Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Lê Hồng Phong # Top 11 Xem Nhiều | Zlmn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Đánh Giá Trường Thpt Lê Hồng Phong # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Đánh Giá Trường Thpt Lê Hồng Phong được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trường THPT Lê Hồng Phong là một ngôi trường công lập, có địa chỉ tại Thị Trấn Phú Thứ – Huyện Tây Hòa – Tỉnh Phú Yên. Đây là ngôi trường nổi tiếng có bề dày lịch sử về sự nỗ lực và phát triển trên mọi mặt.  Ngoài những em gia đình khá giả có điều kiện học tập giỏi còn có nhiều tấm gương học sinh nghèo vượt khó.

Trải qua gần 45 năm hình thành và phát triển. Cho đến nay, ngôi trường này đã có những cải tiến vượt trội về mọi mặt như: cơ sở vật chất, chương trình giảng dạy và chất lượng giáo viên. Ngôi trường này tự hào là một trong những ngôi trường đáng tin cậy và được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng.

         Trường THPT Lê Hồng Phong, huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên – tiền thân là trường cấp 3 Lê Hồng Phong được thành lập theo Quyết định số 1371 UBND/GD của UBND tỉnh Phú Khánh ký ngày 02 tháng 8 năm 1977. Trường thành lập phục vụ con em nhân dân 7 xã phía tây nam huyện Tuy Hòa.

         Ngày 5 tháng 9 năm 1977, trường chính thức khai giảng năm học đầu tiên 1977-1978 tại cơ sở phía tây của thôn Phú Thứ, xã Hòa Bình với gần 300 học sinh với 2 lớp 11, 4 lớp 10, được điều chuyển từ các trường cấp 3 Ngô Gia Tự và cấp 3 Nguyễn Huệ. 

Những năm đầu mới thành lập, cơ sở còn nghèo nàn nhiều khó khăn. Phòng học kiên cố chỉ dành cho phục vụ công tác dạy học là 6 phòng; có 1 gian bếp ăn tập thể, 1 khu nội trú của cán bộ giáo viên và nhân viên. Khi đó, hội đồng nhà trường chỉ vỏn vẹn có 2 cán bộ quản lý, 25 cán bộ giáo viên và 6 nhân viên hành chính ở các bộ phận. Cho đến nay, mặc dù quy mô, số lượng cũng như thành tích là một cuốn sổ vàng dày nhưng nhà trường này vẫn luôn không ngừng nỗ lực, với mục tiêu và mong muốn để thay đổi và hoàn thiện hơn về quy mô trường lớp, chất lượng giảng dạy cũng như các mặt khác. 

Hàng năm Trường THPT Lê Hồng Phong – Phú Yên sẽ tổ chức chiêu mộ học sinh khóa mới bằng hình thức thi tuyển. Đề thi vào lớp 10 của trường được đánh giá tương đối ổn định giữa các năm, phù hợp với lực học của học sinh từ trung bình – khá trở lên. Tuy nhiên, trong đề sẽ có thêm những câu hỏi phân loại học sinh để nhà trường tìm nguồn phát triển chất lượng mũi nhọn kế tiếp đàn anh các khóa trước. Mặt khác, sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp khác nhau mà các em học sinh có thể được cộng thêm điểm ưu tiên và khuyến khích theo quy định của Bộ và Sở giáo dục và đào tạo. Nhìn chung, điểm chuẩn đầu vào lớp 10 hàng năm của ngôi trường này ở mức khá. 

Năm 1977,  nhà trường chỉ có 6 phòng; có 1 gian bếp ăn tập thể, 1 khu nội trú của cán bộ giáo viên và nhân viên. Có 2 cán bộ quản lý, 25 cán bộ giáo viên và 6 nhân viên hành chính.

   Năm học 1982–1983, nhà trường xây dựng thêm một dãy gồm 6 phòng học mới bằng sự đóng góp của nhân dân các xã Phú Thứ trên địa bàn.

       Đến năm 2001, được sự quan tâm đầu tư xây dựng của các cấp lãnh đạo và nhân dân, trường có thêm một dãy nhà 3 tầng kiên cố bao gồm 21 phòng và 3 phòng thí nghiệm thực hành gồm Phòng thực hành Hóa – Lý, Sinh – Công nghệ và phòng thực hành Tin học.

