Xu Hướng 10/2023 # Security Considerations Khi Designing Web Applications # Top 19 Xem Nhiều | Zlmn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Security Considerations Khi Designing Web Applications # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Security Considerations Khi Designing Web Applications được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Bài viết được sự cho phép của tác giả Kiên Nguyễn

Nhắc tới thiết kế hệ thống (System Design), ngoài thiết kế hệ thống tốt, đáp ứng khả năng Scale, chuẩn business, ta cũng cần cân nhắc thêm về tính bảo mật của hệ thống (Security Considerations)

1. Access and Authentication

Access và Authentication là 2 phần không thể bỏ qua khi nói về Security Considerations cho Designing Web Applications. Hầu hết các cuộc tấn công Web hiện nay, nguyên nhân chủ yếu không phải là các cuộc tấn công lớn hoặc sử dụng công nghệ cao. Nguyên nhân chính là do hệ thống bảo mật yếu kém. Trong đó nổi bật nhất là Authentication.

Các vụ tấn công lớn đã được biết tới của Target Corp hay Yahoo đều xuất phát từ email. Đối tượng tấn công vào một node trong chuỗi cung ứng. Dẫn tới mật khẩu quản trị bị đánh cắp dẫn tới mất thông tin.

18 Web Developer Jobs

Tùy vào từng đối tượng website và yêu cầu về bảo mật, người thiết kế hệ thống có thể cân nhắc thêm:

Sử dụng OTP – SMS vertification.

Sinh trắc học

Email verification

Confirm trusted device

Việc bổ sung bước thứ hai giúp giảm thiếu rủi ro bị đánh cắp dữ liệu, giao các quyền truy cập thông tin không được phép vào tay hacker.

Trước tới nay, nhắc tới API, ta có thể nghĩ tới tới ngay SOAP Web Services. Tuy nhiên với GraphQL, có nhiều cách để take care hoặc đảm bảo API Access Secutiry.

2. SSL – Http và Https

Về SSL, HTTPS và HTTP hẳn anh em cũng đã có hiểu biết nhiều. Hiện tại, Https đã là yếu tố bắt buộc của hầu hết các Website.

Nhắc lại một chút về định nghĩa.

SSL stands for Secure Sockets Layer and, in short, it’s the standard technology for keeping an internet connection secure and safeguarding any sensitive data that is being sent between two systems, preventing criminals from reading and modifying any information transferred, including potential personal details.

SSL là Secure Socket Layer, nó là công nghệ tiêu chuẩn để giữ an toàn cho các kết nối, bảo về dữ liệu an toàn khi được gửi đia giữa hai hệ thống, ngăn tội phạm đọc trộm hoặc chỉnh sửa bất kì thông tin nào khi đã được gửi đi, bao gồm thông tin chi tiết.

3. SQL Injection

Khi nói về Secutiry cho hệ thống Web (Security Considerations), không thể không nhắc tới SQL Injection. Đây là cách tấn công phổ biến và để lại hậu quả tại hại. Về cơ bản:

SQL injection is a code injection technique that might destroy your database. Is one of the most common web hacking techniques. Is the placement of malicious code in SQL statements, via web page input.

SQL Injection là kiểu tấn công phá hủy hệ cơ sở dữ liệu bằng cách thực hiện command ngay trên chính DB hệ thống, là kiểu tấn công cơ bản và được sử dụng nhiều. Thông qua input và Web, thực hiện các câu lệnh SQL nhằm ăn cắp hoặc phá hủy thông tin.

Về phương án xử lý hoặc phòng ngừa với SQL Injection cũng khá đơn giản. Hầu hết các ORM Framework hiện nay (Hibernate, JPA, MyBatis) đều đã hỗ trợ để ngăn chặn cuộc tấn công bằng SQL Injection

Java EE – use PreparedStatement() with bind variables

.NET – use parameterized queries like SqlCommand() or OleDbCommand() with bind variables

PHP – use PDO with strongly typed parameterized queries (using bindParam())

Hibernate – use createQuery() with bind variables (called named parameters in Hibernate)

SQLite – use sqlite3_prepare() to create a statement object

Nguồn ảnh / Source: portswigger.net

4. Command Injection

Gần giống như SQL Injection, Command Inject cũng tìm cách thực hiện hoặc run được command ở phía services của web.

Command injection is an attack in which the goal is execution of arbitrary commands on the host operating system via a vulnerable application

Mục tiêu của tấn công Comman injection là thực hiện tùy ý các lệnh trên hệ điều hành thông qua một ứng dụng dễ bị tấn công.

Trên góc nhìn cá nhân, cả SQL Injection và Command Injection đều nguy hiểm. Tuy nhiên Command Injection mang tới hậu quả khủng khiếp hơn, nếu một Server hoặc Services bị down, dù chỉ 5,10 phút cũng có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới cá nhân, doanh nghiệp.

Về giải pháp thì có thể cân nhắc trong quá trình phát triển web:

Do not allow any user input to commands your application is executing – Không cho phép bất cứ input nào từ user command trên applicaton được thực thi.

Only use secure APIs for executing commands, such as execFile() – Chỉ sử dụng API đã secure để thực thi commands, như execFile().

When using execFile(), make sure the user has no control over the program name – Khi sử dụng execFile(), đảm bảo rằng user không kiểm soát tên chương trình.

Top 10 command injection attacks. Nguồn ảnh/Source: snyk.io

5. Security Considerations Input Checks

Input check cũng là một yếu tố cần quan tâm khi nhắc tới Security Considerations. Input checks cũng gần giống với Access. Tuy nhiên input ở phía người dùng có vô vàn biến thể khác nhau (theo cách khó ngờ nhất).

Make sure to validate input fields on both the server and client side

Phải chắc chắn rằng ta luôn validate input field ở cả 2 phía server và client

Input field cũng có thể sử dụng blacklisting, chỉ cho phép những field whitelist validate, còn lại ignore tất cả.

6. Tham khảo

Đừng bỏ lỡ it jobs Developer mới nhất tại TopDev

Top 10+ Phím Tắt Hữu Ích Khi Sử Dụng Trình Duyệt Lướt Web

Những lưu ý khi sử dụng Linux và macOS

Đối với việc quản lý Thẻ và cửa đổ

Tabs là phần cơ bản nhất của một trình duyệt, vì thế việc biết được các phím tắt để quản lý chúng là một điều rất cần thiết.

Nếu bạn muốn chuyển đến Tab cuối cùng, sử dụng Ctrl + 9. Phím tắt này luôn đưa bạn đến tab đầu tiên bên phải cho dù bạn có 9 tab mở hoặc 90 tab chẳng hạn.

Lưu ý: Nó không làm việc trong Safari và Opera trừ khi bạn mở ít nhất chín tab.

