Xu Hướng 10/2023 # Cây Trúc Nhật Hợp Mệnh Gì? Trúc Nhật Hợp Tuổi Nào # Top 11 Xem Nhiều | Zlmn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Cây Trúc Nhật Hợp Mệnh Gì? Trúc Nhật Hợp Tuổi Nào # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cây Trúc Nhật Hợp Mệnh Gì? Trúc Nhật Hợp Tuổi Nào được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cây trúc nhật hợp mệnh gì

Bước 1: Xác định màu của các thuộc tính trong ngũ hành

Bước 2: Xác định màu đặc trưng của cây trúc nhật để biết cây có thuộc tính gì

Cây trúc nhật là cây có nhiều loại tuy nhiên có thể phân ra làm 3 loại chính là trúc nhật vàng, trúc nhật đốm và trúc nhật xanh. Mỗi loại cây đều có đặc điểm riêng về màu sắc ứng với các thuộc tính khác nhau trong ngũ hành.

Trúc nhật vàng có lá với những đốm vàng lan rộng trên bề mặt lá nên loại cây này có màu đặc trưng là màu vàng. Màu vàng cũng là màu đặc trưng của thuộc tính thổ nên trúc nhật vàng mang thuộc tính thổ.

Trúc nhật xanh có là với một màu xanh không có đốm. Loại cây này đương nhiên có màu xanh lá đặc trưng. Màu xanh lá cũng là màu đặc trưng của thuộc tính mộc nên trúc nhật xanh mang thuộc tính mộc.

Trúc nhật đốm là loại trúc nhật có lá với những đốm màu vàng nhạt hoặc trắng nhìn rất bắt mắt. Nếu căn cứ theo màu sắc như hai loại trên thì trúc nhật đốm sẽ là cây mang 2 thuộc tính là thổ và kim.

Trúc nhật lá sọc: loại trúc nhật này có lá với sọc trắng to ở giữa nên màu đặc trưng là màu trắng. Màu này ứng với thuộc tính Kim trong ngũ hành nên trúc nhật lá sọc mang thuộc tính Kim.

Bước 3: Thông qua sự sinh khắc trong ngũ hành để biết cây trúc nhật hợp mệnh gì

Như hình về sự tương sinh tương khắc của các thuộc tính ngũ hành ở trên, có thể thấy các thuộc tính đều tương sinh và tương khắc với nhau. Từ đây có thể suy ra ngay các thuộc tính tương sinh, tương hợp với cây trúc nhật:

Cây trúc nhật vàng (Thổ): tương hợp với thuộc tính Thổ và tương sinh với thuộc tính Kim.

Cây trúc nhật xanh (Mộc): tương hợp với thuộc tính Mộc và tương sinh với thuộc tính Hỏa.

Cây trúc nhật đốm (Kim + Thổ): tương hợp với thuộc tính Kim, Thổ và tương sinh với thuộc tính Kim (Thổ sinh Kim), Thủy (Kim sinh Thủy). Mà theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, Kim cũng tương khắc Thổ nên mối quan hệ tương sinh tương khắc xét theo ngũ hành rất rắc rối. Nếu để đúng nhất thì cây trúc nhất đốm sẽ chỉ hợp với thuộc tính Kim mà thôi.

Trúc nhật lá sọc (Kim): tương hợp với thuộc tính Kim và tương sinh với thuộc tính Thủy.

Không chỉ thuộc tính của cây ứng với 5 thuộc tính trong ngũ hành mà mệnh của mỗi người cũng ứng với 5 thuộc tính trong ngũ hành. Do đó, các bạn cũng có thể suy ra cây trúc nhật hợp mệnh gì tương ứng với các thuộc tính trong ngũ hành.

Cây trúc nhật vàng hợp với thuộc tính Thổ và Kim nên sẽ hợp với người có mệnh Thổ và mệnh Kim.

Cây trúc nhật xanh hợp với thuộc tính Mộc và Hỏa nên sẽ hợp với người có mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Cây trúc nhật đốm hợp với thuộc tính Kim nên sẽ hợp với người có mệnh Kim.

Cây trúc nhật lá sọc hợp với thuộc tính Kim và Thủy nên sẽ hợp với người có mệnh Thủy và mệnh Kim.