        Năm 2012,  bằng nguồn trái phiếu của Chính phủ, Sở Giáo dục và Đào tạo Phú Yên đã đầu tư xây dựng thêm tại trường một dãy nhà 3 tầng mới với 12 phòng học, phục vụ nhu cầu học tập ngày càng cao của con em nhân dân. 

Bên cạnh đó, nhà trường còn có khuôn viên vui chơi rộng rãi và nhiều cây xanh, các phòng học thể chất cũng được đầu tư để hỗ trợ các em học sinh tập luyện và vui chơi, học tập nhằm để mang đến cho các em học sinh môi trường học tập tốt nhất.

       Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo, cùng khát vọng vươn lên, luôn khích lệ cá nhân vươn tới xuất sắc, trường THPT Lê Hồng Phong đã và đang tạo dựng một môi trường học tập lành mạnh, nề nếp, kỷ cương, có chất lượng giáo dục cao để mỗi học sinh đều có thể phát huy tính sáng tạo, năng lực tư duy và phát triển tài năng. Từ đó, trường đạt được những thành tựu trong việc đào tạo những con người thành đạt, những công dân ưu tú có cội nguồn truyền thống, hướng tới khẳng định thương hiệu là một trong những trường có chất lượng dạy và học hàng đầu của tỉnh nhà.

Advertisement

Với tinh thần trách nhiệm cao nhà trường luôn động viên khích lệ các em học sinh vươn lên trong học tập, nhiều năm liền chất lượng mũi nhọn của trường tăng lên nhanh chóng. Các em học sinh lớp 11, 12 dự thi các cuộc thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào các trường Đại học, cao đẳng nổi tiếng của cả nước thuộc khu vực phía nam. Từ những thành tựu trong việc đào tạo những con người thành đạt, những công dân ưu tú ấy, trường luôn hướng tới khẳng định thương hiệu là một trong những trường có chất lượng dạy và học hàng đầu của tỉnh Phú Yên.

Đánh Giá Trường Thpt Lê Quý Đôn – Hậu Giang Có Tốt Không?

Trường THPT Lê Quý Đôn – Hậu Giang tọa lại tại địa chỉ: KV2, P.Lái Hiếu, thành phố Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang. Là trường luôn phấn đấu đi đầu trong công tác giảng dạy và rèn luyện kỹ năng mềm cho học sinh. Tham gia học tập tại trường, các em sẽ là những con ngoan, trò giỏi của trường, từng bước được các thầy cô hướng dẫn và rèn luyện để các em có đầy đủ kiến thức làm hành trang bước vào đời. Muốn có một cái nhìn tổng quát nhất để đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không, chúng tôi sẽ lấy một số tiêu chí này làm tiêu chuẩn:

1.1. Lịch sử hình thành

 Năm 1964 tại huyện Phụng Hiệp, có một ngôi trường được thành lập, được đặt tại đường Triệu Ẩu và hiện nay là chợ Ngã Bảy với cái tên trường Trung học tỉnh hạt Phụng Hiệp. Khi mới thành lập trường chỉ có một lớp với 52 học sinh do thầy Nguyễn Thành Long làm Hiệu trưởng.

Trường THPT Lê Quý Đôn – Hậu Giang 

 Năm học đầu tiên sau giải phóng trường được đổi tên là Trường phổ thông cấp 2-3 Phụng Hiệp, tọa lạc tại vị trí Siêu thị Coopmart hiện nay, năm học 1976-1977 trường tách cấp 2 và cấp 3 đổi tên là trường cấp 3 Phụng Hiệp và sau lại đổi tên là Trường PTTH Phụng Hiệp.

Năm học 1984-1985 trường đổi địa điểm mới (nay là Trường THPT Lê Quý Đôn)

Năm 1992 trường nhập cấp 2 thị trấn Phụng Hiệp thành trường THPT Phụng Hiệp 1

Năm 1996 trường đổi tên thành trường THPT Chuyên ban Phụng Hiệp

Năm 2002 trường tách cấp 2,3 thành trường THPT Phụng Hiệp

Năm 2005 trường đổi tên là trường THPT Lê Quý Đôn

Năm 2006 đổi tên là trường THPT chuyên Lê Quý Đôn

Năm 2010 đổi tên là trường THPT Lê Quý Đôn cho đến nay.

