Xu Hướng 10/2023 # Những Lưu Ý Với Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Cho Kho Vận Nội Bộ # Top 14 Xem Nhiều | Zlmn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Những Lưu Ý Với Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Cho Kho Vận Nội Bộ # Top 14 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Lưu Ý Với Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Cho Kho Vận Nội Bộ được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. Phiếu xuất kho là gì?

Phiếu xuất kho là một loại văn bản được sử dụng để ghi chép và theo dõi số lượng nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ đã được xuất kho để các bộ phận trong doanh nghiệp, tổ chức sử dụng. Mục đích là để hạch toán chi phí và định mức tiêu hao nguyên vật tư.

2. Cơ sở pháp lý về phiếu xuất kho

Theo Nghị định 4/2014/NĐ-CP ngày 17/1/2014 và thông tư số 39/2014/TT-BTC ngày 31/3/2014 của bộ Bộ Tài chính hướng dẫn Nghị định 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 bổ sung và sửa đổi thêm một vài điều của Nghị định 51/2010/NĐ-CP ngày 14/5/2010 về hoá đơn cung ứng hàng hoá và dịch vụ.

3. Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ là gì?

Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ là một loại phiếu được dùng để làm căn cứ lưu thông hàng hoá trên thị trường khi các doanh nghiệp chưa xuất hoá đơn. Để có thể sử dụng được phiếu xuất kho này, thì các doanh nghiệp cần phải đăng ký phát hành với cơ quan thuế. 

4. Vai trò của phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ

Phiếu xuất kho này được sử dụng để theo dõi và giám sát các hoạt động xuất kho của vật dụng, hàng hoá trong nội bộ doanh nghiệp. Ngoài ra còn được dùng để chứng minh nguồn gốc của hàng hóa, nguyên vật liệu trong quá trình vận chuyển.

– Giám sát/ điều phối kho trung tâm Bách Hóa Xanh

– Trưởng nhóm kho trung tâm/ giao nhận Bách Hoá Xanh 

– Nhân viên kho trung tâm Bách Hóa Xanh online

– Nhân viên đóng gói hàng hóa

1. Trường hợp công ty nhập khẩu ủy thác hàng hóa

Nếu doanh nghiệp đã đóng thuế GTGT khi nhập khẩu, thì cần phải dùng hóa đơn điện tử khi giao hàng cho bên đơn vị uỷ thác nhập khẩu. Còn nếu chưa đóng thuế GTGT thì cần lập phiếu xuất kho kiêm vận chuyển để xác minh nguồn gốc lưu thông của hàng hoá.

2. Trường hợp ủy thác xuất khẩu hàng hóa

Khi xuất hàng thì các doanh nghiệp cần dùng phiếu xuất kho kiêm vận chuyển điện tử. Và khi hàng hoá đã được xuất khẩu, thì cần phải lập hoá đơn điện tử GTGT, đơn vị nhận uỷ thác sẽ dùng hoá đơn này để xuất bán hàng hóa cho khách hàng.

3. Trường hợp dùng phiếu xuất kho kiêm vận chuyển điện tử để xuất hàng cho đại lý

Những đơn vị kinh doanh về nông, lâm, thuỷ sản đã khai thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ để xuất hàng cho bên đại lý thì không được sử dụng hoá đơn GTGT. Mà bắt buộc phải sử dụng phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ.

4. Trường hợp khác sử dụng phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ điện tử

Những trường hợp như xuất hàng hoá ra nước ngoài để gia công, lưu chuyển hàng hóa giữa các cơ sở kinh doanh, xuất bán lưu động thì cần phải sử dụng phiếu xuất kho này. Ngoài ra các trường hợp góp vốn, chia tách và sáp nhập công ty cũng cần phải dùng loại phiếu này. 

1. Quy định về phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ

Dựa vào phụ lục số 4 trong Thông tư 39/2014/TT-BTC Quy định về việc sử dụng phiếu xuất kho kiêm vận chuyển, các doanh nghiệp có thể sử dụng chứng từ theo một trong hai cách. Cách thứ nhất là dùng hoá đơn GTGT để kê khai nộp thuế ở mỗi khâu khác nhau. Cách thứ hai là dùng phiếu xuất kho để xuất hàng cho đơn vị đại lý theo Lệnh điều động của nội bộ.