Cây trúc nhật hợp tuổi nào

Sau khi đã biết cây trúc nhật hợp mệnh gì thì bạn có thể từ mệnh đó suy ra ngay cây trúc nhật hợp tuổi nào. Tuy nhiên, có 2 cách tra mệnh theo tuổi nên tùy xem các bạn tra theo cách nào mà sẽ biết có những tuổi nào hợp với cây trúc nhật.

Tra mệnh theo cung mệnh: đây là cách tra mệnh phổ biến hiện nay tra theo mệnh tử vi. Ví dụ bạn sinh năm 1988 thì là mệnh mộc (Đại Lâm Mộc), bạn sinh năm 1990 thì là mệnh thổ (Lộ Bàng Thổ). Từ cách tra này bạn có thể biết ngay những tuổi nào hợp với cây trúc nhật. Nếu bạn ngại tìm thì có thể xem bảng tra cung mệnh để tra cứu cho dễ dàng.

Như vậy, nếu bạn đang thắc mắc cây trúc nhật hợp mệnh gì hay cây trúc nhật hợp tuổi nào thì có thể thấy rằng cây trúc nhật có nhiều loại khác nhau và tùy từng loại mà chúng ta sẽ biết cây trúc nhật hợp với mệnh nào, tuổi nào. Trúc nhật xanh hợp với người mệnh mộc và mệnh hỏa. Cây trúc nhật đốm hợp với người mệnh Kim. Cây trúc nhật vàng hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim. Cây trúc nhật sọc hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy. Lưu ý với các bạn là khi tra mệnh theo tuổi thì nên tra theo cũng phi Bát Trạch sẽ cho kết quả chính xác hơn.

Cây Kim Ngân Hợp Mệnh Gì, Không Hợp Mệnh Nào

Nhiều bạn thắc mắc về các vấn đề như cây kim ngân hợp mệnh gì, cây kim ngân có hợp mệnh kim không hay cây kim ngân có hợp mệnh hỏa không. Để giải đáp vấn đề này không khó, bạn chỉ cần biết sơ qua về cách chọn cây phong thủy theo màu sắc là được. Còn về vấn đề bạn mệnh gì thì có 2 kiểu tính mệnh cũng sẽ được Nông nghiệp Online (NNO) nêu trong bài viết này để các bạn tham khảo.

Cây kim ngân hợp mệnh gì

Theo cách chọn cây phong thủy theo màu sắc của cây thì mỗi loại cây sẽ có màu đặc trưng riêng. Dựa vào màu này mà chúng ta sẽ biết cây đó ứng với thuộc tính nào trong ngũ hành. Dựa vào sự sinh khắc trong ngũ hành các bạn sẽ biết được cây đó hợp mệnh nào, không hợp mệnh nào.

Cụ thể như cây kim ngân, cây này có lá màu xanh nên màu đặc trưng của cây là màu xanh lá. Màu này ứng với thuộc tính mộc trong ngũ hành. Theo sự sinh khắc trong ngũ hành thì thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa, kim khắc mộc, mộc khắc thổ. Như vậy có thể thấy hợp với thuộc tính mộc có thuộc tính mộc (bản mệnh) và thuộc tính hỏa (tương sinh). Do đó, cây kim ngân là cây hợp với người mệnh mộc (tương hợp) và mệnh hỏa (tương sinh). Rất đơn giản phải không nào. Căn cứ vào đây chúng ta cũng biết ngay cây kim ngân này không hợp với người mệnh gì.

Lưu ý: có một trường hợp khá đặc biệt là cây kim ngân thủy sinh. Cây trồng thủy sinh sẽ mang thêm thuộc tính thủy, tức là cây kim ngân thủy sinh sẽ có thuộc tính thủy mộc pha tạp. Do đó, loại cây này chỉ hợp với người mệnh mộc chứ không hợp với người mệnh hỏa vì thủy khắc hỏa.

Cây kim ngân không hợp mệnh gì

Trong ngũ hành thì mộc khắc thổ nên cây kim ngân (mộc) sẽ không hợp với người mệnh thổ. Ngoài ra, trong ngũ hành có thủy sinh mộc. Các bạn có thể hiểu theo 2 nghĩa đó là thuộc tính thủy là thuộc tính tương sinh tốt cho thuộc tính mộc. Nghĩa thứ hai đó là thuộc tính mộc sẽ bán tương khắc với thuộc tính thủy vì thủy sinh mộc nên mộc vượng thì thủy suy. Chính vì thế nên cây kim ngân (mộc) cũng là cây không hợp với người mệnh thủy.