Và ở trình duyệt Firefox và Microsoft Edge có một chút khác biệt. Trong hai trình duyệt này, bạn sẽ cần các phím tắt Ctrl + Shift + P để mở một cửa sổ ẩn danh mới tức là một cửa sổ duyệt riêng tư trong Firefox hoặc cửa sổ trình duyệt InPrivate Edge. Hãy lưu ý những thủ thuật này khi bạn duyệt web ẩn danh trên hai trình duyệt này.

Đối với Website và điều hướng trang web

Trong một số trình duyệt, Alt + D và F6 sẽ có cách làm việc giống như Ctrl + L. Hãy xem liệu chúng có làm việc trong máy của bạn!

2. Thay vì gõ chúng tôi trong thanh địa chỉ, bạn có thể nhận được ở đây nhanh hơn bằng cách gõ vào Topthuthuat và nhấn Ctrl + Enter. Phím tắt này sẽ thêm phần đuôi www + URL và làm tương tự cho các trang khác .

Lưu ý: Hai phím tắt tổ hợp tự động điện .net và .org này chỉ làm việc trong Firefox (và bạn không cần phải thay thế Ctrl bằng Cmd trên MacOS).

3. Ấn phím SpaceBar là một cách nhanh chóng để di chuyển xuống dưới trang. Đơn giản và dễ nhớ, phải không? Bạn có thể di chuyển lên bằng cách giữ phím Shift + Spacebar.

4. Nếu như một trang web không tải đúng cách? Không vấn đề gì. Buộc nó tải lại bằng cách nhấn F5 hoặc Ctrl + R.

chrome://flags/

Và thiết lập Only Auto-Reload Visible Tabs thành Enabled.

Lưu ý: F5 không hoạt động trên Safari và Chrome trên macOS, nhưng bạn có thể sử dụng Command + R.

Cho việc tìm kiếm

2. Một cách nhanh chóng nếu bạn đang muốn tìm từ khóa trong nội dung trang Web đó là sử dụng tính năng tìm kiếm trên trang trong trình duyệt của bạn. Để hiện khung tìm kiếm trên bất kỳ trang web bằng cách bấm Ctrl + F, gõ vào từ khóa của bạn cần tìm, và nhấn Enter.

Sử dụng Ctrl + G hoặc Enter để đi kết quả tiếp theo trên trang. Để trở lại kết quả trước, nhấn Ctrl + Shift + G.

Lưu ý: Ctrl + F hoạt động trên Microsoft Edge, nhưng Ctrl + G và Ctrl + Shift + G thì không.

Các chức năng khác của trình duyệt

Muốn xem nhanh lịch sử trình duyệt của bạn? Trên Windows, có một phím tắt Ctrl + H cho hầu hết các trình duyệt. Với hệ điều hành MacOS, bạn sẽ phải sử dụng Cmd + Y (Safari, Chrome) hoặc Cmd + Shift + H (Firefox, Opera) để xem lịch sử trình duyệt trên máy Mac của bạn.

Trên Windows, sử dụng phím tắt Ctrl + Shift + Delete để đến nhanh trang xóa lịch sử duyệt web của bạn, nó không dùng được trên Opera.

Trên MacOS, Command + Shift + Delete cho Chrome, Firefox và Opera, nhưng không được trong Safari.

Hãy làm quen với các phím tắt trình duyệt

Nếu như bạn chưa từng sử dụng các phím tắt này thì mình chân thành khuyên bạn nên biết nó, chắc chắn nó sẽ giúp ích được rất nhiều trong công việc đấy.

Web Hosting Là Gì? Các Loại Web Hosting Phổ Biến Hiện Nay

Web Hosting là gì? Đâu là những loại Web Hosting phổ biến hiện nay? Đây là một trong những thắc mắc của người sử dụng trong việc xuất bản một trang website. Để các bạn không chờ đợi lâu, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tất tần tật thông tin về Web Hosting.

Tìm Hiểu Web Hosting Là Như Thế Nào?

Web Hosting được biết đến là một trong những dịch vụ online giúp bạn có thể xuất bạn trang web hay xuất bản một ứng dụng web trên Internet. Khi bạn đã đăng ký dịch vụ Web Hosting thì có nghĩa là bạn đã thuê một chỗ để đặt tên server chứa đa dạng các files cùng với dữ liệu cần thiết. Mục đích để trang web của bạn có thể hoạt động được.

một server được biết đến là một máy tính vật lý chạy không gián đoạn để website của bạn có thể luôn hoạt động mọi lúc cho số lượng lớn người truy cập đến. nhà cung cấp Web Hosting lúc này cũng cần chịu trách nghiệm đối với việc giữ server hoạt động, chống tấn công bởi mã độc. Đồng thời là chuyển nội dung từ server xuống trình duyệt của người sử dụng.

Hoạt Động Của Web Hosting

Khi người dùng quyết định tạo một trang web thì lúc này bạn cần tìm hiểu công ty Hosting để có thể cấp cho bạn không gian lưu trữ web tại server. Web Hosting của bạn lúc này sẽ chứa toàn bộ tài liệu, file và database. Bất kể có người nào gõ tên miền tại thanh địa chỉ của trình duyệt thì Web Hosting lúc này sẽ chuyển toàn bộ files cần thiết từ server xuống trình duyệt của nó.

Lúc này, bạn cần chọn gói Web Hosting phù hợp nhất với đa dạng nhu cầu của bạn cùng với mua Web Hosting đó. Thực tế cho thấy thì Web Hosting cũng giống như việc bạn làm thủ tục thuê nhà. Bạn thanh toán theo một chu kỳ thường xuyên để có thể giữ cho server hoạt động liên tục và mạnh mẽ hơn.

Để có thể giảm thiểu được rủi ro thì mỗi gói Hostinger lúc này đều được bảo vệ bởi chương trình hoàn phí trong vòng 30 ngày. Từ đó để có thể đảm bảo được dịch vụ bạn trải nghiệm là phù hợp nhất đối với bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể bắt đầu từ gói cước basic web hosting đã được thiết kế riêng cho những dự án nhỏ nhặt.

Khi trang web của bạn phát triển và cần nhiều không gian hoặc cần lượng lớn tài nguyên server hơn thì lúc này bạn có thể di chuyển lên tới gói Web Hosting cao hơn mà không cần tốn sức để chuyển đổi. Thật vậy, lúc này bạn không cần bắt kỳ kiến thức lập trình nào để có thể thực hiện việc quản trị server cho trang web. Tài khoản của bạn lúc này đã có sẵn giao diện của người dùng. Mục đích để bạn quản lý tất cả các khía cạnh trang web của mình.

Chẳng hạn như bạn có thể đăng tải file HTML cùng với những file khác lên server, cài đặt CMS điển hình như WordPress hay truy cập database của bạn cũng như tạo backup cho site.