2. Đóng dấu phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ

Ngoại trừ trường hợp người mua là kế toán yêu cầu đơn vị bán lập hoá đơn có đầy đủ thông tin của người bán, thì các trường hợp sau đây sẽ không bắt buộc phải có đầy đủ về địa chỉ, mã số thuế, chữ ký, dấu mộc của người bán. Thứ nhất, hoá đơn của các doanh nghiệp kinh doanh trung tâm thương mại, siêu thị. Thứ hai, các doanh nghiệp dùng hóa đơn với số lượng nhiều, dựa vào phương thức hoạt động kinh doanh mà sẽ có cách lập hoá đơn khác nhau, và không nhất thiết phải đóng dấu vào phiếu xuất kho.

3. Bắt buộc sử dụng hóa đơn với hàng hóa xuất nhập khẩu tại chỗ

Theo công văn số 8042/BTC-TCHQ, thì khi làm thủ tục xuất nhập khẩu tại chỗ, nếu doanh nghiệp nội địa nào nộp thuế theo phương pháp khấu trừ thì cần phải sử dụng cả phiếu xuất kho kiêm vận chuyển và hoá đơn GTGT. Còn với những doanh nghiệp chế xuất thì bắt buộc phải sử dụng hoá đơn bán hàng khi làm thủ tục xuất nhập khẩu.

4. Thủ tục đăng ký sử dụng Phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ

Theo khoản 1 điều 9 và khoản 2 điều 9 của thông tư số 39/2014/TT-BTC được sửa đổi và bổ sung bởi khoản 5 điều 3 của thông tư số 26/2023/TT-BTC quy định các doanh nghiệp trước khi sử dụng hoá đơn để kinh doanh buôn bán hàng hoá, thì cần phải lập và gửi hoá đơn mẫu cho cơ quan thuế. Trừ các trường hợp hoá đơn được mua và cấp tại cơ quan thuế.

5. Nội dung cần có trong phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ

– Mẫu phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ 1

– Mẫu phiếu xuất kho kiêm vận chuyển nội bộ 2

– Nhân viên kho làm những gì? Mô tả công việc và mức lương hiện nay

– Vai trò và chi tiết công việc của nhân viên kế toán kho phải làm

– Cách viết CV xin việc thủ kho chuẩn và thu hút nhà tuyển dụng

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Hóa Uy Tín

Cùng khám phá dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín của nhà xe 7 tàu với số điện thoại liên hệ đơn giản và thuận tiện! Tìm hiểu ngay!

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín và chất lượng? Nhà xe 7 tàu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Nhà xe 7 tàu là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Được thành lập vào năm 1989, nhà xe 7 tàu đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa và đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng và có uy tín nhất tại Việt Nam.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhà xe 7 tàu cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Nhà xe 7 tàu được thành lập vào năm 1989 tại thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu, công ty chỉ cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên và sự tin tưởng của khách hàng, nhà xe 7 tàu đã dần mở rộng thị trường và trở thành một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam.

Một trong những đặc điểm nổi bật của nhà xe 7 tàu là sự đa dạng về dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Khách hàng có thể lựa chọn từ các dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa đến hàng hóa quốc tế. Điều này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn và thuận tiện trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Ngoài ra, nhà xe 7 tàu còn cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, nhà xe 7 tàu luôn đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Nhà xe 7 tàu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa trên toàn quốc. Khách hàng có thể chọn các loại phương tiện vận chuyển khác nhau như xe tải, container, xe bồn,… để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của mình.

Chất lượng và độ an toàn của hàng hóa luôn được đảm bảo trong quá trình vận chuyển bằng cách sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm.

Nhà xe 7 tàu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế đến các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á và châu Á. Khách hàng có thể vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau như hàng điện tử, thực phẩm, quần áo, máy móc thiết bị,… Chất lượng và độ an toàn của hàng hóa được đảm bảo trong quá trình vận chuyển bằng cách sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Với đội ngũ xe tải và container đa dạng, nhà xe 7 tàu có thể vận chuyển hàng lẻ, hàng hóa siêu trường và siêu trọng. Khách hàng có thể chọn các loại phương tiện vận chuyển khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mình. Chất lượng và độ an toàn của hàng hóa luôn được đảm bảo trong quá trình vận chuyển.

Một trong những lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của nhà xe 7 tàu là giá cả hợp lý. Nhà xe 7 tàu cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng giá cả cạnh tranh và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng hóa mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn đang lo lắng về việc hàng hóa của mình có bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển, thì với nhà xe 7 tàu, bạn không cần phải lo lắng nữa. Nhà xe 7 tàu cam kết đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của nhà xe 7 tàu sẽ luôn giữ gìn và bảo vệ hàng hóa của bạn trong quá trình vận chuyển.

Thời gian giao hàng là một trong những yếu tố quan trọng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, với nhà xe 7 tàu, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này. Nhà xe 7 tàu cam kết sẽ đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và đảm bảo tiến độ kinh doanh của mình.