1.2. Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Để đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn có tốt không thì điểm tuyển sinh lớp 10 cũng là một trong những tiêu chí rất quan trọng? Thực tế cho thấy, những năm vừa qua điểm chuẩn trong kỳ tuyển sinh lớp 10 của trường luôn dao động ở mức ổn định. Với khung điểm luôn ở mức độ ổn định như vậy nên các em có học lực từ trung bình trở lên hoàn toàn có thể có cơ hội bước chân vào ngôi trường này chỉ cần các em chăm chỉ luyện tập, cố gắng làm bài thật tốt. 

Tuy nhiên, trường THPT Lê Quý Đôn là một trường có thế mạnh trong việc đào tạo học sinh mũi nhọn có tiếng trong tỉnh nên trong đề thi của các môn thi đều có những câu hỏi mang tính chất nâng cao để sàng lọc học sinh. Từ đó, trường lấy cơ sở để bồi dưỡng các em tham gia các kỳ thi chọn học sinh giỏi tỉnh, quốc gia.

Khuôn viên Trường THPT Lê Quý Đôn – Hậu Giang 

1.3.Cơ sở vật chất

Khi thành lập vào năm 1964, trường mang tên Trung học tỉnh Hạt Phụng Hiệp, chưa có cơ sở riêng, phải học tạm Trường Tiểu học Cộng đồng Phụng Hiệp, khi đó trường tuyển sinh lớp Đệ thất (lớp 6) đầu tiên chỉ có 52 học sinh, đến năm học 1969-1970 trường có cơ sở riêng bên cạnh Quốc lộ 1 với chỉ 4 phòng học đơn sơ. Năm 1985, từ 4 phòng học đơn sơ ban đầu, trường được xây dựng 8 phòng học 1 trệt, 1 lầu, 3 phòng thí nghiệm lý – hóa – sinh. Và nay, tọa lạc bên bờ sông bảy ngã hiền hòa, Trường THPT Lê Quý Đôn được xây dựng trên hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với 25 phòng học, 8 phòng chức năng. Trải qua hơn 8 lần đổi tên, chia tách năm 2010 Trường THPT Lê Quý Đôn đã khẳng định được vị thế của mình trong dạy và học. Các phòng học và phòng làm việc của nhà trường đã được trang bị tương đối đầy đủ các trang thiết bị khang trang, hiện đại hơn. Đồng thời nhà trường cũng đã chủ động xây dựng Website, mạng LAN, hệ thống Wifi, máy chiếu tích hợp bảng thông minh cho tất cả các phòng học. Đã bước đầu đã đáp ứng được nhu cầu đổi mới phương pháp giảng dạy và ứng dụng công nghệ thông tin tại nhà trường. Các tiết dạy học được trình chiếu lên màn hình lớn kèm với ví dụ minh họa sẽ kích thích sự thu hút cho các em đặc biệt là các tiết thực hành có thí nghiệm như môn Hóa học, vật lý và sinh học.

Ngoài ra, trường còn có sân vận động và nhà đa chức năng để tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các cuộc thi đấu thể thao nâng cao sức khỏe. Đáp ứng tiêu chí vừa học vừa chơi cho học sinh khi tham gia học tập rèn luyện tại trường.

Advertisement

Hình ảnh khu học tập Trường THPT Lê Quý Đôn – Hậu Giang 

2. Đánh giá Trường THPT Lê Quý Đôn – Hậu Giang có tốt không?

Trường THPT Lê Quý Đôn hiện có tổng số 943 học sinh, với 24 lớp học, trường có 57 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên, 100% giáo viên đạt chuẩn, tỷ lệ giáo viên trên chuẩn đạt hơn 22,6%. 3 năm liên tục, từ năm học 2012-2013 đến năm học 2014-2023, nhận cờ thi đua của UBND tỉnh đơn vị dẫn đầu khối THPT. Năm học 2023-2023, trường có 42 học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp quốc gia, khu vực. Ngày 19-11-2023, trường đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất.

Nhìn lại một chặng đường không ngừng nỗ lực phấn đấu, trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận: Trường đã đào tạo ra hàng ngàn học sinh có những người sau ra trường rất thành đạt. Nhiều em học sinh phấn đấu đã đậu được vào các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng của đất nước tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh như: Đại học sư phạm, kinh tế, An ninh, Bách khoa, kiến trúc…

3. Học phí Trường THPT Lê Quý Đôn  – Hậu Giang như thế nào?

Học phí trường THPT Lê Quý Đôn  – Hậu Giang được quy định bởi sở giáo dục và đào tạo tỉnh Hậu Giang 

Đánh Giá Trường Thpt Lê Viết Tạo – Thanh Hóa Có Tốt Không?