Web Hosting Có Những Tính Năng Gì?

Tên miền

Tên miền có nhiệm vụ giúp trang web của bạn dễ dàng hiển thị tên mạng internet hơn là việc thông qua những giao thức mã hóa IP truyền thống.

Dung lượng lưu trữ

Thông số này sẽ đại diện cho khả năng lưu trữ trên trang web. Khi dung lượng lưu trữ đã được sử dụng hết thì trang web lúc này sẽ vận hành rất chậm.

Băng thông

Tiếp đến là băng thông, băng thông có nhiệm vụ mô tả dữ liệu thông qua website của bạn khi đã được phép truyền tải trong một thời gian nhất định.

Bảo mật và sao lưu

Cơ chế bảo mật cũng như sao lưu sẽ giúp dữ liệu được bảo vệ một cách an toàn, đồng thời là phục hồi nhanh chóng mỗi khi xuất hiện trường hợp xấu xảy ra.

Công cụ lập trình

Các công cụ lập trình phần mềm tại internet cùng với những công cụ đã được viết sẵn có mục đích phục vụ đa dạng các hoạt động giao dịch trên trang web điển hình như gửi mail, upload qua trang web. Đồng thời là các dịch vụ email có thể kể đến là email forwarding, POP3 email,….

Các Loại Web Hosting Phổ Biến Hiện Nay

Shared Hosting

Đầu tiên phải kể đến là Shared Hosting. Shared Hosting được biết đến là loại web hosting phổ biến nhất và là sự lựa chọn hàng đầu cho đa dạng các doanh nghiệp nhỏ và blog. Khi bạn nghe tới từ Web hosting thì thường nói đến Shared Hosting. Với Shared Hosting, bạn có thể chia sẻ tài nguyên server với đa dạng những khách hàng khác của nhà cung cấp hosting cho bạn.

Website được đặt tên trên cùng một server để sử dụng chung tài nguyên cùng với bộ nhớ, dung lượng đĩa và sức mạnh xử lý.

Ưu điểm 

Giá thành phù hợp.

Thân thiện cho người sử dụng mới bắt đầu và không cần đến kiến thức kỹ thuật.

Server đã được cấu hình sẵn.

Control panel dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng.

Nhà cung cấp sẽ chịu trách nghiệm quản lý cũng như vận hành server.

Nhược điểm 

Ít quyền kiểm soát cho cấu hình server website.

Truy cập sẽ tăng đột biến từ những trang web khác có thể làm chậm site của bạn.

VPS Hosting

VPS Hosting được hiểu là loại web hosting sử dụng chung server với người khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt của VPS Hosting so với Shared Hosting chính là nhà cung cấp Web host của bạn sẽ phân chia phân vùng cho server cho riêng bạn. Có nghĩa là trong một không gian riêng trên một server vật lý được thiết lập với bộ nhớ cùng với sức mạnh vi được xử lý riêng chỉ dành cho bạn. Trên thực tế cho thấy, VPS Hosting sẽ phù hợp với đa dạng những doanh nghiệp cỡ vừa cùng với các trang web sở hữu sự phát triển nhanh chóng.

Ưu điểm

Tài nguyên server riêng mà không phải là server đã mua sẵn.

Truy cập lớn từ các trang web khác nhau sẽ không làm ảnh hưởng xấu tới hiệu năng của site của bạn.

Truy cập quyền root lên server của web.

Dễ dàng và thuận tiện nâng cấp.

Khả năng tùy biến của VPS Hosting là cao.

Nhược điểm

Chi phí đắt hơn so với gói Shared Hosting.

Cần phải trang bị kiến thức kỹ thuật cùng với kiến thức quản trị server cho trang web.

Cloud Hosting

Cloud Hosting đang được coi là giải pháp hoàn toàn đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Lý do bởi dường như nó lúc này hoant oàn không có downtime. Với loại Cloud Hosting, nhà cung cấp lúc này của bạn sẽ sở hữu một bộ các server khác nhau. Files và tài nguyên lúc này sẽ được phân phối trên các server.

Khi một trong những server cloud gặp tình trạng quá tải hoặc có bất kỳ vấn đề nào khác thì traffic của bán sẽ tự động được chuyển tới. Đồng thời là xử lý tại server khác của cluster server này.

Ưu điểm

Cloud Hosting gần như không sở hữu downtime.

Server hỏng sẽ không ảnh hưởng tới site của bạn.

Tài nguyên của Cloud Hosting sẽ được phân phối tùy mỗi nhu cầu.

thanh toàn tùy vào mức độ sử dụng của bạn.

Cloud Hosting được đánh giá là linh hoạt hơn so với VPS và có khả năng mở rộng.

Nhược điểm

Cloud Hosting khó quản lý cost.

Cloud Hosting không có quyền root.

WordPress Hosting

WordPress Hosting là một dạng của loại Shared Hosting. WordPress Hosting được thiết kế riêng cho chủ website WordPress. Server của bạn lúc này sẽ có cấu hình riêng cho nền tảng WordPress và site đã được gắn đa dạng các plugin được cài đặt sẵn điển hình như caching plugin cùng với  plugin bảo mật.

Đặc biệt, server của WordPress đã được tối ưu để có thể chạy WordPress. Quá trình cài đặt cũng như vận hành WordPress lúc này sẽ hiệu quả hơn rất nhiều trên một WordPress Hosting.

Ưu điểm

Giá thành phù hợp, thông thường nó sẽ bắt đầu bằng giá với Shared Hosting.

Dễ dàng, thuận tiện sử dụng cho người mới bắt đầu.

Hiệu năng hoàn hảo, tuyệt vời cho WordPress site.

WordPress plugins cùng với theme đã được cài đặt sẵn.

Nhược điểm

Khuyên người sử dụng cho WordPress sites, đây cũng có thể là vấn đề nếu như bạn host trên server nhiều loại trang web mà không phải là WordPress.

So Sánh Sự Khác Biệt Giữa Web Hosting Và Tên Miền

Trước khi đăng ký một dịch Web Hosting nào đó thì bạn cũng cần phải mua cho trang web của mình một tên miền. Vậy Web Hosting với tên miền có khác biệt như thế nào? Web Hosting được biết đến là cung cấp nơi lưu trữ của site của bạn. Tên miền ở đây được hiểu là địa chỉ của site trang web của bạn. Khi user muốn truy cập vào một trang web nào đó, lúc này họ sẽ gõ tên miền lên thanh địa chỉ của Browser, đồng thời Web Hosting lúc này sẽ chuyển dữ liệu đến browser.

Hầu hết tất cả các hosting giá rẻ đều yêu cầu bạn mua một tên miền riêng trước khi sử dụng Web Hosting. Ngoại trừ Free hosting là có hỗ trợ domain dạng thứ cấp hoặc đối với dịch vụ Hosting cao cấp có đi tặng kèm tên miền miễn phí.

