu đánh giá phân loại những chất (hỗn hợp) có khả năng gây ung thư ở người với 4 nhóm:

Nhóm 1: nhóm chắc chắn gây ung thư cho con người

Nhóm 2: Có khả năng gây ung thư cho con người. Nhóm này chia làm 2A và 2B:

Nhóm 2A: khi bị phơi nhiễm hầu như chắc chắn sẽ gây ung thư cho con người.

Nhóm 2B (có cây dương xỉ): khi bị phơi nhiễm có thể gây ung thư cho con người nhưng không chắc chắn.

Nhóm 3: nhóm chưa xác định không được xếp loại vào nhóm tác nhân gây ung thư.

Nhóm 4: nhóm chắc chắn không gây ung thư cho con người.

Với phân loại như trên thì các bạn cũng có thể thấy tác hại của cây dương xỉ theo đánh giá của IARC là tương đối nguy hiểm. Mặc dù những cây dương xỉ trồng làm cảnh hiện nay cũng khá an toàn nhưng nếu là những cây dương xỉ sống ở các khu vực ô nhiễm thì không nói trước được điều gì.

Với những tác hại của cây dương xỉ vừa nêu trên, có thể thấy rằng cây dương xỉ vừa có ích lại vừa có hại. Những cây dương xỉ trồng làm cảnh hiện nay khá an toàn vì chúng được sống trong môi trường không bị ô nhiễm. Ngược lại, những cây dương xỉ sống trong môi trường ô nhiễm sẽ rất nguy hiểm và có thể gây ung thư đối với con người.

‘Nhiều Runner Tiềm Năng Đi Lên Từ Vnexpress Marathon’

Thông tin được bà Lê Thị Hoàng Yến – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục Thể thao chia sẻ trước thềm khai mạc VnExpress Marathon Huế. Bà Yến cho biết hiện phong trào chạy rất phát triển. Hơn 10 năm nay, trung bình mỗi năm có 60 giải marathon được tổ chức. Trung bình mỗi sự kiện hút 5.000-10.000 VĐV trong nước lẫn quốc tế.

Quy mô của giải đa dạng, từ cấp quốc gia đến địa phương, câu lạc bộ, giải cho lứa tuổi trẻ, bán chuyên lẫn chuyên nghiệp. Nhờ vậy chạy bộ đã trở thành một trong những môn thể thao “quốc dân”, dành cho mọi người, đa lứa tuổi, quốc gia.

“Một điều thú vị, các giải phủ rộng toàn quốc chứ không cục bộ theo một tỉnh, thành nhất định. Như Ngày chạy Olympic toàn dân 2023, tổ chức vào 27/3/2023, 100% địa phương triển khai ít nhất một giải chạy”, bà Yến nêu.

Bà Lê Thị Hoàng Yến phát biểu tại lễ khai mạc. Ảnh: Quỳnh Trần

Tính chất giải, có thể chỉ là buổi phát động để mọi người tự chạy 3-5km nhưng cũng xuất hiện nhiều giải chuyên nghiệp. Đơn cử VnExpress Marathon – một hệ thống giải đấu với đa dạng hoạt động, giải thưởng lớn, đường chạy đẹp, nhiều trải nghiệm mới lạ, thu hút số lượng lớn VĐV.

Sự nở rộ của các giải góp phần mở rộng cộng đồng. Đi cùng sự lớn mạnh ở số lượng, chương trình ngày một trẻ hóa, thu hút cả độ tuổi thiếu nhi hay nhiều thành viên gia đình đồng hành chinh phục thử thách. “Những điều này khiến chúng tôi rất vui. Nhiều người hưởng ứng phong trào thể thao đồng nghĩa với việc sức khỏe cộng đồng tăng cao, lao động sản xuất tốt hơn, tạo sân chơi thú vị để vận động viên tập dượt cho giải khu vực, quốc tế. Ở tầm vĩ mô, thể thao góp phần thúc đẩy du lịch, đóng góp lớn trong tăng trưởng GDP”, đại diện Tổng cục phân tích.

Chia nhỏ từng khía cạnh, bà Yến cho biết chạy là một trong những môn thể thao hấp dẫn và làm mình hạnh phúc nhất. Mỗi lần về đích bà thấy mình cởi bỏ stress, vượt qua chính mình. “Có lúc tôi không chỉ chạy cho riêng mình mà nghĩ về các thành viên trong gia đình, khi họ ốm hay bận không thể tham gia. Mỗi bước trên đường như mang hình ảnh của những người thân yêu nhất, lại càng có thêm động lực vượt qua thử thách”, bà nói.