Bạn có thể liên hệ với nhà xe 7 tàu thông qua số điện thoại sau đây:

Số điện thoại chính: 028 3883 3838

Số điện thoại phòng kinh doanh: 0909 640 640

Số điện thoại phòng vận hành: 0909 556 223

Ngoài số điện thoại, bạn cũng có thể liên hệ với nhà xe 7 tàu qua các địa chỉ liên lạc sau:

Trụ sở chính: 254 đường số 6, Khu phố 4, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh Hà Nội: Số 3, ngõ 357, đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: 30 Lê Văn Hiến, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng

Với các thông tin trên, bạn có thể dễ dàng liên hệ và sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của nhà xe 7 tàu một cách thuận tiện và nhanh chóng.

“Với nhà xe 7 tàu, tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng và an toàn của hàng hóa của mình trong quá trình vận chuyển. Nhân viên của nhà xe 7 tàu rất chuyên nghiệp và tận tâm, luôn giúp đỡ tôi trong quá trình vận chuyển.” – Ông Lê Văn A, khách hàng của nhà xe 7 tàu.

“Tôi đã sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng lẻ của nhà xe 7 tàu và tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của họ. Thời gian giao hàng rất nhanh, hàng hóa của tôi cũng được đóng gói và vận chuyển rất cẩn thận.” – Chị Nguyễn Thị B, khách hàng của nhà xe 7 tàu.

Nhà xe 7 tàu được đánh giá là một trong những công ty vận tải hàng đầu tại Việt Nam, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Khách hàng của nhà xe 7 tàu đánh giá cao chất lượng dịch vụ và độ tin cậy của nhà xe trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Nhiều khách hàng đã đánh giá rất cao về sự tận tâm và chu đáo của nhân viên của nhà xe 7 tàu. Không chỉ đảm bảo an toàn và chất lượng cho hàng hóa, nhà xe 7 tàu còn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian trong quá trình vận chuyển.

Với những phản hồi và đánh giá tích cực từ khách hàng, nhà xe 7 tàu tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị vận tải hàng đầu tại Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Có hàng triệu khách hàng Tiềm Năng đang xem bài viết này

Bạn muốn có muốn đưa sản phẩm/dịch vụ thương hiệu của mình lên website của chúng tôi

Liên Hệ Ngay!

Cách Nấu Thịt Kho Tàu Với Trứng Cút Ngon

Trứng cút kho thịt là món ăn lý tưởng cho bữa tối trong mùa đông lạnh. Là một món ăn truyền thống, nhưng không hẳn ai cũng có thể làm món thịt kho tàu một cách ngon nhất.

Nguyên liệu:

– 500g thịt ba chỉ ngon (nên lựa thịt có da mỏng mới ngon và mau mềm) – 10 quả trứng cút – Nước mắm ngon – Đường, muối, hạt tiêu, ớt tươi – Hành củ

Hướng dẫn cách làm:

Bắt tay vào làm món thịt kho tàu trứng cút thôi nào:

– Thịt ba chỉ các bạn rửa sạch, có thể trần qua nước sôi cho bớt bọt bẩn đi, thái miếng quân chỉ vừa ăn.- Ướp thịt ba chỉ ít nhất từ 30 phút đến 1 tiếng với gia vị bao gồm nước mắm ngon, đường, ít muối và hạt tiêu, hành, tỏi cho thịt thật thấm gia vị.

– Trứng cút luộc đem chín bóc vỏ sau đó chiên vàng sơ qua

Trứng cút đem chiên qua cho se vỏ ngoài

– Cho đường vào nồi đun đến khi chuyển màu cánh gián thì cho thêm chút nước. Ta đã có nước hàng để kho thịt. (Hòa đường với nước tỷ lễ 1:1 rồi đun trên bếp sôi lửa vừa tới khi chuyển sang màu cánh gián và sánh quyện)

– Cho thịt vào nồi rồi đảo thịt cho thật săn lại rồi mới đổ nước hàng (có thể chế thêm nước dừa cho món ăn thêm thơm hơn) vào ngập thịt cùng với ớt, hạt tiêu, nước mắm. Ban đầu vặn lửa lớn cho sôi và vớt bỏ bọt. Sau đó, vặn lửa liu riu để thịt mềm dần và nước dừa chuyển thành màu vàng cánh gián. Để nước thịt trong và đẹp, không nên đậy nắp trong khi nấu.

– Khi thịt ba chỉ hơi mềm cho thêm trứng cút (có thể thay thế bằng trứng gà hoặc trứng vịt) luộc chín, đã bóc vỏ vào kho chung. Trứng không nên bỏ vào sớm kho lâu sẽ bị chai cứng, đổi màu nâu không ngon.