Nếu như bạn đã sở hữu tên miền từ trước khì bạn có thể chuyển nó tới cho nhà cung cấp hosting hiện tại. Lúc này bạn sẽ cần đóng phí duy trì tên miền hằng năm để có thể giữ quyền sở hữu tên miền cho trang web của mình. Để biết được tên miền đăng ký được thông, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ check tên miền miễn phí của nhiều đơn vị uy tín. Bạn cần tìm kiếm những đơn vị uy tín, chất lượng để có thể sở hữu tên miền phù hợp.

Private Company Limited By Shares Là Gì – Web Giải Đáp

Dịch vụ giám đốc chỉ định

Bạn đang xem: Private company limited by shares là gì

Đối với doanh nghiệp

1. Những điều mà Giám đốc chỉ định được và không phép làm?

3. Giám đốc chỉ định có quyền đưa ra bất kì quyết định nào trong công ty không?

Đối với Giám đốc chỉ định

2. Chuyện gì sẽ xảy khi chủ công ty không trả phí duy trì dịch vụ giám đốc chỉ định?

2. Doanh nghiệp sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm trong quá trình vận hành và quản lý công ty

5. Giám đốc chỉ định không nhận bất kì khoản lợi nhuận nào kiếm được từ công ty Singapore

Điều này phụ thuộc vào kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp lên kế hoạch là vận hành công ty tại Singapore chủ yếu từ Việt Nam hoặc bất kì quốc gia nào khác ngoài Singapore thì cần sử dụng dịch vụ Giám đốc chỉ định theo chu kỳ mỗi năm. Dịch vụ giám đốc chỉ định sẽ được gia hạn hằng năm cùng với dịch vụ thư kí công ty và địa chỉ văn phòng.

Khoản đặt cọc (Deposit) cho dịch vụ Giám đốc chỉ định

Tuy nhiên, trong trường hợp doanh nghiệp báo trước là ngưng sử dụng dịch vụ giám đốc chỉ định, GLA sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đặt cọc trên cho doanh nghiệp.

Thư kí

Là công dân Singapore hoặc người sở hữu thị thực làm việc tại Singapore như Employment Pass, Permanent Pass, v.v.

Các loại hình công ty tại Singapore

Ngoài ra,doanh nghiệp khi muốn thiết lập sự hiện diện ở Singapore, có quyền lựa chọn thành lậpcông ty con,chi nhánh văn phònghoặcvăn phòng đại diệntại Singapore.

Công ty con

Tại Singapore, công ty có thể hoàn toàn thuộc sở hữu của nước ngoài, cho phépcông ty mẹ có thể nắm giữ 100% cổ phầncủa công ty chúng tôi pháp luật Singapore, công ty con được coi là một thực thể tách biệt với công ty mẹ và được xem là công ty đại phương tại Singapore. Điều này đem đến lợi thế lớn cho các công ty con tại Singapore, cụ thể, công ty con sẽ được hưởng các ưu đãi thuế quan từ các hiệp ước cũng như có thể sử dụng quỹ địa phương tại Singapore.

Lưu ý:

Loại hình công ty

Công ty trách nhiệm hữu hạn

Công ty đại chúng

(Pulic Limited Company)

(Public Company Limited by

Guarantee)

– Tối đa 50 cổ đông

– Tên công ty kết thúc với đuôi “PTE. LTD.”

– Giám đốc và cổ đông có thể cùng 1 người

– Ít nhất 50 cổ đông

– Quy định và quy tắc đặt ra nghiêm ngặt hơn

– Đây là loại hình công ty có khả năng huy động vốn từ công chúng

– Ít nhất 2 giám đốc và 2 thành viên khác trong công ty

– Loại hình công ty không lợi nhuận (non-profit)

– Công ty có thể kiện và bị dựa bằng chính tên công ty

Ai có thể thành lập công ty

Cá nhân/ công ty nước ngoài với điều kiện phải có Giám đốc chỉ định (Nominee Director) và thư ký Singapore

Cá nhân nước ngoài với điều kiện phải có Giám đốc chỉ định (Nominee Director) và thư ký Singapore

1 SGD

1 SGD

Không có vốn cổ phần

Cho phép 100% cổ phần nước ngoài

Được hưởng chế độ miễn giảm thuế trong 3 đánh giá (Year Assessment – YA) đầu tiên

– Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp (trong trường hợp hơn 50% tổng doanh thu là từ các thành viên trong công ty đóng góp)

– Miễn thuế thu nhập doanh nghiệp hoàn toàn (trong trường hợp công ty đã nộp đơn để xin công ty thành “Công ty chuyên làm từ thiện”)

Nộp những báo cáo hằng năm cho IRAS (Cục doanh thu nội địa Singapore) và ACRA (Cục quản lý kế toán và doanh nghiệp Singapore)

Nộp những báo cáo hằng năm cho IRAS (Cục doanh thu nội địa Singapore) và ACRA (Cục quản lý kế toán và doanh nghiệp Singapore)

Chi nhánh

Chi nhánh tại Singapore được xem là phần mở rộng của công ty mẹ tại Singapore.

Chi nhánh thuộc tình trạng không cư trú tại Singapore do đó, văn phòng chi nhánh sẽ KHÔNGđược hưởng các chính sách ưu đãi về thuế mà công ty địa phương và công ty con được hưởng.

Lưu ý:

Văn phòng đại diện

Văn phòng đại diện là hình thức được các doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn nhằm khám phá thị trường hoặc quản lý công việc của công ty tại Singapore.

Văn phòng đại diện không được phép thực hiện bất ký hoạt động kinh doanh có lợi nhuận như ký hợp đồng, buôn bán, cho thuê, mở tín dụng,…

Văn phòng đại diện cần có ít nhất một nhân viên từ trụ sở chính của công ty nước ngoài.Văn phòng đại diện có thể thuê tối đa 5 nhân viên địa phươngVăn phòng đại diện không thể tiếp tục h.oặt động sau 3 năm và phải thay đổi thành hình thức chi nhánh hoặc công ty conNếu văn phòng đại diện của quý doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, tài chính hoặc bảo hiểm, cần đăng ký văn phòng đại diện của mình với Cơ quan tiền tệ Singapore (MAS).Đối với các văn phòng đại diện trong các ngành khác, cần đăng ký với International Enterprise Singapore (IE Singapore).