Trường THPT Lê Viết Tạo là một trường trung học phổ thông thuộc huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Được thành lập từ khá lâu với vị trí địa lý thuận lợi, phong cảnh đẹp.

Năm 2003, trước yêu cầu phát triển của sự nghiệp giáo dục Hoằng Hóa, Trường THPT Lê Viết Tạo được thành lập nằm trên xã Hoằng Đạo và hoạt động theo mô hình bán công, thu hút số lượng lớn học sinh của các gia đình ở huyện có điểm thi sát bằng các trường THPT công lập khác.

Trường THPT Lê Viết Tạo

Trường THPT Lê Viết Tạo được xây dựng trong khuôn viên khá rộng 17.000m2 với 1 nhà hiệu bộ, 1 dãy nhà 3 tầng có 18 phòng học được lắp đặt máy chiếu phục vụ cho việc dạy và học của thầy và trò.

Từ những ngày đầu thành lập,cơ sở vật chất của trường khá đơn sơ nhưng dưới sự cố gắng của thầy trò, quý phụ huynh ngôi trường đã được đầu tư thêm về cơ sở vật chất khá nhiều. Nhà trường đang cố gắng xây dựng hoàn thiện hơn về cơ sở bao gồm các phòng chức năng, phòng thí nghiệm, khuôn viên nhà trường để sớm đưa ngôi trường THPT Lê VIết Tạo thành trường chuẩn Quốc gia.

Trước năm 2010 nhà trường hoạt động theo mô hình bán công nhưng từ sau 2010 nhà trường chuyển sang là trường chuẩn công lập nên quy mô học sinh đã giảm hơn trước.

Năm học 2023 -2023 nhà trường có 13 lớp với 517 học sinh và có 52 cán bộ giáo viên trong đó có 14 thạc sĩ, 8 giáo viên đang học lên sau đại học.

TUy điểm tuyển sinh đầu vào không quá cao nhưng nhờ sự cố gắng của thầy trò và cán bộ trường THPT Lê Viết Tạo thì nhà trường đã đổi mới nhiều phương pháp dạy học, đạt được nhiều kết quả trong giáo dục và có nhiều thành tích đáng tự hào cho nhà trường và học sinh.

Học sinh của Trường THPT Lê Viết Tạo

Hiện nhà trường có nhiều giáo viên, cán bộ đạt danh hiệu giáo viên giỏi, chiến sĩ thi đua cơ sở của bộ GD&ĐT. Chua kể thành tích học tập với số lượng học sinh đạt giải cấp tỉnh bộ môn văn hóa, kỹ thuật, thể dục, quốc phòng. Đặc biệt là với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt hơn 98%, tổ chức đoàn thể đạt hiệu quả cao trong công tác.

ĐỘi ngũ nhà trường ngày càng phát triển, có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy và học hiệu quả, ứng dụng công nghệ thông tin vào trong dạy học với 100% giáo viên có máy tính, giảng dạy bằng giáo án điện tử,…

NHiều học sinh nghèo vượt khó đã được khen thưởng, động viên để cùng cố gắng phát huy hiếu học, cần cù hơn trong học tập.

Chính vì thế mà nhà trường có rất nhiều học sinh khá giỏi, có hạnh kiểm tốt. Có thể nói chất lượng giáo dục ngày càng hoàn thiện và được nâng cao hơn so với nhiều năm trước. Nhà trường đã được UBND tỉnh và bộ GD&ĐT khen tặng nhiều huân chương, bằng khen về sự nghiệp phát triển giáo dục của tỉnh Thanh Hóa.

Advertisement

Đánh Giá Trường Thpt Lê Văn Đẩu – Bạc Liêu Có Tốt Không?

Là ngôi trường THPT thuộc khối công lập ở Ấp Cái Dầy, TT Châu Hưng, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu. 

Với 25 năm thành lập, trường THPT Lê Văn Đẩu đã được thành lập ngày 14 tháng 8 năm 1986, nhằm nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho các em nhỏ của huyện. 

Trường lấy tên của liệt sĩ Lê Văn Đẩu sinh năm 1948 Quê quán: Ấp Mặt Đây xã Châu Hưng huyện Vĩnh Lợi tỉnh Bạc Liêu.  Ông là người thanh niên rất mưu trí, dũng cảm sẵn sàng hy sinh vì Tổ quốc xuất thân trong gia đình cách mạng.