Cây kim ngân có hợp mệnh kim không

Một số bạn thắc mắc cây kim ngân có hợp mệnh kim không vì rõ ràng trong 5 mệnh kim – mộc – thủy – hỏa – thổ thì cây kim ngân hợp với mệnh hỏa và mệnh mộc, không hợp với mệnh thủy và mệnh thổ, chỉ có mệnh kim là chưa được nhắc đến. Nếu nhìn vào vòng ngũ hành ở trên bạn sẽ thấy kim khắc mộc và mộc không ảnh hưởng gì đến thuộc tính kim. Do đó, cây kim ngân không hợp nhưng cũng không khắc với người mệnh kim.

Bạn thuộc mệnh gì

Sẽ hơi thiếu sót nếu không nói đến vấn đề bạn là người mệnh gì. Có thể bạn nghĩ ngay đến tuổi và mệnh theo tử vi nhưng đây chỉ là 1 trong 2 cách xét mệnh hiện nay. Mệnh theo cung tử vi còn được gọi là cung mệnh là cách xem mệnh phổ biến được nhiều người biết đến. Bệnh cạnh cách xem mệnh này thì còn một cách xem mệnh khác đó là xem mệnh theo cung phi Bát Trạch (cung phi). Xem mệnh theo cung mệnh không sai nhưng xem mệnh theo cung phi mới là cách xem mệnh chính xác hơn và được nhiều nhà phong thủy căn cứ vào đó để chọn cây phong thủy.

Cách xem mệnh theo cung mệnh thì rất đơn giản, các bạn chỉ cần tra tử vi theo tuổi là biết mệnh của mình là gì ngay. Còn xem mệnh theo cung phi thì bạn cũng tìm bảng cung phi để tra cứu theo năm sinh và giới tính là sẽ ra cũng rất đơn giản.

Như vậy, nếu bạn đang thắc mắc cây kim ngân hợp mệnh gì thì NNO có thể trả lời luôn đó là cây kim ngân hợp mệnh mộc và mệnh hỏa, không hợp với mệnh thủy và mệnh thổ. Về vấn đề cây kim ngân có hợp mệnh kim không thì câu trả lời là không hợp nhưng cũng không khắc với người mệnh kim.

Sinh Năm 1987 Tuổi Con Gì? Mệnh Gì? Hợp Với Mệnh Gì, Tuổi Nào?

Sinh năm 1987 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp với mệnh gì, tuổi nào? Nếu được giải đáp đầy đủ và chi tiết sẽ là cơ sở để lí giải nhiều sự việc, cũng như giúp mỗi người có thể dễ dàng đưa ra các quyết định có lợi cho bản thân, nhất là trong công việc, cuộc sống và những mối quan hệ thân thiết.

Sinh năm 1987 tuổi con gì? Mệnh gì?

Sinh năm 1987 có Thiên Can là Đinh (thuộc hành Hoả) và Địa Chi là Mão (thuộc hành Mộc) nên tuổi là Đinh Mão, cầm tinh con mèo. Mặt khác, Mộc sinh Hoả, Địa Chi sinh Thiên Can nên trong cuộc sống luôn được quý nhân giúp đỡ và phù trợ.

Bản chất thông minh, quyết đoán, mạnh mẽ, có tố chất làm lãnh đạo. Tốt bụng và biết lo lắng, quan tâm đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…. Dễ mất kiên nhẫn mỗi khi gặp khó khăn và trở ngại, nhưng không đồng nghĩa với việc bản thân chấp nhận thất bại. Sau mỗi vấp ngã đều sẵn sàng và quyết tâm bắt đầu lại từ đầu.

Dễ nổi giận nhưng cũng rất mau quên, không sống ích kỉ hay hẹp hòi. Bản thân sở hữu nhiều yếu tố được đánh giá là tích cực, nhưng cần học cách kiểm soát để ngày càng hoàn thiện hơn.

Sinh năm 1987 là mệnh Hoả. Nạp âm là Lư Trung Hoả (lửa trong lò, luôn cháy dai dẳng và âm ỉ, cần sự tiếp sức của than hoặc củi mới bùng cháy được dữ dội và mãnh liệt).

Do đó, luôn có ý chí muốn vươn lên và hướng đến việc sẽ duy trì nguồn sống. Dù ban đầu lửa bắt đầu có thể nhỏ, vừa hoặc to nhưng đều rất vững vàng, từ từ lan rộng với đam mê cháy bỏng và hoài bão lớn lao.