– Nêm nếm lại nồi thịt kho tàu cho vừa ăn, thường nước thịt kho đã có vị ngọt tự nhiên (nếu có nước dừa kho thịt sẽ thơm và ngọt hơn) nên chỉ thêm một tí nước mắm là nồi thịt đã đậm đà.

Mẹo nấu món thịt kho tàu với trứng cút thơm ngon hơn:

–  Hành, tỏi giã nát giúp thịt thơm ngon hơn nhưng món kho để dành ăn lâu thì đừng nên bỏ thêm hai nguyên liệu này.

–  Ban đầu vặn lửa lớn cho sôi và vớt bỏ bọt. Sau đó, vặn lửa liu riu để thịt mềm dần và nước dừa chuyển thành màu vàng cánh gián. Để nước thịt trong và đẹp, không nên đậy nắp trong khi nấu.

–  Khi thịt hơi mềm cho trứng vịt luộc chín, lột vỏ vào kho chung. Trứng không nên bỏ vào sớm kho lâu sẽ bị chai cứng, đổi màu nâu không ngon.

–  Để món thịt kho tàu ăn trong nhiều ngày mà vẫn ngon như mới thì bạn nên chia nồi thịt kho thành nhiều phần và cho vào ngăn đá. Hôm nào muốn ăn thì lấy từng hộp ra hâm nóng. Như vậy, thịt và trứng không bị cứng do hâm đi hâm lại quá nhiều lần.

Đăng bởi: Ngọc Nguyễn

Từ khoá: Cách nấu thịt kho tàu với trứng cút ngon

Top 10 Các Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Tại Tphcm Uy Tín

1. Công ty Phú Mỹ Express – Các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Công ty Phú Mỹ Express là những đơn vị tiên phong trong việc đóng góp sức của mình đối với ngành vận tải nước nhà và phấn đấu trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với hơn 6 năm trong nghề, phục vụ hơn 10.000+ khách hàng, Phú Mỹ Express tự tin mang đến cho Quý khách dịch vụ đảm bảo như sau:

Đội ngũ tư vấn dịch vụ 24/7, hỗ trợ mọi lúc

Khảo sát và báo giá nhanh chóng

Dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo

Giá cả cạnh tranh, chiết khấu cao

Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhanh nhẹn, thân thiện

Đảm bảo 100% về tài sản, có bảo hiểm hàng hóa

Chăm sóc, hậu mãi khách hàng dài lâu

Công ty vận chuyển Phú Mỹ Express

Thông tin liên hệ:

2. Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng – Các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Công ty TNHH Vận tải TMDV Phượng Hoàng là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam bằng đường bộ uy tín với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa đường bộ bằng ô tô, lưu kho và phân phối hàng cho các công ty sản xuất, thương mại.

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng nằm ngay trên Quốc lộ 1A, đây là vị trí thuận lợi, dễ dàng tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, kho chứa hàng hiện đại có hệ thống camera kiểm soát tiện lợi để làm nơi tập kết hàng và lưu kho hàng hóa khi quý công ty có yêu cầu.

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

Thông tin liên hệ:

3. Công ty Việt Hưng – Các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Công ty cổ phần vận tải và đầu tư Việt Hưng là một công ty trẻ năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hóa container nội địa. Việt Hưng đảm bảo cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp về vận tải hàng hóa container có khả năng đáp ứng hết các nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao, đội xe hùng hậu, công ty Việt Hưng mong muốn đem đến những chất lượng dịch vụ vận tải tốt nhất, nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất đến quý khánh hàng.

Công ty vận tải Việt Hưng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 101 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM

Số điện thoại: 028.6291 2278 – 028.6291 2279

4. Công Ty cổ phần vận chuyển Á Châu – Các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Vận Chuyển Á Châu là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ chúng tôi đi toàn quốc và từ Hà Nội đi toàn quốc. Được thành lập với đội ngũ Quản lý nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, nhiệt tình, được đào tạo tốt về chuyên môn nghiệp vụ.

Công ty Á Châu chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi toàn quốc. Trong đó bao gồm dịch vụ ký gửi hàng hóa, dịch vụ giao hàng nhanh trong nước giá rẻ, dịch vụ vận tải nội địa bằng đường bộ, đường hàng không, đường biển nội địa nhanh chóng, an toàn và chính xác, thủ tục xuất nhập khẩu, ….

