Xu Hướng 10/2023 # Giải Đáp Câu Hỏi Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội # Top 15 Xem Nhiều | Zlmn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Giải Đáp Câu Hỏi Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Giải Đáp Câu Hỏi Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mục Lục

1. Trường Ngoại Thương – Ngành Ngôn Ngữ Nhật Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội

Ra đời vào năm 1960, đại Học Ngoại Thương là một trong các trường đại học ở Hà Nội đào tạo sinh viên toàn diện nhất. Đại học Ngoại thương tự hào được nhiều trường đại học quốc tế công nhận chương trình đào tạo. Sinh viên tốt nghiệp Trường Đại học Ngoại thương làm việc trong nước cũng như ở nước ngoài đều được đánh giá cao cả về kiến thức chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo đạt từ 98-100%. Số lượng sinh viên xuất thân từ Ngoại thương giành được học bổng tại nước ngoài luôn chiếm ưu thế trong số sinh viên các trường đại học tại Việt Nam.

Điểm mạnh của Trường Đại học Ngoại Thương

Được biết là một trong hai ngôi trường đầu ngành về đào tạo ngoại ngữ tại Việt Nam, ở cả trình độ đại học và sau đại học.

Là trường đại học có tiếng trên cả nước, chất lượng đầu vào và đầu ra đều cao, năng lực tốt.

Theo khảo sát thì trường có nhiều sinh viên ưu tú có việc làm sớm với mức lương ổn áp.

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt cho việc giảng dạy.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3259 5158

2. Đại Học Hà Nội – Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội

Đại học Hà Nội được thành lập từ năm 1955 này. Đây là một trong những trung tâm đào tạo giáo viên và cán bộ ngoại ngữ lớn nhất. Trường có vị trí đầu ngành trong việc giảng dạy ngoại ngữ trên cả nước Việt Nam. Trường cũng là lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh khi lựa chọn trường đại học để ứng tuyển. Nhà trường luôn nghiêm khắc về kiến thức chuyên môn lẫn thực hành cho sinh viên. Trường đào tạo cho sinh viên ra trường có việc làm khoảng 80 phần trăm trở lên.

Ngành ngôn ngữ Nhật luôn là ngành học xếp hàng đầu trong tổng số các ngành ngôn ngữ của trường. Với đội ngũ giảng viên chất lượng cao được đào tạo bài bản tại các trường đại học bên Nhật các bạn yên tâm về kiến thức chuyên môn được giảng dạy. Không chỉ có vậy, trường thường xuyên tổ chức hội trại, tổ chức các hoạt động lớn. Tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm thực tế nhiều hơn.

Thông tin liên hệ:

3. Đại Học FPT – Trường Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Nhật Ở Hà Nội

Ngoài ra, trường còn đào tạo các chương trình học ngôn ngữ bằng tiếng Anh. Giúp sinh viên tăng khả năng ngoại ngữ của mình. Tại đây còn có tổ chức các buổi tọa đàm với các chuyên gia đầu ngành trong nước và quốc tế cho sinh viên. Từ đó, giúp sinh viên có những định hướng đúng đắn về nghề nghiệp sau này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội.

Số điện thoại: 024 7300 1866

4. Đại Học Phương Đông – Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội Tốt Nhất

Bên cạnh công tác đào tạo thì cơ sở vật chất cũng là yếu tố luôn được quan tâm. Nhằm đáp ứng nhu cầu về thiết bị dạy và học cho giảng viên và sinh viên giảng đường đạt tiêu chuẩn quốc gia với trên 80% số phòng được trang bị máy chiếu đa năng. Nhiều phòng chức năng với nhiều đầu sách chuyên ngành đảm bảo phục vụ nhu cầu tra cứu, học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 171 P. Trung Kính, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Số điện thoại: 024 3754 6963

5. Đại Học Thăng Long – Trường Đào Tạo Ngành Ngôn Ngữ Nhật Ở Hà Nội

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Số điện thoại: 024 3858 7346 – 024 9999 1988

6. Đại Học Ngoại Ngữ – Ngành Ngôn Ngữ Nhật Nên Học Trường Nào Ở Hà Nội Là Tốt

Một câu trả lời nữa cho câu ngành ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội chính làĐại học Ngoại ngữ. Trong những năm qua, hoạt động đào tạo của trường đã được mở rộng về quy mô. Phương thức đào tạo đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người học và nhân lực cho thị trường. Các chương trình đào tạo của Học viện theo phương thức đa ngành đã được xây dựng hoàn chỉnh. Chương trình dạy học ở đây luôn cập nhật và đổi mới theo các năm. Đảm bảo cho sinh viên được tiếp nhận kiến thức nhanh nhạy và mới nhất.