Sinh năm 1987 là mệnh Hoả. Nạp âm là Lư Trung Hoả (lửa trong lò)

Sinh năm 1987 cung gì?

Cùng mang mệnh Hoả, nhưng giữa nam và nữ sinh năm 1987 có sự khác nhau về cung. Nữ thuộc cung Khôn, hành Hoả, có nhiều tài lẻ, được nhiều hậu thuẫn nhưng luôn mong muốn có thể tự vươn lên bằng thực lực của mình; khi tìm được nửa kia sẽ chăm chút hết mình cũng như không ngừng vun đắp tình cảm.

Nam thuộc cung Tốn, hành Hoả. Sống tình cảm và bao dung, luôn nâng niu, trân trọng người đồng hành với mình qua mọi khó khăn, gian khổ đến ngày thành công; hơi nóng tính, nhưng nếu biết dung hoà thì không cần bộc lộ nhiều thông qua hành động vẫn thể hiện được bản thân là một người ấm áp.

Tính cách nam sinh năm 1987

Ảnh hưởng bởi nạp âm Lư Trung Hoả nên nam sinh năm 1987 có ý chí cầu tiến rất mãnh liệt, nhất là khi được tiếp thêm một hoặc nhiều nguồn cháy phù hợp thì sức mạnh sẽ vừa bền bỉ, vừa lâu dài. “Lửa trong lò” thường cháy sáng ổn định nên họ thường mưu cầu có được cuộc sống không gặp nhiều bấp bênh.

Sự phối hợp giữa Thiên Can và Địa Chi – Mộc sinh Hoả giúp gặp được không ít cơ hội để tôi luyện, thử thách bản thân. Trong quá trình đó sẽ gặp không ít trở ngại, khó khăn nhưng luôn trân trọng và nỗ lực phát huy tất cả khả năng.

Ý chí hơn người và luôn cố gắng hoàn thiện những công việc đã được giao phó, dù có thể gặp muôn vàn sóng gió. Cần những người bạn tâm giao đồng hành và giúp sức, bởi sâu bên trong luôn mong chờ có được chỗ dựa vững chắc về tinh thần để có thêm động lực phát triển.

Tính cách nữ sinh năm 1987

Hình ảnh lửa trong lò tác động khá nhiều đến tính cách của nữ sinh năm 1987 – nhiệt huyết, quyết tâm và dù gặp chông gai, thử thách hay sóng gió cũng nhất định “trở bại thành thắng”. Mạnh mẽ, luôn nỗ lực vượt qua các trở ngại ở trong cuộc sống, không để bất cứ thứ gì có thể quật ngã.

Dù bản thân là một ngon lửa cháy rực nhưng vẫn sẽ cần “nguồn lửa” cùng những mồi nhóm để cháy sáng mãnh liệt. Vì vậy, sâu bên trong luôn khát khao có thể tìm kiếm được cho mình chỗ dựa vững chắc và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Bên ngoài có phần mạnh mẽ nhưng bên trong lại ẩn chưa rất nhiều suy nghĩ và tâm tư không biết giải bày cùng ai. Chỉ khi tìm được “nguồn lửa” thích hợp thì mới có thể bộc lộ được con người thật với một chút kiên cường nhưng cũng cực kì mỏng manh, yếu đuối.

Sinh năm 1987 hợp với tuổi nào?

Xác định tuổi hợp với người sinh năm 1987 sẽ giúp dễ dàng tìm được người đồng hành tuyệt vời ở trong cuộc sống. Mặt khác, nếu không hợp tuổi cũng sớm biết được để thực hiện các nghi thức hoá giải, cầu mọi thứ bình an, suôn sẻ và thuận lợi.

Xét theo Thiên Can – Địa Chi, bạn nên chọn hợp tác làm ăn hoặc kết hôn cùng người có Thiên Can là Ất hoặc Giáp. Xét theo nhị hợp thì tuổi Mão và tuổi Tuất rất hợp nhau, cả trong công việc và cuộc sống. Xét theo tam hợp, tuổi Mão – Mùi – Hợi là bộ ba đem lại nhiều tài lộc, thuận lợi.

Nếu tìm bạn đồng hành cùng kinh doanh thì gợi ý hoàn hảo nhất là người sinh năm 1979, 1988, 1994, 1995, 2003, 2007, 1968, 1998, 1977, 1958, 1959,…. Bởi có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và quan điểm, ít tranh cãi và có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển, thu hút được nhiều may mắn và vượng khí.