Công ty vận chuyển Á Châu

Thông tin liên hệ:

5. Công ty TNHH vận tải Hoàng Minh – Các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Để đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu khắt khe của nhiều doanh nghiệp đối với đơn vị vận tải. Công ty vận tải Hoàng Minh đã đầu tư nhiều loại xe tải với tải trọng khác nhau. Và các phương tiện hổ trợ như xe nâng, xe cẩu giúp việc bốc xếp và vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp, an toàn và hiệu quả.

Công ty TNHH vận tải Hoàng Minh đưa ra mức cước dịch vụ ưu đãi, cạnh tranh để việc vận chuyển hàng hóa không trở thành gánh nặng của doanh nghiệp. Cùng với đội ngũ điều xe trẻ, năng động, nhiệt tình, am hiểu về lĩnh vực giao nhận vận tải, có thể tư vấn cho khách hàng những giải pháp nhanh, hiệu quả và tiết kiệm nhất. Hệ thống kho bãi rộng ,sạch sẽ, an ninh đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng.

Công ty TNHH vận tải Hoàng Minh

Thông tin liên hệ:

6. Công Ty TNHH DV Vận Tải Phương Vy – Các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Công ty TNHH dịch vụ Vận tải Phương Vy với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa (chành xe) hơn 10 năm, cùng với đội ngũ nhân viên, xe tải hùng hậu cam kết bảo đảm thời gian giao hàng đúng thời hạn. Đem lại cho quý khách sự hài lòng cao nhất, kèm theo đó là việt tiết kiệm chi phí tốt nhất cho doanh nghiệp, cơ sở của mình.

Công ty Phương Vy là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam nhận gửi hàng đi toàn quốc hoàn toàn không giới hạn về số lượng, kích thước, trọng lượng. Đặc biệt hiện nay Vận tải Phương Vy có cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi tỉnh với giá thành tốt nhất hiện nay.

Công ty TNHH dịch vụ Vận tải Phương Vy

Thông tin liên hệ:

7. Công ty Giao nhận Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TECS) – Các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TECS) là Công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ hàng hóa đường hàng không. TECS nằm ở vị trí tiếp giáp với sân đỗ tàu bay, thuận tiện cho việc xử lý hàng chuyển phát nhanh… với quy trình khép kín, an toàn.

TECS thực hiện các dịch vụ vận chuyển, giao nhận hàng hóa cho các khách hàng đến các địa điểm trong và ngoài nước. Hệ thống kho bãi rộng lớn, thiết kế an ninh, bảo đảm an toàn cho hàng hóa từ khâu tiếp nhận, lưu kho đến khi ra máy bay. Văn phòng trong kho của công ty Giao nhận Hàng hóa Tân Sơn Nhất được lắp đặt hệ thống trang thiết bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn, chất lượng phục vụ các đơn vị và khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ Giao nhận Hàng hóa Tân Sơn Nhất (TECS)

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 6 Thăng Long, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại:  (+84-028) 38 110 633

8. Công Ty Cổ Phần Proship – Các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Công Ty Cổ Phần Proship nỗ lực để trở thành công ty Logistics hàng đầu bằng công nghệ hiện đại GPS và là lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế. Dịch vụ giao hàng của công ty Proship sẽ gắn liền với mọi vấn đề của các doanh nghiệp thương mại điện tử, và mọi đối tượng khách hàng.

Giá cược vận chuyển hàng hóa của Proship được công khai rõ ràng, minh bạch, chỉ cần dựa vào khối lượng hàng hóa cần vận chuyển và dựa vào loại hình vận chuyển mà khách hàng cũng dễ dàng tính toán được chi phí vận chuyển. Từ đó chủ động hơn trong quá trình chuẩn bị cũng như lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp.

Công Ty Cổ Phần Proship

Thông tin liên hệ:

9. Công ty TNHH vận tải Trọng Tấn – Các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM

Công ty vận tải Trọng Tấn chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Xe giao hàng đến 63 tỉnh thành trên cả nước, vận tải Trọng Tấn là một trong những công ty có quy mô lớn nhất khu vực Miền Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa và logistics tại Việt Nam.

Khi lựa chọn Công ty vận tải Trọng Tấn, khách hàng sẽ nhận những ưu đãi về giá cước,  luôn thấp hơn thị trường 10% -15%, chính sách chiết khấu và giá cước ổn định lâu dài.

Công ty TNHH vận tải Trọng Tấn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: M7 KDC Thới An, Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, TP. HCM

Số điện thoại:  02862590486 – 028 62590488

10. Công ty TNHH vận tải Sơn Long Việt – Đơn vị vận chuyển hàng hóa TPHCM

Công ty TNHH vận tải Sơn Long Việt đã đầu tư một lượng lớn phương tiện vận tải đa chủng loại, với nhiều loại trọng tải khác nhau, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng và đưa ra một mức cước vận chuyển tối ưu cho quý khách, giúp hàng hóa quý khách đến tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất, tiết kiệm nhất.