Đề xuất sửa nội dung

Rate this post

Ngôn Ngữ Trung Quốc Là Gì? Ra Trường Làm Những Nghề Nào?

Ngôn ngữ Trung Quốc là gì? Ra trường làm những nghề nào?

Ngôn ngữ Trung Quốc là gì?

Trước khi chọn ngành học này là mục tiêu, định hướng phát triển, bạn cần hiểu thật đúng về ngành ngôn ngữ Trung Quốc là gì.

Hiện tại Trung Quốc là một cường quốc lớn lẫn về kinh tế và văn hóa. Số dân cư nước này chiếm tỷ lệ cao ở các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Chính vì vậy, việc lựa chọn ngôn ngữ Trung hiện tại và tương lai đều dễ dàng mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Vậy các kiến thức được đào tạo khi học ngành ngôn ngữ Trung là gì? Tại Việt Nam, đây vẫn còn là một ngành học mới mẻ mới được chú ý những năm gần đây. Nên nhiều bạn trẻ chưa hiểu rõ về ngành học này. Khi theo học ngành này bạn không chỉ được học về tiếng Trung và cách sử dụng tiếng Trung. Mà bạn sẽ được bổ sung các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, chuyên sâu về lĩnh vực này, đào tạo các kỹ năng mềm, kỹ năng cứng, học về văn hóa, văn mình của đất nước Trung Quốc,…

Không những vậy, sinh viên còn được bổ trợ những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành từ kinh tế tài chính, du lịch, thương mại, ngoại giao, nhà hàng quán ăn, khách sạn, … Điều này sẽ là kiến thức và kỹ năng hỗ trợ đắc lực cho sinh viên sau khi tốt nghiệp thao tác ở nhiều nghành nghề dịch vụ khác nhau .

Cơ hội việc làm cho sinh viên Ngôn ngữ Trung tại ĐH Đông Á

Học Ngôn ngữ Trung làm được công việc gì?

Có thể bạn đang  thắc mắc các công việc sau khi học ngôn ngữ Trung là gì phải không? Sau khi học ngành này ra với các kiến thức đa lĩnh vực đã được đào tạo bạn có thể lựa chọn nhiều lĩnh vực công việc khác nhau.

Giảng dạy tiếng Trung

Biên phiên dịch tiếng Trung, phiên dịch tài liệu, dịch thuật, ..

Truyền thông, marketing cho những công ty Trung Quốc hoặc có vốn góp vốn đầu tư Trung Quốc .

Nhân viên hướng dẫn, lễ tân nhà hàng quán ăn, khách sạn, …

Chuyên viên phát triển thị trường, làm việc tại các sàn thương mại Trung Quốc

Hướng dẫn viên du lịch

Tiếp viên hàng không, …

Như vậy hoàn toàn có thể thấy, mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hoặc thưởng thức khá nhiều việc làm sau khi tốt nghiệp ngành học này. Cơ hội việc làm mê hoặc vẫn đang đón chờ bạn mỗi ngày .

Học Ngôn ngữ Trung ra trường làm việc ở đâu?

Cơ hội việc làm lớn như vậy chứng tỏ một điều có rất nhiều nhà tuyển dụng luôn săn lùng những sinh viên học ngành này cho nhiều vị trí việc làm khác nhau. Sau khi ra trường bạn hoàn toàn có thể thao tác tại nhiều nơi như :

Làm việc trong mạng lưới hệ thống giáo dục giảng dạy, mạng lưới hệ thống TT ngoại ngữ, những TT tương quan đến ngôn ngữ Trung Quốc, những trường ĐH, cao đẳng có huấn luyện và đào tạo ngành học này .

Bạn hoàn toàn có thể thao tác tại những công ty, doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân có vốn góp vốn đầu tư Trung Quốc .