Đánh giá năng lực đầu vào là đặt nền móng cho nhà trường. Nhà trường đang trên đà xây dựng một đơn vị giáo dục có chất lượng học sinh tốt. Với chỉ tiêu tuyển sinh là 350 học sinh, 9 lớp: 2 lớp 12, 3 lớp 11 và 4 lớp 10. THPT Hiệp Thành đã tạo cho các em 2 cơ hội để trúng tuyển. 

Phương thức 1: Đối với các em tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến Khích. Thí sinh giành huy chương Vàng, Bạc, Đồng trong các kì thi môn thể thao năng khiếu cấp quốc gia sẽ được tuyển thẳng. 

Phương thức 2: Các học sinh tham gia kì thi khảo sát chất lượng đầu vào theo đề của bộ giáo dục. Gồm 3 môn Toán, Văn, Anh. Điểm sàn trúng tuyển sẽ được xét theo số điểm của học sinh từ cao đến thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. 

Cơ sở vật chất là một điều kiện cần phải có để đánh giá Trường THPT Lê Văn Đẩu có tốt không 

   

 Trường THPT Lê Văn Đẩu

Sân khấu sạch đẹp của trường THPT Lê Văn Đẩu

Mỗi lớp học trong trường đều được trang bị đủ hệ thống bàn ghế, bảng, đèn điện, máy chiếu. Ngoài ra, trường còn tạo điều kiện cho các em có thể theo học những môn ngoại khóa, năng khiếu ở phòng đa năng, phòng bộ môn. 

Cơ sở vật chất đầy đủ các phòng học khang trang, có đủ hội trường, phòng làm việc, thư viện, phòng tin học… Nhà trường luôn cố gắng hoàn thiện đủ cơ sở vật chất và trong tương lai sẽ phát triển hơn nữa để các em học sinh có những điều kiện tốt nhất khi theo học. 

Lớp học sạch sẽ khang trang của trường THPT Lê Văn Đẩu 

Được Tỉnh Đoàn, Trung Ương Đoàn tặng Bằng khen là đơn vị có thành tích xuất sắc, đơn vị Đoàn cơ sở “Vững mạnh xuất sắc” nhiều năm liền. Trải qua một chặng đường dài, trường THPT Lê Văn Đẩu không ngừng phát triển và lớn mạnh về số lượng cũng như chất lượng, đạt được nhiều thành tích, điều đó được khẳng định bởi hiệu quả đào tạo của các thầy cô tận tâm tận tụy trong trường.

Các thế hệ học sinh từ mái trường THPT Lê Văn Đẩu đã đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi của các kỳ thi học sinh giỏi vòng tỉnh, vòng OLYMPIC khu vực phía nam, vòng quốc gia. 

Advertisement

Hơn nữa, trường rất quan tâm các kỹ năng sống của các em. Tổ chức các hoạt động ngoài giờ lên lớp, hoạt động ngoại khóa, các dự án tình nguyện để các em có thể tăng khả năng hoạt động, tương tác với bạn bè.

Đội hình văn nghệ của trường THPT Lê Văn Đẩu

Trường THPT Lê Văn Đẩu sẽ thay đổi theo từng năm vì mỗi năm nhà trường sẽ có những kế hoạch, dự án, hoạt động khác nhau nên học phí của trường sẽ thay đổi theo từng năm. Tuy nhiên học phí mỗi năm sẽ được thông báo trước với phụ huynh. Cụ thể là bao gồm Tiền cơ sở vật chất, tiền vệ sinh, tiền học là các khoản mà phụ huynh cần đóng, thi thoảng sẽ có một số phụ phí khác. Giáo viên sẽ triển khai với các bậc phụ huynh vào những buổi họp phụ huynh trong năm.

Hy vọng, qua bài viết chi tiết đánh giá Trường THPT Lê Văn Đẩu có tốt không của chúng tôi đã giúp các bạn lựa chọn được ngôi trường theo nguyện vọng của bản thân. 

Đánh Giá Trường Thpt Tt Diên Hồng Tỉnh Đà Nẵng Có Tốt Không?

1. Giới thiệu trường THPT TT Diên Hồng tỉnh Đà Nẵng

Giới thiệu trường THPT TT Diên Hồng tỉnh Đà Nẵng

Trường THPT TT Diên Hồng có tên đầy đủ là trường trung học phổ thông tư thục Diên Hồng. Đây là một trong những ngôi trường tư thục nổi tiếng trong tỉnh nằm ở 365 đường Phan Châu Trinh, quận Hải Châu, tỉnh Đà Nẵng. 