Tên công ty: tên công ty phải được phê duyệt trước khi việc thành lập công ty diễn ra

Địa chỉ văn phòng cho công ty tại Singapore: công ty phải cung cấp một địa chỉ tại Singapore để đăng ký công ty

Thuế:những công ty thành lập tại Singapore sẽ được hường rất nhiều ưu đãi và các chính sách miễn thuế rất hấp dẫn.Trong 3 năm tài chính (Year Assessment – YA) đầu tiền công ty Singapore sẽ được miễn giảm thuế. Cụ thể như sau:

Với 100,000 SGD lợi nhuận đầu tiên được giảm 75% thuếVới 100,000 SGD lợi nhuận tiếp theo sẽ được giảm 50% thuế

Để được tư vấn thành lập công ty/ chi nhánh/ văn phòng đại diện tại Singapore, vui lòng liên hệ:

Top 10 Dịch Vụ Thiết Kế Web Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Vina Web

Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, VinaWeb luôn mang lại cho khách hàng các giải pháp tư vấn đột phá và hiệu quả. Tin chắc rằng website mà VinaWeb đảm nhiệm sẽ mang đến việc kinh doanh hiệu quả và đóng góp một phần không nhỏ trong kế hoạch phát triển doanh nghiệp của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Hoàng Phát, số 4 lô 2A, Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Phòng máy: P.205, VNPT Số 4 Lạch Tray, Hải Phòng

Hotline: 0936.311.383 & 0906.068.604 & 0225.3832.555

Email: [email protected]

Vina Web vẫn luôn tự hào sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất về thiết kế web.

VIETADS

Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS được biết đến là một trong những đơn vị thiết kế web và SEO web uy tín tại Hải Phòng. Trải qua một quá trình hình và phát triển, khởi đầu từ cuối năm 2012 với thương hiệu chúng tôi đến nay công ty đã mở rộng thành Công ty cổ phần truyền thông trực tuyến VIETADS.

VIETADS luôn hướng tới giá trị đích thực của các dịch vụ, thỏa mãn mọi nhu cầu, niềm tin từ phía khách hàng với mức chi phí thấp nhất, các công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp nhất thêm vào đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm hướng đến khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 243 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0936.262.282

Email: [email protected]

HPSOFT

Công ty Cổ phần Giải pháp Phần mềm Hải Phòng (HPSOFT) là một doanh nghiệp chuyên thiết kế web tại Hải Phòng và trên toàn Quốc. Bên cạnh dịch vụ chính là thiết kế website thì HPSOFT còn cung cấp các giải pháp, sản phẩm dịch vụ phần mềm, quảng bá Website – dịch vụ SEO, dịch vụ đăng ký tên miền, dịch vụ cho thuê Web Hosting chất lượng cao. Bất cứ yêu cầu thiết kế web nào của quý khách hàng, dù là một Website thông tin đơn giản hay một trang web với hình ảnh đồ họa và âm thanh sinh động, HPSOFT đều thực hiện mọi yêu cầu theo cách hoàn hảo nhất.

HPSOFT quy tụ đội ngũ nhân sự có trình độ cao, đầy nhiệt huyết, có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trong lĩnh vực thiết kế web và sự sáng tạo không ngừng nghỉ để cho ra những sản phẩm mới nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ tư vấn nhiệt tình 24/7, bảo hành bảo trì nhanh chóng, hậu mãi website tốt nên HPSOFT chính là nơi để mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức yên tâm đặt trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15/28 TĐC Vihome Riverside, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02256.517.518

Hotline: 0982 566 782

Email: [email protected]

HPSOFT

Công Ty TNHH Web System

Công Ty TNHH Web System tự hào là công ty thiết kế website bán hàng, thiết kế website cho các loại hình doanh nghiệp: xây dựng, thiết website kế kiến trúc, website thiết kế nội thất, thiết kế website spa làm đẹp, website giáo dục, website du lịch,… Thiết kế website trên các lĩnh vực khác nhau với hàng trăm hợp đồng xây dựng website trong và ngoài nước. Chất lượng và uy tín của Công Ty TNHH Web System được thể hiện qua từng sản phẩm mà công ty làm ra cung cách phục vụ khách hàng đã tạo nên thương hiệu cho riêng mình. Chính vì thế Công Ty TNHH Web System chính là nơi để các tổ chức cá nhân đặt lòng tin khi có ý định xây dựng một website riêng biệt.

Công Ty TNHH Web System xây dựng uy tín và thương hiệu của mình dựa trên sự am hiểu sâu sắc công nghệ và công việc kinh doanh của từng khách hàng cụ thể từ đó tạo ra những website tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Tất cả cá website do Công Ty TNHH Web System thiết kế luôn đảm bảo tính bảo mật cao, tốc độ truy cập nhanh, đáp ứng được lượng người truy cập lớn, giao diện thân thiện với người sử dụng, từ khóa tìm kiếm nhanh chóng đạt top 1 google và sử dụng ít tài nguyên máy chủ nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

913 Tôn Đức Thắng, Hồng Bàng, Hải Phòng

27/162 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Văn phòng số 2: 532 lô 22 Lê Hồng Phong, Hải Phòng

Điện thoại: 0974.080.227

Web Systems cung cấp nhiều dịch vụ về thiết kế web cho khách hàng lựa chọn.

Thiết kế web Hải Phòng – HIG

Công ty HIG là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online, thiết kế website tại Hải Phòng và toàn quốc chuyên nghiệp, rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thiết kế web của công ty.

Các ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thiết kế website của Thiết kế web Hải Phòng – HIG:

Thiết kế web theo chuẩn SEO Google giúp nhanh chóng tăng thứ hạng trên kết quả tìm kiếm của Google

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web

Đội ngũ kỹ thuật trình độ cao, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng

Tư vấn, bảo hành bảo trì, hậu mãi website tốt

Thiết kế web theo chuẩn Responsive tương thích với mọi smart phone, máy tính bảng

Giao diện web thiết kế đẹp

Giá cả phù hợp, cạnh tranh

HIG là đơn vị duy nhất ở Hải Phòng và 1 trong số rất ít đơn vị trên toàn quốc thiết kế Website có các tính năng nổi bật:

Tự động tạo sitemap giúp hỗ trợ rất tốt cho SEO

Tự động tạo link Onpage nội bộ

Tự động gỡ linkout giúp hỗ trợ tốt cho SEO

Tích hợp công cụ chia sẻ lên các mạng xã hội: Facebook, Google, Twitter, Zalo, …

Tích hợp công cụ kiểm tra nhiều thứ hạng từ khóa cùng lúc trên Google

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 18/2 Đoạn Xá, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.777.4777

Hotline: 0888.876.444

Zalo: 0904.945.840

Email: [email protected]

Thiết kế web Hải Phòng – HIG

Thiết kế web Hải Phòng – HIG

TND

TND hoạt động theo phương châm chính: Thành công của khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi. Chính vì thế TND luôn nỗ lực không ngừng để đổi mới dịch vụ, cách thức làm việc để mang tới cho mọi khách hàng những website chất lượng nhất.