Làm việc tại những cơ quan, tổ chức triển khai ngoại giao, đại sứ quán, …

Công tác tại những nhà hàng quán ăn, TT, công ty du lịch

Làm việc tại trường bay, những hãng bay trong và ngoài nước

Tại Đại học Đông Á, sinh viên khoa ngôn ngữ Trung sau khi tốt nghiệp sẽ nắm vững được các kiến thức lý thuyết đồng thời hoàn thiện cao về các kỹ năng mềm, biên phiên dịch,… Đặc biệt cơ hội việc làm ngành ngôn ngữ Trung tại Đông Á cực kỳ hấp dẫn. Ngay từ khi còn học tập tại trường bạn đã có nhiều cơ hội hấp dẫn.

Với mạng lưới liên kết hợp tác rộng lớn của Đông Á, sinh viên được thực tập tại các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước ngay từ năm 4 đại học. Sinh thực tập được hưởng lương và sau thực tập có cơ hội được làm nhân viên chính thức với mức thu nhập cao.

NHỮNG BÀI VIẾT CÓ LIÊN QUAN :

“Nguồn: tuyensinhdonga”

Câu Hỏi Trắc Nghiệm Hoá Học

Trong hóa học, khái niệm mol được dùng để đo lượng chất có chứa 6,022.10²³ số hạt đơn vị nguyên tử hoặc phân tử chất đó. Số 6,02214129×10²³ – được gọi là hằng số Avogadro.

Độ âm điện là đại lượng đặc trưng định lượng cho khả năng của một nguyên tử trong phân tử hút electron (liên kết) về phía mình.

Kim loại (tiếng Hy Lạp là metallon) là nguyên tố có thể tạo ra các ion dương (cation) và có các liên kết kim loại, và đôi khi người ta cho rằng nó tương tự như là cation trong đám mây các điện tử.

Nguyên tử là hạt nhỏ nhất của nguyên tố hóa học không thể chia nhỏ hơn được nữa về mặt hóa học.

Phi kim là những nguyên tố hóa học dễ nhận electron; ngoại trừ hiđrô, phi kim nằm bên phải bảng tuần hoàn.

Câu Hỏi Tự Luận Hoá Học

Trong hóa học, khái niệm mol được dùng để đo lượng chất có chứa 6,022.10²³ số hạt đơn vị nguyên tử hoặc phân tử chất đó. Số 6,02214129×10²³ – được gọi là hằng số Avogadro.

Độ âm điện là đại lượng đặc trưng định lượng cho khả năng của một nguyên tử trong phân tử hút electron (liên kết) về phía mình.

Kim loại (tiếng Hy Lạp là metallon) là nguyên tố có thể tạo ra các ion dương (cation) và có các liên kết kim loại, và đôi khi người ta cho rằng nó tương tự như là cation trong đám mây các điện tử.

Nguyên tử là hạt nhỏ nhất của nguyên tố hóa học không thể chia nhỏ hơn được nữa về mặt hóa học.

Phi kim là những nguyên tố hóa học dễ nhận electron; ngoại trừ hiđrô, phi kim nằm bên phải bảng tuần hoàn.

Những Câu Hỏi Hack Não Cực Hay (Kèm Đáp Án)

Những câu đố mẹo hại não

Câu hỏi:

1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?

Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

Câu hỏi:

Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

Câu hỏi:

Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu hỏi:

Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi.

Câu hỏi:

2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

Câu hỏi:

Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

Câu hỏi:

Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

Câu hỏi:

Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

Câu hỏi:

Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

Câu hỏi:

Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu hỏi:

Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu hỏi:

Con đường dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu hỏi:

Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu hỏi:

Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Đáp án: 1 phút suy tư bằng 1 năm không ngủ.

Câu hỏi:

Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu đố:

Có 1 đàn chim đậu trên cành, người thợ săn bắn cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Câu đố:

Con chó đen người ta gọi là con chó mực. Con chó vàng, người ta gọi là con chó phèn. Con chó sanh người ta gọi là con chó đẻ. Vậy con chó đỏ, người ta gọi là con chó gì?

Đáp án: Con chó đỏ người ta gọi là con chó… đỏ. hehe!

Câu hỏi:

Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tư (24).

Câu hỏi:

Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

Câu hỏi:

Có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hay vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu đố:

Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

Câu hỏi:

Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

Câu hỏi

: Khi Beckham thực hiện quả đá phạt đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

Câu hỏi:

Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

Câu hỏi:

Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu hỏi:

2 người: 1 lớn, 1 bé đi lên đỉnh một quả núi. Người bé là con của người lớn, nhưng người lớn lại không phải cha của người bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

Câu hỏi:

Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

Câu hỏi:

Chứng minh: con gái = con dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu hỏi:

Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu đố vui dân gian Những câu đố vui & hài hước

Câu 1: Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Câu 2: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm bao nhiêu tuổi và tại sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá – bò đá bả chết, bả bay là bảy ba – bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3: Lịch nào dài nhất?