1.1 Lịch sử hình thành

Trường trung học phổ thông tư thục Diên Hồng dùng được thành lập vào ngày 16 tháng 12 năm 2004. Mặc dù mới được thành lập nhưng ban giám hiệu nhà trường đã phối hợp cùng các ban ngành cố gắng, nỗ lực xây dựng một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt sánh ngang với các ngôi trường THPT khác trong tỉnh. 

1.2 Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm

Điểm tuyển sinh đầu vào là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trường THPT TT Diên Hồng có tốt không.  Là một ngôi trường tư thục mới thành lập trong thời gian ngắn nên điểm tuyển sinh đầu vào của trường có phần thấp hơn so với các trường THPT khác trong tỉnh. Trong đó phần lớn các chỉ tiêu của trường sẽ dựa vào điểm xét tuyển học bạ lớp 9 của học sinh. Và phần còn lại sẽ dựa vào kết quả của kỳ thi Trung học Phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đà Nẵng tổ chức. Cách tính điểm của mỗi năm có một phần khác nhau nên để biết chính xác bạn cần tra cứu trên website chính thức của nhà trường. Mức điểm tuyển sinh của trường cũng phụ thuộc vào số lượng tuyển sinh, số lượng học sinh đăng ký cũng như mức độ khó dễ của đề thi hàng năm. 

1.3 Cơ sở vật chất

Là một ngôi trường tư thục nên ngay từ mới thành lập tập cơ sở vật chất của trường đã được trang bị rất khang trang hiện đại cung cấp một môi trường học tập tốt. Ngay từ khi bước vào cổng trường bạn sẽ thấy một ngôi trường đạt chuẩn văn phong sư phạm có cây xanh, sân trường rộng lớn là nơi để học sinh vui chơi sau những giờ học. Ngoài xa đây cũng là nơi tổ chức các hoạt động ngoại khóa các hoạt động thể dục thể thao sao của trường. 

Trường được xây dựng với các dãy nhà cao tầng vừa là lớp học học vừa là phòng bộ môn nên cũng như các phòng nội bộ. Tất cả các phòng học đều được trang bị các thiết bị hiện đại như đèn học bàn ghế, đèn điện, cung cấp một môi trường học tập tốt nhất. Ngoài ra trường còn xây dựng các phòng bộ môn như vật lý, hóa học, sinh học là nơi để học sinh trải nghiệm áp dụng lý thuyết vào thực tế. 

Bên cạnh đó đó trường cũng có một thư viện với các đầu sách đa dạng phong phú để học sinh và giáo viên trau dồi và rèn luyện thêm những kiến thức. 

2. Đánh giá trường THPT TT Diên Hồng tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Đánh giá trường THPT TT Diên Hồng tỉnh Đà Nẵng có tốt không?

Để đánh giá trường THPT TT Diên Hồng có tốt không thì không thể bỏ qua các tiêu chí về đội ngũ giáo viên của nhà trường. Đây được xem là một trong những môi trường có đội ngũ giáo viên cực kỳ tốt, 100% giáo viên đều đạt chuẩn ăn có trình độ đại học trở lên. Các giáo viên đều có kinh nghiệm đứng lớp cực kỳ tâm huyết với nghề và yêu thương học sinh. 

Bên cạnh đó đó chất lượng giáo dục của trường cũng là một trong những yếu tố cần xem xét. Mặc dù mới thành lập nhưng chất lượng đào tạo của trường ngày càng được nâng cao. Điều này cho thấy ở tỷ lệ tốt nghiệp của trường ngày càng tăng, ngày càng có nhiều học sinh theo học tại các trường đại học cao đẳng trong cả nước.

Advertisement

3. Học phí trường THPT TT Diên Hồng tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Học phí trường THPT TT Diên Hồng tỉnh Đà Nẵng như thế nào?

Là một ngôi trường tư thục nên mức học phí của trường THPT TT Diên Hồng có phần cao hơn so với các trường THPT khác trong tỉnh. Mỗi năm, học phí của nhà trường đều có sự thay đổi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ hoặc truy cập vào trang chủ chính thức của nhà trường để tra cứu chính xác nhất mức học phí những năm gần đây.