TND có một đội ngũ thiết kế website tâm huyết và chuyên nghiệp, nên TND cam kết sẽ thiết kế các website theo đúng yêu cầu khách hàng với mức giá rẻ và mang lại hiệu quả cao nhất cho mọi doanh nghiệp. Công ty luôn nỗ lực đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng trên website của họ khi yêu cầu. Cho đến nay, TND đã trải qua hàng trăm các dự án lớn nhỏ với các công ty trong nước và nước ngoài, TND luôn bắt kịp xu hướng và cung cấp các giải pháp thiết kế website mang tính hiệu quả nhất cho mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 1102 Tầng 11 toà nhà Akashi số 10 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.313.611.777

Email: [email protected]

Giá cả thiết kế Web của TND luôn mang tới sự cạnh tranh cho khách hàng.

ANTOPHO

ANTOPHO mang đến cho khách hàng những sản phẩm website thiết kế chất lượng với giao diện phong phú – đa dạng từ đó tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh các kho chức năng đa dạng và cao cấp luôn được phát triển từng ngày, thì ANTOPHO còn đáp ứng mọi chức năng khác mà khách hàng yêu cầu khi thiết kế website. Thêm nữa, mã nguồn của tất cả các web do ANTOPHO thiết kế đều được tối ưu hóa thân thiện hoạt động với SEO từ đó giúp cho việc website nhanh chóng lên top các từ khóa không còn là điều khó khăn nữa.

ANTOPHO hỗ trợ tư vấn khách hàng tận tình 24/7 với đội ngũ tư vấn – kỹ thuật nhiệt tình, luôn luôn phục vụ bạn khi bạn cần. Dù khách hàng có yêu cầu những mẫu thiết kế đa dạng hay phức tạp thì ANTOPHO đều có thể đáp ứng và làm hài lòng nhất có thể – đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng được công ty trau chuốt một cách tỉ mỉ. Website thiết kế theo chất lượng yêu cầu và thời gian bảo hành lên đến 1 năm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 58/193 Văn Cao, P. Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Điện thoại: 0947 703 986

Email: [email protected]

Trang web của Toyota là một sản phẩm của Sentora Việt Nam.

Web Đất Cảng

Web Đất Cảng sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế website và marketing online cho hàng trăm khách hàng khác nhau. Hiện nay, Web Đất Cảng đang dẫn đầu thị trường về thiết kế website và marketing online cho các cá nhân và doanh nghiệp tại Hải Phòng.

Thông tin liên hệ:

Trụ Sở Chính:

109/L23 – K9 Hoàng Huy Pruksa Town, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Văn Phòng Hải Phòng 1: 359/193 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Văn Phòng Hải Phòng 2: 172 An Đà – Ngô Quyền – Hải Phòng

Điện thoại: 0945.062.110

Email: [email protected]

Webdatcang với dịch vụ thiết kế web giá chỉ từ 2.000.000 đồng.

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Phần Mềm Tín Nghĩa

Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Phần Mềm Tín Nghĩa được xây dựng bởi các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web và công nghệ thông tin nên đây chính là địa chỉ uy tín nhất để giúp bạn tạo nên cho những website lý tưởng nhất, đúng ý nhất. Tất cả các dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Kỹ Thuật Công Nghệ Phần Mềm Tín Nghĩa luôn làm vừa lòng tất cả các khách hàng từ khâu lên ý tưởng tới khâu bản thảo hoàn chỉnh bàn giao nên bạn có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng lựa chọn và sử dụng các dịch vụ thiết kế web tại địa chỉ này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tổ 31 Khu 5 Cụm Công Nghiệp Vĩnh Niệm, Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0913 106 131

Email: [email protected]

Luôn cố gắng giúp khách hàng có được sự thuận tiện và thoải mái nhất là mục tiêu của Tín Nghĩa.

VIVUNET

Khi lựa chọn VIVUNET là nơi thiết kế website cho mình, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ trên cả tuyệt vời với nhiều ưu điểm nổi trội như:

Nhiều mẫu web giao diện đẹp.

Tối ưu hóa code để web chạy nhanh và ổn định nhất.Thiết kế giao diện phong phú, tùy biến cao.Website dễ dàng quản trị và cập nhật về sau.

Cấu trúc website rõ ràng, thân thiện với người dùng, chuẩn SEO Google.

Hỗ trợ mọi vấn đề kỹ thuật khi cần thiết.

Chi phí hợp lý, giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ.

Tư vấn miễn phí thông báo website hoạt động với Bộ Công Thương

Tư vấn miễn phí và hỗ trợ cá nhân /doanh nghiệp quảng bá website kinh doanh online hiệu quả.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của VIVUNET sẽ giúp bạn nhanh chóng có được website ưng ý nhất cho hoạt động kinh doanh, quảng bá thương hiệu của mình với mức giá cả rất cạnh tranh so với các dịch vụ cùng phân khúc trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với VIVUNET để có được một website hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

VPGD 1: D306 CC Cát Bi, Nguyễn Khoa Dục (76 Ngô Gia Tự). Q.Hải An, TP. Hải Phòng

VPGD 2: Số 47/384 Lạch Tray, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

VPGD 3: 118/173 Hàng Kênh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng

Hotline: 078.58.56786

Email: [email protected]

Vivunet cung cấp nhiều ưu điểm vượt trội cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Đăng bởi: Hạnh Lê Thị Chí

Từ khoá: Top 10 dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng

Top +10 Công Ty Thiết Kế Web Tại Hải Phòng 【Kèm Bảng Giá】

Xây dựng Web là điều không thể thiếu đối với một doanh nghiệp hay một công ty. Đây là nơi bạn có thể gửi thông tin đến với khách hàng. Chính vi vậy, việc lựa chọn đơn vị Thiết kế web hải phòng uy tín, chất lượng là điều hết sức quan trọng. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn top 10 công ty Thiết kế web Hải Phòng uy tín nhất 2023. Hy vọng bạn sẽ tìm được đối tác ưng ý cho mình!

Tại sao nên thiết kế website  

Website giúp khắc phục được những vấn đề về tính chuyên nghiệp cũng như truyền thông hình ảnh đến khách hàng. Ngoài ra thiết kế website còn mang đến nhiều cơ hội, lợi ích hấp dẫn khác:

Kinh doanh 24/7:

Website cho phép doanh nghiệp hoạt động, kinh doanh, truyền thông 24/7. Bất cứ ai, bất cứ ở đâu đều có thể biết đến doanh nghiệp, được hỗ trợ tư vấn ngay lập tức..

Đến gần với khách hàng hơn:

Internet là nền tảng kinh doanh tiềm năng nhất hiện nay. Có hàng tỷ người dùng Internet mỗi ngày.  Điều này cũng đồng nghĩa rằng, nếu công ty có Website thì sẽ có cơ hội tiếp cận được hàng tỷ người dùng này.