Đáp án: Lịch sử.

Câu 4: Con gì ăn lửa với nước than?

Đáp án: Đó là con tàu.

Câu 5: Con đường dài nhất là đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: Con kiến bò lên tai con voi, nói gì với con voi mà ngay tức khắc con voi nằm lăn ra chết?

Đáp án: Nói là em đã có thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

Câu 8: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được hai người, nếu thêm người thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức. Hỏi tại sao người ta trông thấy trên chiếc thuyền đó có ba thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: Bởi vì trên chiếc thuyền đó sự thật là có đúng 2 người đi. Đó là ba của thằng Mỹ đen và ba của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: Con tim.

Câu 10: Nắng ba năm tôi không bỏ bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại bỏ tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là đang câu cá.

Câu 13: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: Con gấu trúc ao ước gì mà không bao giờ được?

Đáp án: Vì gấu trúc chỉ có 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp hình màu – vậy mà không thể được vì chụp cỡ nào cũng chỉ có trắng đen mà thôi!

Câu 15: Xã đông nhất là xã nào?

Đáp án: Xã hội.

Câu 16: Tay cầm cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là bà mẹ đang cho con bú.

Câu 17: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 18: Cái gì chặt không đứt, bứt không rời, phơi không khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: Cái gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, lấy chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 20: Cái gì không đào mà sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: Con trai và đàn ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: Con trai là con vật sống dưới nước, còn đàn ong sống trên cây!

Câu 22: Có 1 bà không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 23: Cái gì trong trắng ngoài xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước chảy từ chân xuống sàn

Hỡi chàng công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ vội vàng rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là cái tủ lạnh!

Câu 26: Cái gì bạn không mượn mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 27: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: Chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: Chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, rồng bay ở đâu và đáp ở đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ở Hạ Long!

Câu 30: Vịt nào đi bằng hai chân?

Đáp án: Tất cả các con vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: Có 1 người đứng ở chân cầu. Ở giữa cầu có một con gấu rất hung dữ không cho ai qua cầu hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút để đi từ chân cầu cho đến giữa cầu và con gấu cũng chỉ ngủ có 5 phút là tỉnh dậy. Hỏi người đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi đến giữa cầu và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng người đó từ bên kia qua nên rượt trở lại. Thế là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong họ phải trả bao nhiêu tiền?

Đáp án: Họ phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 người ăn!

Câu 34: Cái gì của chồng mà vợ thích cầm nhất?

Đáp án: Tiền.

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải là 5 giây. Hỏi nếu cắt liên tục không ngừng nghỉ thì trong bao lâu sẽ cắt xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng không phải cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 37: Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà ở nhưng không có người, có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa. Đó là nơi nào vậy?

Đáp án: Ở bản đồ!

Câu 38 : Bạn có thể kể ra ba ngày liên tiếp mà không có tên là thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm, thứ sáu, thứ bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu mà người yêu chết gọi là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: Có 1 con trâu, đầu nó thì hướng về hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại sau đó lại quay phải hai vòng hỏi cái đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 42: Tìm điểm sai trong câu: “Dưới ánh nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe sắc thắm”.

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: Trên đồng cỏ có 6 con bò, đếm đi đếm lại chỉ có 12 cái chân. Câu hỏi tại sao?

Đáp án: Con bò này cưỡi lên lưng con bò theo vòng tròn nên mỗi con chỉ có 2 chân!

Câu 45: Cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, nhưng nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái cùng dùng chung một chàng trai gọi là … tình?

Đáp án: Chung tình.

Câu 47: Từ gì mà 100% nguời dân Việt Nam đều phát âm sai?

Đáp án: Từ “Sai”.

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để lấy nước dưới đáy ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì dài như trái chuối, cầm 1 lúc thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả hai mắt thì không nhìn thấy mục tiêu bắn.

Câu 51: Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà Trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người mua biết, người bán biết, người xài không bao giờ biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 54: 30 chia 1/2 và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: Bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: Con người.

Câu 56: Hai người đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một người đào trong một giờ thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Câu 57: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2 bạn sẽ đứng thứ mấy?

Đáp án: Thứ 2.