Công ty vận tải Sơn Long Việt chuyên vận chuyển các loại hàng hóa như:

Hàng tiêu dùng, nông sản, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi…

Hàng sợi vãi, nệm mouse, cao su, bàn ghế, hàng trang trí nội thất, cây cảnh…

Hàng nguyên liệu, phế liệu, sắt thép, hóa chất, máy móc, thiết bị nhà xưởng…

Hàng xây dựng các công trình, hàng tổ chức sự kiện…

Công ty TNHH vận tải Sơn Long Việt

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 92/6 Ấp 4, Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP. HCM

Số điện thoại: 0985 156 166

Bài viết về các công ty vận chuyển hàng hóa tại TPHCM mà toplistsaigon gợi ý cho bạn. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển, bạn có thể lựa chọn một trong các công ty nêu trên để nhận được chất lượng và uy tín.

Đăng bởi: Nguyễn Đình Lực

Từ khoá: Top 10 Các Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Tại TPHCM Uy Tín

Kho Mường – Lạc Vào Chốn Thơ Mộng Tại Thung Lũng Kho Mường Xứ Thanh

kho mường – Cùng khám phá khung cảnh hoang sơ, ẩn mình sâu giữa thiên nhiên đại ngàn

Bạn đang tìm một chốn bình yên, rời xa thành phố phồn hoa, vội vã, náo nhiệt

Thì hãy đến với Kho Mường, một điểm đến vô cùng cuốn hút hấp dẫn

Với những người yêu khám phá, muốn hoà mình cùng thiên nhiên, tìm về nơi thanh bình

Chắc chắn đây sẽ là điểm đến lí tưởng dành cho du khách

kho mường – Một thung lũng thơ mộng, đậm chất văn hoá dân tộc Thái trên đỉnh Pù Luông

Giới thiệu về Kho Mường

Nằm cách trung tâm thành phố Thanh Hoá khoảng chừng 130 km

Trên hành trình chinh phục đỉnh Pù Luông hùng vĩ thơ mộng

Có một thung lũng rất đỗi nguyên sơ, mộc mạc và bình dị mang tên Kho Mường

kho mường là một bản vùng cao toạ lạc tại xã Thành Sơn, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá

Đã trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút rất nhiều khách du lịch tới khám phá

ngỡ ngàng trước vẻ đẹp thơ mộng của bản kho mường

Bản nằm sâu trong vùng lõi của Khu bảo tồn thiên nhiên Quốc Gia Pù Luông

Do nằm cách biệt với các bản làng khác và ẩn sâu mình giữa thiên nhiên

Nên ít chịu tác động của con người và vẫn giữ được vẻ đẹp vốn có của riêng mình

Có khí hậu mát mẻ quanh năm, cảnh quan thiên nhiên kì vĩ với những cánh rừng nguyên sinh

Nổi tiếng với những nếp nhà sàn cùng đời sống sinh hoạt mang đậm bản sắc của đồng bào dân tộc Thái

Đến với bản kho mường bạn sẽ có cảm giác đang lạc vào một vùng đất bình yên, trong lành và nên thơ

Điểm thăm quan tại bản Kho Mường

Bản dân tộc Thái

Kho Mường là một bản vùng cao với khoảng hơn 60 hộ dân người đồng bào Thái đang sinh sống

Họ chủ yếu sống bằng nghề trồng lúa, ngô, sắn,… những sản phẩm làm ra chỉ phục vụ cho bữa cơm hàng ngày

Đa phần những ngôi nhà sàn họ đang ở đều lợp bằng mái rơm, mái cọ

Phía trước những nhà sàn ấy là cả một cánh đồng ruộng bậc thang bao la rộng lớn

Trông giống những dải lụa đào mềm mại đang quanh co uốn lượn

thung lũng kho muong nguyên sơ, mộc mạc

Nơi đây được bao bọc bởi một màu xanh bạt ngàn của cánh rừng già nguyên sinh đang mở rộng vòng tay ôm ấp, che chở

Du khách đến đây như lạc vào chốn thiên đường, ngỡ ngàng với vẻ đẹp mà thiên nhiên ban tặng

Đặc biệt bạn còn được hoà mình vào cuộc sống giản dị của người dân,

Cùng thưởng thức những món ăn dân dã mang được chế biến kì công từ nguyên liệu có sẵn từ núi rừng