Truyền tải thông tin vô hạn:

Với website, doanh nghiệp có thể đưa thông tin đến người dùng gần như vô hạn. Hơn thế, thông tin còn được truyền đi nhanh hơn, tiết kiệm chi phí hơn các phương tiện truyền thông.

Cập nhật nhanh chóng:

Doanh nghiệp luôn có thể tùy chỉnh website mọi lúc mọi nơi. Điều này cũng giúp khách hàng có thể thuận tiện có được các thông tin phù hợp với nhu cầu của họ..

Tăng tương tác với khách hàng:

Đây là nơi để doanh nghiệp có thể tương tác nhiều hơn với khách hàng.Qua đó giúp trải nghiệm dịch vụ của khách hàng được nâng cao, nhận được phản hồi nhiều hơn từ khách hàng.

Top 10 công ty Thiết kế web Hải Phòng

Webnganh là công ty thiết kế web Hải Phòng uy tín nhất hiện nay. Cùng với thâm niên hoạt động và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Webnganh luôn đem đến các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả tốt cho khách hàng. Công ty ngoài thiết kế Web còn có các dịch vụ rất chuyên nghiệp khác, góp phần giúp công ty xây dựng một hệ sinh thái truyền thông vững mạnh trên các nền tảng khác nhau.

Webnganh tương đối nổi trội trên thị trường thiết kế web ở Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài các gói dịch vụ chuyên sâu giúp giải quyết các vấn đề cho doanh nghiệp, công ty còn có các chế độ hậu mãi tương thích với nhu cầu của từng doanh nghiệp. Có lẽ chính vì vậy, Webnganh luôn là lựa chọn hàng đầu của các công ty cần tìm chuyên gia thiết kế web.

Webnganh cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Cụ thể:

SEO doanh nghiệp

SEO bài viết

Google Maps

Thiết kế trang web WordPress

Thiết kế đồ họa & logo

Thiết kế app ứng dụng di động

Thông tin liên lạc

Trụ sở: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Hotline 1: 0965.21.8696

Hotline 2: 0339.68.28.96

Công ty có nhiều gói dịch vụ để khách hàng thoải mái lựa chọn. Trong đó, nổi bật hơn cả là:

Thiết kế Website

Thiết kế App Di Động

Tên miền – Hosting

Chiến lược Marketing

QC Google, Facebook

Hình ảnh, Content

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Số 322,  đường Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0965.21.86.96 – 098.8979.333

TechWar đem đến  các dịch vụ về chuyển đổi số cho doanh nghiệp, giúp hoạt động doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ hơn. Trong đó phải kể đến:

Thiết Kế Website

Thiết Kế App Mobile

Đưa App Google Play, Apple Store.

Lập trình hệ thống

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: 8/473 Hoàng Minh Thảo – Hải Phòng

Hotline: 0965.21.86.96

Gần đây, chúng tôi đã không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng dịch vụ cũng như chuyên môn hóa nhân sự. Điều này nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng. Trong tương lai, với đà phát triển mạnh mẽ như hiện nay, chúng tôi hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nửa trong các sản phẩm cũng như dịch vụ mang đến cho khách hàng.

Với tất cả những nổ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi đem đến sản phẩm và dịch vụ hết sức chuyên nghiệp sau:

Thiết kế Website

Thiết kế App Mobile

Phát triển Thương Hiệu

Chạy SEO từ khóa Google

Tư vấn cho doanh nghiệp

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Số 3, Ngõ 2, Khu C2 Thảm Len, Cát Bi, Hải An, Hải Phòng

Phản hồi dịch vụ: 0965.21.8696

Kinh doanh 1: 0988.979.333

Kinh doanh 2: 0339.68.28.96

Công Ty Tín Nghĩa 

Đây là một đơn vị trẻ, năng động, nhiều tiềm năng trên thị trường hiện nay. Công ty sở hữu đội ngũ cán bộ kỹ thuật nhiệt tình, sáng tạo, luôn chủ động tiếp cận các  khoa học công nghệ mới. Tín Nghĩa luôn hướng đến việc giúp doanh nghiệp của bạn tận dụng tối đa tiềm năng to lớn của Internet. Từ đó, doanh nghiệp có thể tạo ra kết quả kinh doanh tốt. 

Dù còn mới, nhưng Tín Nghĩa cũng đã xây dựng các gói dịch vụ khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng, như là:

Quản trị website

Thiết kế website chuẩn SEO

Đăng ký tên miền – Hosting 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Tổ 31, khu 5, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Hotline: 0913 106 131

Với 09 năm kinh nghiệm, công tyi đảm bảo sẽ giúp khách hàng tiếp cận với những sản phẩm tốt nhất. Cùng với đó đội ngũ nhân sự trình độ cao, nhiệt tình, sáng tạo cũng như dịch vụ tư vấn, bảo hành, khuyến mãi tốt là nơi phù hợp cho bạn trao niềm tin.

Một số dịch vụ tiêu biểu mà Zozo cung cấp:

Thiết kế website chuẩn SEO

Quản lý bán hàng đa kênh

Email Marketing

Chat automations

Số hóa doanh nghiệp

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà iNET, số 247 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy

Hotline: 0936.062.166

Công ty Carly 

 Đối với Carly “Uy tín là sức mạnh”. Carly luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Mục tiêu  sau cùng là mang lại hiệu quả thiết thực cho khách hàng. Carly luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc của bạn trong quá trình vận hành website.

Những dịch vụ chuyên sâu tại Carly có thể kể đến là:

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ SEO – lên Top Google

Dùng dịch vụ quản trị website

SEO Google Maps

 Web hosting 

Viết bài chuẩn SEO 

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: số 3 Lê Thánh Tông, P. Máy Tơ, Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng

Hotline: 094 456 1874

Công Ty HIG 

HIG trang bị một đội ngũ nhân viên sáng tạo, kỹ thuật giỏi, chăm sóc tận tình nhằm giúp khách hàng xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp. HIG có chế độ bảo hành trọn đời, phương thức làm việc trọn gói giúp khách hàng yên tâm sử dụng lâu dài.

Những dịch vụ tại HIG tương đối đa dạng và đảm bảo đem lại hiệu quả cao. Tiêu biểu là:

Tên miền

Windows Hosting

Máy chủ ảo

SEO từ khóa, SEO website

Thông tin liên lạc

Địa chỉ: số 464 Đà Nẵng, Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.7774777 

Hotline: 0904.945.840 / 0888.876.444

Web Đất Cảng 

Đất Cảng là đơn vị hoạt động tích cực trong lĩnh vực thiết kế web tại Hải Phòng. Với mong muốn mang lại những giá trị thiết thực, hiệu quả cho khách hàng, Đất Cảng luôn nâng cấp và cập nhật các công cụ mới cho sản phẩm. 