Câu 58: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 59: Con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn gọi là gà?

Đáp án: Gà mái và gà con.

Câu 60: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: Tại sao sư tử ăn thịt sống?

Đáp án: Không biết nấu chín.

Câu 62: Làm sao để cái cân tự cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

Câu 63: Ai có nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa và ốc sên.

Câu 64: Tại sao 30 người đàn ông và 2 người đàn bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: Chơi cờ vua.

Câu 65: Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ chia tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 66: Câu chữ nào mà những người vui sướng khi nhìn thấy nó sẽ trở nên buồn bã và ngược lại, những người buồn bã u sầu khi thấy nó sẽ trở nên vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ “Cơm”.

Câu 68: Tháng nào ngắn nhất trong năm?

Đáp án: Tháng ba, tháng tư.

Câu 69: Con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án:  Doremon.

Câu 70: Chứng minh: Con gái bằng con dê

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 71: Hôn con heo trong nhà gọi là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: Cafe (Canxi = Ca; Sắt = Fe).

Câu 74: Rất thích hôn gọi là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà bị hôn lại gọi là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: Con cua đỏ dài 10cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: Con cua xanh bởi con cua đỏ đã bị luộc.

Câu 79: Lúc lý tưởng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 80: Cái gì Adam có 2 mà Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: Cái áo.

Câu 82: Có 1 đàn chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là hư tai, hư tai là hai tư).

Câu 83: Cái gì của người con gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: Cái lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: Nhà nước.

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả 2 chiếc ví. Nhưng có một chiếc ví có số tiền gấp đôi chiếc ví còn lại. Làm sao điều này có thể xảy ra?

Đáp án: Mỗi ví có 1 USD và chiếc ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 86: Cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, đánh chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 87: Bệnh gì bác sĩ bó tay?

Đáp án: Bệnh gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: Khi ta làm sai.

Câu 89: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm gì có khói.

Câu 90: Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?

Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 tay.

Câu 91: Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?

Câu 92: Làm thế nào để con cua được chính chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: Gọi bằng mồm.

Câu 94: Bức tranh nàng Monalisa, người đẹp này không có gì?

Đáp án: Không có chân mày.

Câu 95: Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?

Đáp án: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?

Đáp án: Con sông.

Câu 97: Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao?

Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.

Câu 98: Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn cầm đi rồi đấy).

Câu 99: Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 người con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào?

Đáp án: Cuối cùng (Vì đã là người cuối cùng rồi, tức là chỉ còn có 1 người duy nhất, và người đó chỉ có thể là bạn, chứ không thể có người cuối cùng rồi mà bạn vẫn ở sau người cuối cùng được).

Đố vui tình yêu lãng mạn, ngọt ngào

Câu đố 1: Yêu đến lần thứ bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu và kết hôn với người nước ngoài là gì?

Đáp án: Ngoại Tình

Câu đố 3: Đang yêu mà người yêu chết gọi là gì?

Đáp án: Tình Tang

Câu đố 4: Yêu 1 lúc nhiều người được gọi là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 5: Yêu và kết hôn với người trong nước gọi là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 6: Yêu đến lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 7: Hai người con gái cùng dùng chung một chàng trai gọi là gì?

Đáp án: Chung Tình

Câu đố 8: Được chấp nhận yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 9: Tiền để đưa người yêu đi chơi gọi là gì?

Đáp án: Bạc Tình

Câu đố 10: Yêu từ thời đi học gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 11: Yêu vợ bạn và bị đánh tím mặt gọi là gì?

Đáp án: Thâm Tình

Câu đố 12: Là hành động gì?

Cục thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ đít một tay sờ đầu

Đút vào một lúc lâu lâu

Rút ra cái “chách”

Nhìn nhau mà cười.

Đáp án: Cho Trẻ Em Bú

Câu đố 13: Tình yêu quá đẹp gọi là gì?

Đáp án: Tuyệt Tình

Câu đố 14: Cái gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh mà miết lên miết xuống là nó tiết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

Câu đố 15: Đang làm gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ mà bóp

Đáp án: Vác Súng Và Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 16:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa phao câu

Nghiến đi nghiến lại. Là cái gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 17:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng buồn chàng lại đút hoài không tha.

Hết buồn chàng lại rút ra,

Có ngày chàng đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì nổi tiếng cù lần,

Chàng cần thì đút, hết cần thì thôi.