Như cơm lam, nộm hoa chuối rừng, cá nướng, vịt Cổ Lũng, ốc đá, xôi ngũ sắc nếp hương, rượu ngô…

Tối đến nếu đoàn khách có nhu cầu thưởng thức những điệu múa, câu hát

Thì đội văn nghệ trong trang phục dân tộc truyền thống sẽ sãn sàng phục vụ du khách

Với những điệu múa sạp, múa xoè, uống rượu cần… để bạn hiểu thêm về đời sống sinh hoạt của người dân

ban kho muong luôn mang đến cho bạn một tình cảm ấm áp, nồng đượm tình người của đồng bào Thái

Chắc chắn đây sẽ là nơi mang lại cho bạn nhiều kí niệm khó quên và đầy ý nghĩa.

Hang Kho Mường

Nằm trong khu Bảo tồn thiên nhiên Pù Luông – Thanh Hoá, hang Kho Mường trở nên cuốn hút nhiều du khách

Hang Kho Mường hay còn gọi là Hang Dơi, hình thành khoảng 250 triệu năm trước

Đây là nơi trú ngụ của nhiều loài dơi, có ít nhất 4 loài rơi trú ngụ trong hang Kho Mường vào các thời gian khác nhau

Đặc biệt có cả loài dơi ăn thịt côn trùng và dơi ăn quả

khám phá hang Dơi ban kho muong

Chúng đều là những loài rất quan trọng trong việc truyền giống và kiểm soát côn trùng gây hại

Như Thác Mơ, Thác Hiêu, Suối Cá Thần Cẩm Lương, Đập Điền Hạ… để có kì nghỉ vui vẻ nhất bên gia đình bạn bè

Có thể bạn cần

Thung lũng Kho Mường đẹp nhất vào thời gian nào?

Thời điểm lí tưởng nhất để đến với kho mường là khoảng tháng 5 đến tháng 10

Đây là thời gian tuyệt vời nhất để khám phá hết vẻ đẹp Kho Mường, đặc biệt là vào mùa lúa chín

Khi đó những thửa ruộng bậc thang bắt đầu chuyển sang màu vàng xộm, mang vẻ đẹp trù phú và mộng mơ

Bao bọc những cánh đồng lúa chín ấy là một màu xanh tươi mới của núi rừng

Chúng hoà quyện với nhau tạo nên một bức tranh mùa màng đầy sống động, mới mẻ

thung lũng kho mường đẹp nhất vào mùa lúa chín

Bên cạnh đó nhà những nếp nhà sàn mộc mạc, cùng mùi cói mới lan toả hương thơm ngào ngạt

Hoà vào cùng rơm rạ vừa mới gặt xong còn tươi mới, mang đến cho bạn cảm giác như trở về làng quê Việt Nam ngày xưa

Bởi vậy mà ban kho muong trở nên cực kì cuốn hút quyến rũ, đắm say long du khách trong thời điểm này

Nếu bạn đang có ý định rời xa thành thị phồn hoa, tạm quên đi những mệt mỏi của cuộc sống

Bạn cũng có thể tham khảo ngay khi du lịch sinh thái Pù Luông

Pù Luông – “Thiên đường xanh” cực đẹp và mới lạ

Cũng giống với kho mường , Pù Luông luôn luôn ấn tượng với du khách

Bằng vẻ đẹp hoang sơ của rừng già cùng những thửa ruộng bậc thang và cuộc sống bình yên của đồng bào miền núi

Đến với nơi đây bạn thoả sức đắm chìm trong thiên nhiên kì vĩ, hít thở bầu không khí mát dịu

Chiêm ngưỡng toàn bộ nét đẹp nguyên sơ giản dị của mây trời hoà quyện cùng núi non

Nếu bạn đến đây vào thời điểm tháng 5 – tháng 6, bạn sẽ thấy khắp những thửa ruộng bậc thang ấy

Đều khoác lên mình chiếc áo mới xanh tươi trùng điệp đang uốn lượn

Bạn đến Pù Luông vào bất kì thời điểm nào trong năm đều được,

Bởi nơi đây có khí hậu mát mẻ, quanh năm sương mù bao phủ trông rất nên thơ hữu tình

nói tới những địa điểm đẹp ở thanh hoá phải kể đến Pù Luông thơ mộng quyến rũ

Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một cảm giác tuyệt vời nhất

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số tour du lịch Pù Luông trọn gói

Bạn không cần phải lo về lịch trình thăm quan, điểm lưu trú hay chi phí phát sinh

Mà bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một hành trang tốt, để sẵn sàng lên đường đến với Pù Luông

Chụp những bức ảnh đẹp nhất lưu lại kỉ niệm trong kì nghỉ đáng nhớ của mình

Tham khảo ngay

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bản Kho Mường, Pù Luông hay các địa điểm khác

Hãy liên hệ tới 0989 552 520 – 0904 708 218

Chúng tôi sẵn sàng tư vấn và gửi đến bạn những thông tin bổ ích

Chúc quý khách có một chuyến đi trọn vẹn nhất.