Với đội ngũ nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm, công ty sẽ mang đến cho doanh nghiệp của bạn giải pháp kinh doanh online tại tối ưu và năng suất.

Tuy chưa đa dạng bằng các cơ sở khác, song, dịch vụ ở đây luôn đảm bảo uy tín và đem lại hiệu quả cao. Một số dịch vụ tại Web Đất Cảng như:

Dịch vụ thiết kế Web 

SEO từ khóa lên TOP google

Quản trị nâng cấp hệ thống WEB

Thông tin liên lạc

Trụ Sở Chính: K9 Hoàng Huy Pruksa Town – An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Điện thoại: 0945.06.2110

HPSOFT 

HPSOFT là nhà cung cấp Dịch vụ CNTT và Giải pháp Tiếp thị Kỹ thuật số được ưa chuộng hiện nay. HPSOFT định hướng mang đến cho khách hàng các dịch vụ  đa dạng để phát triển website một cách toàn diện. Công nghệ hiện thúc đẩy năng lực cạnh tranh doanh nghiệp và tính nhận diện thương hiệu. 

 Khách hàng sẽ nhận được những mẫu website có giao diện hiện đại, tính ứng dụng cao thông qua cách dịch vụ sau:

Dịch vụ thiết kế website

Dịch vụ SEO từ khóa

Google Adwords

Phát triển trang web

Thông tin liên lạc

Trụ sở: BT 12-04 khu đô thị Vinhomes Imperia – Q. Hồng Bàng – Hải Phòng

Điện thoại: 02256.517.518 

Hotline: 0982 566 782

Tham khảo giá thiết kế web tại Hải Phòng

Giá thiết kế web thường giao động khoảng 4.500.000 – 20.000.000 VNĐ là phổ biến. Trong đó:

Giá thiết kế website phổ thông có giá: 4.500.000 – 7.000.000 VNĐ.

Giá thiết kế website chuyên nghiệp có giá: 8.000.000 – 12.000.000 VNĐ.

Giá thiết kế website cao cấp có giá: 13.000.000 – 20.000.000 VNĐ.

Tiêu chí đánh giá một công ty thiết kế website chuyên nghiệp Giao diện dễ thao tác

UI website  hay còn gọi là giao diện nên đáp ứng yêu cầu  trực quan, thân thiện. Tuy nhiên, website cũng cần có những điểm nhấn để định vị thương hiệu và hấp dẫn khách hàng.

Thiết kế tinh tế, thu hút

Trang chủ thường đem lại sự ảnh hưởng lớn đến thái độ và sự chú ý của khách hàng. Trang chủ thu hút giúp khách hàng ở lại trang lâu hơn, tương tác nhiều hơn giảm các trường hợp thoát khỏi trang quá nhanh.

Thanh công cụ bố trí phù hợp

Thanh menu là công cụ giúp khách hàng đến được đúng nơi họ muốn. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm dịch vụ trên website của họ.

Thanh menu của website nên được thiết kế dễ nhìn, nổi bật và cần xuất hiện đồng bộ trên mọi trang của website. Điều này đảm bảo thuận tiện cho sự di chuyển qua lại giữa các trang khi khách hàng sử dụng web của bạn.

Nút bấm thuận tiện

Các nút bấm cần được thiết kế sao cho tối ưu về phần nhìn và đạt hiệu quả tương tác tốt nhất.

Các nút bấm trong trang của bạn cũng cần có sự đồng bộ, tạo sự hài hòa và thuận tiện. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nhất định, những nút quan trọng có thể có kích thước lớn hơn. Nhưng nhìn chung, tổng thể các nút cần giữ sao cho cân đối.

Trải nghiệm tốt khi sử dụng

Trải nghiệm tốt khi sử dụng website giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm và đánh giá cao doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế đáp ứng (responsive design)

Thiết kế này giúp trang web thay đổi kích thước, bố cục theo kích cỡ màn hình được sử dụng. Cả thanh menu cũng có thể thay đổi cho tương thích với các thiết bị khác nhau. Điều này đảm bảo website của bạn luôn  hiển thị và cung cấp trải nghiệm giống nhau trong mọi điều kiện và đảm bảo trải nghiệm của khách hàng.

Tốc độ tải trang

Tốc độ tải trang là một yếu tố bạn nên chú ý hàng đầu khi thiết kế website. Để tốc độ tải trang luôn ổn định, bạn nên tinh giảm các thành phần rườm rà và hiệu ứng phức tạp.

Tối ưu cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong website cũng giúp cải thiện tốc độ duyệt web. Những dòng code, đoạn mã nên viết đơn giản thì thời gian xử lý sẽ nhanh hơn. Tốc độ mượt mà sẽ làm cho khách hàng muốn ở lại website bạn khám phá nhiều hơn nữa, từ đó sự tín nhiệm cũng gia tăng.

Lượng tương tác

Nội dung hữu ích và chính xác

Nội dung là một trong những điều giữ chân khách hàng tại trang web của bạn. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến nhận thức mà còn là nhân tố khuyến khích hành động đến khách hàng.

Sự chuẩn xác khi đăng tải nội dung

Bạn cần trung thực trong giới thiệu, quảng bá, thông tin về doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp khách hàng tín nhiệm và sẵn sàng đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp.

Một số đơn vị còn sẵn sàng cung cấp các thông tin về những giai đoạn khủng hoảng. Điều này vừa tăng sự đồng cảm từ phía khách hàng, vừa khẳng định khả năng doanh nghiệp trong những trường hợp bế tắc. Từ đó, khách hàng sẽ đánh giá cao hơn không chỉ về sự nổ lực của doanh nghiệp mà còn cả sự tín nhiệm. 

Đem lại giá trị cho khách hàng

Bảo mật và an toàn

Website chuyên nghiệp cần phải chú trọng về vấn đề bảo mật. Việc trang bị  những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất, như bảo mật đường dẫn quản trị, giao thức an toàn HTTPS, … là hết sức cần thiết.

Sự bảo mật và an toàn dữ liệu là vấn đề chuyên sâu. Thường người dùng hầu như không nhận định được. Tuy nhiên, khi máy chủ bị tấn công và dữ liệu người dùng bị lấy mất sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đối với doanh nghiệp. Website của bạn sẽ dễ dàng bị tẩy chay hoặc tệ hơn sẽ dính đến các vấn đề pháp lý phức tạp.

Các cấu hình bảo mật càng cao và phức tạp thì thông tin của doanh nghiệp và khách hàng càng được an toàn. Đây cũng là chìa khóa khẳng định sự uy tín của doanh nghiệp. 

Cập nhật thông tin chi tiết về Security Considerations Khi Designing Web Applications trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!