Hàng ngày hàng tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là cái gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 18:

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 19: Trên lông dưới lông, tối lồng làm một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 20: Tôi dài khoảng gần gang tay, được trang điểm bởi một túm lông ở đầu. Tôi thường hoạt động trong một môi trường nóng, ẩm ướt với các mớ thịt. Khi hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi xong việc, tôi thường để lại lớp bọt trắng. Thường một ngày tôi hoạt động 1 – 3 lần, nhưng tiếc thay, có khi tôi không được dùng tới. Là cái gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Những câu đố nhanh như chớp

Câu 1:

Con gì có mũi mà không có mắt, có lưỡi mà không có miệng?

Câu 2: 

Kết thúc câu chuyện “Cây tre trăm đốt”, anh Khoai bay lên trời bằng gì?

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, không gió thì chết?

Câu 4: 

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

Câu 5: 

Xe nào không bao giờ giảm đi?

Câu 6: 

Ba con gà có tất cả bao nhiêu cái răng?

Câu 7: 

Con gì sinh ra đã được làm vua?

Câu 8:

Nhà nào lạnh lẽo nhưng ai cũng muốn tới?

Câu 9:

Bông gì không mọc từ cây?

Câu 10:

Môn thể thao nào có cả vua lẫn hoàng hậu?

Câu 11:

Loại xe không có bánh thường thấy ở đâu?

Câu 12:

Kiến nào không bao giờ ngủ?

Câu 13:

Quả gì ai cũng sợ ăn trúng?

Câu 14:

Bức tường nào dài nhất thế giới?

Câu 15:

Đồng gì mà đa số ai cũng thích?

Câu 16:

Cái gì không có chân, không có đuôi, không có cơ thể mà có nhiều đầu?

Câu 17:

Con gì không có xương sống mà vẫn đứng được?

Câu 18:

Bánh gì mang tên loài vật?

Câu 19:

Ốc gì to nhất?

Câu 20:

Cái gì càng cất lại càng thấy?

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

Câu 22:

Con gì dài và cứng nhất?

Câu 23:

Con gì sinh ra đạo đức đã không tốt?

Câu 24:

Bánh gì ăn ít mà nhiều?

Câu 25:

Con gì có cánh mà không có lông?

Câu 26:

Cái gì tay phải cầm được mà tay trái cầm không được?

Câu 27:

Kim gì nhiều người thích nhất?

Câu 28:

Kim gì trẻ em thường sợ nhất?

Câu 29:

Con người có thể nhìn thấy được biển nhiều nhất ở đâu?

Câu 30:

Trò gì 5 bé hơn 2, 2 bé hơn 0 và 0 bé hơn 5?

Câu 31:

Trái gì không hái được nhưng rất dễ tan vỡ?

Câu 32:

Cô bé quàng khăn đỏ đội nón màu gì?

Chồng của mẹ mình là ai?

Câu 33:

Những câu đố hại não cấm nghĩ bậy

Câu 1: Trên lông, dưới lông. Tối lồng làm một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở sau hè

Săm săm, anh tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm ướt hết người ta thế này

Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là con gì?

Bây giờ sống cũng bằng không

Rồi cái kiếp làm chồng, làm cha

Cho dù có sống tới già

Cho dù béo tốt cũng là công toi

Bây giờ pháo đã tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: Con gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là cái gì?

Xiên xiên ba góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra ba góc da còn thiếu

Khép lại đôi bên thịt vẫn thừa

Đáp án: Cái quạt giấy.

Câu 5: Em là cái gì?

Trời nóng nên em phải ở trần

Dài dài một gậy cắm vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là cái gì?

Trên bằng da, dưới bằng da

Đút vào thì ấm rút ra lạnh lùng

Đáp án: Găng tay bằng da.

Câu 7: Hỏi là cái gì?

Bốn cô trong tỉnh mới ra

Da trắng ngễu nghện đi qua mắt rồng

Vua quan tẩn ngẩn tẩn ngần

Cu ông vươn thẳng như cần câu rô

Đáp án: Là bộ ấm chén.

Câu 8: Hỏi là cái gì?

Chàng thời coi thiếp là ai

Chàng buồn chàng lại đút hoài không tha

Hết buồn chàng lại rút ra

Có ngày chàng đút tới ba bốn lần

Thiếp thì nổi tiếng cù lần

Chàng cần thì đút, hết cần thì thôi

Hằng ngày hàng tháng liên hồi

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang

Đáp án: Chiếc đầu đĩa.