Đăng bởi: Xuân Quỳnh Đỗ Thị

Từ khoá: Kho Mường – Lạc vào chốn thơ mộng tại thung lũng kho Mường xứ Thanh

Đại Học Giao Thông Vận Tải Đại Học Giao Thông Vận Tải Điểm Chuẩn 2023

Trường Đại học Giao thông vận tải công bố kết quả xét tuyển đại học chính quy năm 2023 theo phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Chi tiết điểm trúng tuyển như sau:

Tên trường: Đại học Giao thông Vận tải

Tên tiếng Anh: University of Transport and Communications (UTC)

Mã trường: GHA

Loại trường: Công lập

Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Văn bằng 2 – Liên thông – Tại chức

Địa chỉ: số 3 phố Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Hà Nội

SĐT: (84.24) 37663311

Email: [email protected]

1. Thời gian tuyển sinh

Thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và kế hoạch của trường.

2. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước.

4. Phương thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Xét tuyển theo 4 phương thức

– Phương thức 1: Sử dụng kết quả kỳ thi THPT năm 2023 để xét tuyển

– Phương thức 2: Sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ THPT).

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng học sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia và các cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia, Quốc tế.

– Phương thức 4:

Xét tuyển kết hợp (áp dụng đối với các chương trình tiên tiến, chất lượng cao).

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (áp dụng với một số ngành đào tạo tại Phân hiệu).

4.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận ĐKXT

– Phương thức 1: Điểm xét tuyển là tổng điểm 3 môn của tổ hợp đăng ký xét tuyển + điểm ưu tiên (nếu có).

– Phương thức 2: Thí sinh tốt nghiệp THPT có tổng điểm ba môn học trong tổ hợp xét tuyển (điểm trung bình lớp 10 + điểm trung bình lớp 11 + điểm trung bình lớp 12) + điểm ưu tiên (nếu có) từ ngưỡng điểm được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trở lên, trong đó điểm của ba môn trong tổ hợp xét tuyển không có điểm trung bình môn nào dưới 5,00 điểm.

– Phương thức 3: Xét tuyển thẳng học sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong các kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia và các cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp Quốc gia, Quốc tế.

– Phương thức 4:

Xét tuyển kết hợp (áp dụng đối với các chương trình tiên tiến, chất lượng cao): Thí sinh có chứng chỉ Ngoại ngữ quốc tế tiếng Anh (tiếng Pháp) tương đương IELTS 5.0 trở lên (còn hiệu lực đến ngày xét tuyển) và có tổng điểm 2 môn thi THPT năm 2023 thuộc tổ hợp xét tuyển của Trường đạt từ 12,0 điểm trở lên (trong đó có môn Toán và 01 môn khác không phải Ngoại ngữ).

Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh (áp dụng với một số ngành đào tạo tại Phân hiệu): Thí sinh tốt nghiệp THPT, tham dự kỳ thi đánh giá năng lực năm 2023 do Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh tổ chức và có điểm thi đánh giá năng lực + điểm ưu tiên (nếu có) đạt từ 600 điểm trở lên – theo thang điểm 1200. Mức điểm ưu tiên của các khu vực và đối tượng như sau: Khu vực 3: 0 điểm; Khu vực 2: 10 điểm; Khu vực 2-NT: 20 điểm; Khu vực 1: 30 điểm; Nhóm Ưu tiên 2 (Đối tượng 5, 6, 7): 40 điểm; Nhóm Ưu tiên 1 (Đối tượng 1, 2, 3, 4): 80 điểm.

Advertisement

Học phí dự kiến với sinh viên chính quy, lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm

Học phí chương trình đại trà khá thấp, do trường chưa thực hiện tự chủ tài chính.

Học phí Đại học Giao Thông Vận Tải TPHCM 2023 – 2023 áp dụng theo quy định của Chính Phủ năm 2023. Cụ thể:

Mức thu học phí đại học chính quy (chương trình đại trà) là 300.000 đồng/tín chỉ (9.600.000 đồng/năm).

Đối với chương trình chất lượng cao: 600.000 đồng/tín chỉ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Lưu Ý Với Phiếu Xuất Kho Kiêm Vận Chuyển Cho Kho Vận Nội Bộ trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!