Kết luận

Đánh Giá Trường Thpt Phùng Khắc Khoan

Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất được thành năm 1984 của UBND tỉnh Hà Tây. HIện nay, trường đang tọa lạc tại thôn Bình Xá, xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP Hà Nội. SĐT của nhà trường là: 02433674328.

 Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất, Hà Nội

Ngôi trường trải qua gần 40 năm thành lập đồng nghĩa với việc tập thể thầy cô giáo của trường đã không ngại vượt qua gian khó và đã xây dựng lên một ngôi trường THPT ngày càng phát triển cả về quy mô và chất lượng dạy học, rèn luyện.

Ngôi trường này đã sinh ra nhiều thế hệ nhân tài và đóng góp phần lớn cho công cuộc xây dựng và phát triển của huyện nhà, của tỉnh và đất nước.

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất – Hà Nội năm 2023 là 43.5 điểm

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất – Hà Nội năm 2023 là 41 điểm.

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất – Hà Nội năm 2023 là 41 điểm.

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất – Hà Nội năm 2023 là 40 điểm.

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất – Hà Nội năm 2023 là 32.75 điểm.

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất – Hà Nội năm 2023 là 27 điểm.

●       Điểm đầu vào lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất – Hà Nội năm 2023 là 33.75 điểm.

Học sinh lớp 10 của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất

Đánh giá trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất có tốt không thông qua một số tiêu chí chính là cơ sở vật chất, đây cũng là 1 trong những phương pháp để làm cơ sở đánh giá ngôi trường THPT này xứng đáng để cho các bậc phụ huynh quan tâm quyết định cho con em mình theo học hay không tại ngôi trường này.

Kể từ khi thành lập trường nhà trường có gặp nhiều khó khăn nhưng để tạo điều kiện học tập, rèn luyện tới tất cả các em học sinh của mình được một môi trường học tốt nhất có thể thì ban giám hiệu nhà trường, cùng các đoàn thể trong huyện đã không ngần ngại chi ra khoản tiền lớn để đầu tư về cơ sở vật chất cho học tập như: Mỗi phòng học đều được lắp đặt máy lạnh, quạt mát hay hệ thống máy chiếu để phục vụ cho công tác giảng dạy, chiếu các video thực tế hay làm các bài thuyết trình cho học sinh thực hành ngay tại lớp. Vì thế việc dạy và học được cải tiến và thu hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

Học sinh trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất- Hà Nội cùng thầy cô

Trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất- Hà Nội là trường thuộc vùng ngoại thành ở xa trung tâm TP Hà Nội, nhưng lại có chất lượng giáo dục được đánh giá là tốt so với các trường cùng khu vực. Trường  có tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp cũng như đậu vào các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng trong cả nước với tỷ lệ lớn.

Thành tích này đánh giá trường đã xác định được rõ nhiệm vụ trọng tâm là tăng cường chất lượng giáo dục, phụ đạo, tập trung các môn để thi tốt nghiệp, đồng thời đưa ra được những biện pháp chống lại tỷ lệ học sinh bị điểm liệt nên tỷ lệ học sinh đỗ đạt thành công một ngày lớn.

 Một trong số dịp lễ kỉ niệm của trường THPT Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất

Không chỉ vậy, nhà trường hội tụ đội ngũ thầy cô giáo tận tâm, dày dặn kinh nghiệm dạy và rèn luyện đạo đức, hết lòng với nghề giáo, các thầy cô giáo đã không ngừng truyền đạt kiến thức cho các em học sinh mong muốn các em đạt được nhiều thành tích trong học tập tạo hành trang vững chắc trên chặng đường tiếp theo.

Trường cấp 3 Phùng Khắc Khoan-Thạch Thất thuộc trường công lập như các trường công lập khác  nên mức học phí sẽ được bộ giáo dục và đào tạo quy định. Mặt khác, để khuyến khích tinh thần học tập, rèn luyện của những em học sinh giỏi đạt thành tích xuất sắc trong năm học hay những em gặp phải hoàn cảnh khó khăn, hiểm nghèo thì nhà trường đã có nhiều chương trình  hỗ trợ, ưu đãi về học phí hoặc trao tặng cho các em những phần quà có giá trị giúp các em đỡ đi được phần nào về kinh tế.

Cập nhật thông tin chi tiết về Đánh Giá Trường Thpt Lê Hồng Phong trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!