Câu 9: Hỏi là cái gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua cái cửa nhỏ

Đi kèm tiếng kêu

Đáp án: Đồng hồ quả lắc có con chim báo giờ.

Câu 10: Là gì?

Hai tay bưng lấy khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào

Đút vào nó sướng làm sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra

Đáp án: Hành động ăn mía.

Câu 11:

Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

Câu 12: Em là cái gì?

Lòng em cay đắng quanh năm

Khi ngồi, khi đứng, khi nằm nghênh ngang

Các anh các bác trong làng

Gặp em thì lại vội vàng nâng niu

Vắng em đau khổ trăm chiều

Tuy rằng cay đắng nhưng nhiều người mê

Đáp án: Cái điếu cày.

Câu 13:

Một lỗ mọc hai bờ đá, ở chính giữa có cái lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là cái miệng.

Câu 14: Là gì?

Dưới động, trên sướng

Trên động, dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 15: Em là cái gì?

Thân em ba mảnh

Mặc chiếc áo mong manh

Phục vụ các anh

Trên tinh thần tươi mát

Đáp án: Cái cánh quạt.

Câu 16: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: Chơi cờ

Câu 17: Từ gì mà 100% người Việt Nam đều phát âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

Câu 18: Hãy chứng minh con gái = con dê.

Đáp án: Con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

Câu 19: Con cua đỏ dài 10 cm chạy đua với con cua xanh dài 15cm. Con nào chạy về đích trước?

Câu 20: Một chàng trai muốn làm quen với 1 cô gái, liền hỏi cô gái tên là gì. Cô gái đáp: Anh đếm xem trong gùi có bao nhiêu bắp thì biết! Anh chàng đếm được 12 bắp. Hỏi cô gái tên là gì?

Đáp án: Cô gái tên Tố Nga vì 12 bắp = tá ngô = Tố Nga.

Câu 21: Cái rổ nào phải thủng đáy thì mới sử dụng được?

Đáp án: Cái rổ trong môn bóng rổ.

Câu 22: Môn gì càng thắng lại càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 23: Đố bạn có bao nhiêu chữ C trong câu này: “Cậu Cẩn con của cụ Chánh, cháu của cô Cư, cháu của chú Chiến”.

Câu 24: Nơi nào có đường xá nhưng không có xe cộ; có nhà ở nhưng không có người; có siêu thị, công ty nhưng không có hàng hóa?

Đáp án: Bản đồ.

Câu 25: A gọi B bằng bác, B gọi C là ông nội, C gọi D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F gọi Z là con. Hỏi A gọi Z bằng gì?

Đáp án: Bằng mồm.

Câu 26: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring – Hà Nội

Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring

0

/ 5

(0 đánh giá)

Trường tiểu học, THCS và THPT – Hà Nội

Địa chỉ:95 P. Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Giờ hoạt động:

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring là một trong những Trường tiểu học, THCS và THPT tại Hà Nội, có địa chỉ chính xác tại 95 P. Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội.

Ngoài ra đây là các trang mạng xã hội của nhà trường giúp bạn biết thêm các thông tin hoạt động mới nhất của trường.

Wellspring Hanoi International Bilingual School – Home

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring gồm các cấp Tiểu học, THCS, THPT. Chương trình đào tạo gồm 3 cấu phần: Chương trình Quốc tế (theo chuẩn Common …

Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Năm, Thứ Sáu, Thứ Bảy: 08:00 đến 17:00

Chủ Nhật: Đóng cửa

Quận Long Biên, Quận Hoàn Kiếm và Quận Hai Bà Trưng là 3 quận huyện gần nhất đến với Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo khoảng cách khác của quận huyện thuộc Hà Nội. Lưu ý thời gian đi dự kiến có thể sẽ thay đổi tuỳ vào tình hình giao thông.