Giá trị cộng đồng là cụm từ bà lặp lại nhiều lần khi mô tả ý nghĩa của chạy bộ. Các giải tổ chức quy mô lớn như VnExpress Marathon có sức lan tỏa rộng, tăng sức khỏe cộng đồng, tình yêu thể thao. Cao hơn, sự kiện góp phần hiện thực hóa mục tiêu: “Vì một Việt Nam cường thịnh” – như khẩu hiệu của Đại hội Thể thao toàn quốc năm 2023.

Đồng quan điểm này, ông Nguyễn Văn Phương – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế nói vui mừng khi có một giải chạy tại Huế với sự góp mặt của hơn 10.500 vận động viên. Ông đánh giá giải marathon là sự kiện thể thao rộng lớn, thu hút đông đảo vận động viên cả nước. VĐV có cơ hội trải nghiệm, chinh phục các cự ly từ 5km đến 42km. Trong khi đó giải thiếu nhi Kun Marathon đem đến niềm vui cho trẻ em.

Vạch xuất phát của VnExpress Marathon Huế 2023. Ảnh: VM

Lãnh đạo Tổng cục ví giải chạy do VnExpress tổ chức còn như một “lò đào tạo” để tìm ra hạt giống trẻ tiềm năng, từ đó bồi dưỡng cho các giải đấu lớn hơn tầm khu vực, quốc tế. Thực tế, bà Yến cho biết, qua giải đấu đã có nhiều VĐV phá thành tích cá nhân, tập dượt – tạo điểm rơi phong độ để lấy đà cho những cuộc thi lớn hơn.

Bà Lê Thị Hoàng Yến từng nhiều lần tham gia giải VnExpress Marathon tại Hà Nội, Nha Trang và đến nay là Huế. Bà thường chọn cự ly 10km để không mất quá nhiều sức, vừa đủ trải nghiệm. Phó tổng cục đánh giá qua từng năm, công tác tổ chức ngày một chuyên nghiệp hơn, chọn địa điểm đẹp, hệ thống giải phụ hấp dẫn, số lượng người tham gia vì vậy cũng tăng lên. Việc truyền thông triển khai khá hiệu quả trên đa kênh, giúp runner tập luyện đúng cách, đồng thời có những trải nghiệm du lịch thú vị.

Kích cầu du lịch là hiệu quả rõ ràng nhất đến từ phong trào marathon. Phát biểu tại đêm khai mạc, bà Yến nói sáng nay đã dạo một vòng quanh thành phố và thấy nơi đâu cũng là áo runner đi tham quan, ghé đến những cửa hàng ẩm thực, cà phê muối – đặc sản Huế. “Hơn 10.500 VĐV sẽ có khoảng 1.000 người đi theo là bạn bè, gia đình, tạo sự bùng nổ cho hàng không, du lịch địa phương”, nữ lãnh đạo nhẩm tính.

Advertisement

Tựu chung lại, thể thao tạo đà tăng trưởng GDP. Theo bà Yến, hiện nay Việt Nam chưa có thống kê chính thức về mức đóng góp cho nền kinh tế. Tuy nhiên có thể dùng bức tranh thế giới để đối chiếu, như tại Mỹ và Trung Quốc, thể thao được coi như một ngành kinh tế với tỷ trọng 5-10% GDP quốc gia.

Cũng tại đêm khai mạc, bà đánh giá: “VnExpress Marathon ra đời sau nhưng thu hút cộng đồng lớn, là lựa chọn tốt với người yêu chạy bộ. Dù một năm có 60 giải nhưng tôi có những người bạn chỉ biết đến giải này”.

2 VĐV tận hưởng niềm vui khi về đích VM Huế 2023. Ảnh: VM

VnExpress Marathon Imperial Huế 2023 diễn ra ngày 16/4. Năm thứ ba tổ chức, giải quy tụ hơn 10.500 vận động viên, số lượng gấp đôi hai mùa giải trước. Trong đó, tổng hai cự ly 42km và 21km có 6.300 người đăng ký. Sự kiện khai mạc diễn ra vào 20h ngày 15/4, thu hút hàng trăm người tham gia. Sáng cùng ngày, 3.000 em nhỏ từ 6 đến 10 tuổi cùng chinh phục đường chạy Kun Marathon.

Thi Nguyên

Cập nhật thông tin chi tiết về Top 11 Đồng Coin Tiềm Năng Có Khả Năng Bức Phá Năm 2023 trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!