Đi từ trung tâm Khoảng cách Xe máy Xe ô tô

Quận Ba Đình 6.23 km 20 phút 17 phút

Huyện Ba Vì 50.02 km 120 phút 100 phút

Quận Bắc Từ Liêm 11.39 km 27 phút 23 phút

Quận Cầu Giấy 7.68 km 23 phút 20 phút

Huyện Chương Mỹ 27.97 km 67 phút 56 phút

Huyện Đan Phượng 21.86 km 52 phút 44 phút

Huyện Đông Anh 11.38 km 27 phút 23 phút

Quận Đống Đa 5 km 17 phút 15 phút

Huyện Gia Lâm 8.8 km 21 phút 23 phút

Quận Hà Đông 12.5 km 30 phút 25 phút

Quận Hai Bà Trưng 3.7 km 14 phút 12 phút

Huyện Hoài Đức 18.28 km 44 phút 37 phút

Quận Hoàn Kiếm 2.76 km 12 phút 11 phút

Quận Hoàng Mai 6.35 km 20 phút 18 phút

Quận Long Biên 2.61 km 11 phút 10 phút

Huyện Mê Linh 22.54 km 54 phút 45 phút

Huyện Mỹ Đức 38.62 km 93 phút 77 phút

Quận Nam Từ Liêm 13.83 km 33 phút 28 phút

Huyện Phú Xuyên 33 km 79 phút 66 phút

Huyện Phúc Thọ 34.83 km 84 phút 70 phút

Huyện Quốc Oai 24.84 km 60 phút 50 phút

Huyện Sóc Sơn 24.36 km 58 phút 49 phút

Thị Xã Sơn Tây 39.83 km 96 phút 80 phút

Quận Tây Hồ 7.35 km 23 phút 20 phút

Huyện Thạch Thất 36.64 km 88 phút 73 phút

Huyện Thanh Oai 23.47 km 56 phút 47 phút

Huyện Thanh Trì 12.09 km 29 phút 24 phút

Quận Thanh Xuân 9.22 km 22 phút 23 phút

Huyện Thường Tín 19.09 km 46 phút 38 phút

Huyện Ứng Hòa 35.92 km 86 phút 72 phút

Để đặt lịch hẹn hoặc liên hệ với Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline của trường, đến trực tiếp địa chỉ hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 95 P. Ái Mộ, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Trường THPT Hoàng Long

Khoảng cách: 6.02 km

4.6

(5)

Trường THPT

347 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Trường THPT Lê Hồng Phong

Khoảng cách: 12.48 km

5

(2)

Trường THPT

27 Đ. Tô Hiệu, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Trường Phổ Thông Liên Cấp Olympia

Khoảng cách: 10.23 km

4.5

(60)

Trường mầm non, tiểu học, THCS và THPT

Khu đô thị Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Trường THPT Minh Khai

Khoảng cách: 30.28 km

4.6

(16)

Trường THPT

Cấn Huu, Quốc Oai, Hà Nội

Trường THPT Sơn Tây

Khoảng cách: 40.69 km

4.6

(28)

Trường THPT

Số 57 Đường Đền Và, Trung Hưng, Sơn Tây, Hà Nội

Trường THPT FPT

Khoảng cách: 36.53 km

4.4

(13)

Trường THPT

Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Hoà, Thạch Thất, Hà Nội

Hotline chính thức của Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring tại Hà Nội là . Quý phụ huynh có thể liên hệ hotline này để được giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh nhất. Nhà trường luôn hoan nghênh và trân trọng những ý kiến đánh giá, góp ý của quý phụ huynh để từng bước hoàn thiện và phát triển, nâng cao chất lượng giáo dục và thiết lập mối quan hệ thân thiết giữa nhà trường và phụ huynh.

Trong quá trình hoạt động, Trường Phổ Thông Song Ngữ Liên Cấp Wellspring đã được các đơn vị chuyên môn, báo chí cũng như các trang mạng đánh giá uy tín tại:

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring – CTH EDU

Thông tin về Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring (được công nhận là Trường Quốc Tế Cambridge, gồm 3 cấp Tiểu học, THCS và THPT, địa chỉ tại quận …

Trường tiểu học song ngữ Wellspring – đẳng cấp giáo dục …

Wellspring International Bilingual School là một trong số ít hệ thống trường song ngữ được chứng nhận bởi Cambridge. Thật sự tốt nếu như bạn có …

Advertisement

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring – aFamily

Wellspring Hà Nội

Nếu Quý Phụ huynh cần thêm thông tin về Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring, hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm. Nhận tư vấn chuyên sâu. Các …

Trường Quốc tế Wellspring Hà Nội – Tập Đoàn SSG

Trường Quốc tế Wellspring Hà Nội ssggroup, Tập Đoàn SSG, ssg group, … Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring nằm trong hệ thống trường do Công ty …

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Đáp Câu Hỏi Ngành Ngôn Ngữ Nhật Học Trường Nào Ở Hà Nội trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!