Nếu tìm đối tượng để kết tóc se duyên, nam nên ưu tiên nữ sinh năm 1968, 1975, 1976, 1977, 1985, 1989, 1991, 1994, 1996, 1998 và 2002. Riêng nữ, mảnh ghép hoàn hảo nhất là nam sinh năm 1961, 1967, 1986, 1976, 1977, 1979, 1985, 1986, 1988, 1989, 1995 và 1998. Bởi sẽ có thể cùng nhau xây dựng gia đình ấm êm, vui vẻ, hạnh phúc và bền chặt.

Mảnh ghép hoàn hảo nhất của nữ sinh năm 1987 là nam sinh năm 1961, 1967, 1986, 1976, 1977,…

Sinh năm 1987 hợp, không hợp màu gì?

Sinh năm 1987 hợp với hai nhóm màu thuộc hành Hoả và Mộc. Bởi bản mệnh là Hoả. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Hoả hợp Hoả và Mộc sinh Hoả. Nghĩa là nên sử dụng màu tím, cam, hồng, đỏ và xanh lá để thêm tự tin về bản thân, thu hút được vượng khí, nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Màu tím, cam, hồng, đỏ: Giúp cuộc sống có nhiều “hoa hồng”, tăng cơ hội thâu tóm quyền lực, có được tình yêu hạnh phúc và thuỷ chung.

Màu xanh lá: Thể hiện sự thanh bình và mát mẻ. Tượng trưng cho sự phát triển và sinh sôi. Mang đến cảm giác an toàn. Giúp sự nghiệp thăng hoa và được nhiều người giúp đỡ, tin tưởng.

Ngược lại, không hợp với màu xanh dương, đen, nâu và vàng. Bởi chúng thuộc hành Thuỷ và Thổ, Thuỷ khắc Hoả và Hoả sinh Thổ, khiến cho sức mạnh, năng lượng tích cực bị suy giảm, tài chính thất thoát và dễ gặp những điều không may mắn.

Sinh năm 1987 hợp số nào?

Nam sinh năm 1987 hợp số 1, 3, 5 và 6; nữ là 2, 5, 8 và 9. Những con số này nếu xuất hiện nhiều trong số điện thoại, tài khoản ngân hàng, biển số xe,… sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc, thu hút được vượng khí, mang lại nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ.

Hướng nhà hợp với người sinh năm 1987

Theo các chuyên gia phong thuỷ, nhà cửa yên bình mới an tâm phát triển sự nghiệp, ổn định cuộc sống. Do đó, ngoài chọn nội thất, thiết kế không gian đề cao sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình,… thì hướng hợp với bản mệnh cũng phải được quan tâm.

Hướng nhà hợp còn giúp gia chủ nhận được thêm nhiều tài lộc, có cuộc sống bình an và thuận lợi, vợ chồng hoà thuận, con cái ngoan ngoãn, sức khoẻ tốt. Đặc biệt là ít ốm đau bệnh tật, không mâu thuẫn và cãi vã, đẩy lùi được những chuyện xui xẻo không mong muốn.

Dựa trên các quy luật, nguyên tắc trong phong thuỷ thì có thể xác định nữ sinh năm 1987 hợp với hướng Tây Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Phục Vị), Đông Bắc (Sinh Khí) và Tây (Thiên Y). Không hợp với hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh) và Đông (Hoạ Hại).

Tây Bắc (Phúc Đức): Sự nghiệp và tiền tài khởi sắc, gia đình yên vui và đầm ấm.

Tây Nam (Phục Vị): Phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn, có của ăn của để. Về sau có thể suy sụp dần nên cần chú ý để không bị vất vã, khổ sở.

Đông Bắc (Sinh Khí): Phú quý và phúc lộc đủ đầy, gia đình hạnh phúc và êm ấm, công danh sự nghiệp thăng tiến và thành công, con cái giỏi giang và hiếu thảo.

Tây (Thiên Y): Vận khí tốt. Về sau có kém một chút nhưng nhìn tổng quan vẫn cực kì ổn định.

Đông Nam (Ngũ Quỷ): Dễ ốm đau bệnh tật, không giữ được của cải, thường xuyên vướng thị phi.

Nam (Lục Sát): Thời gian đầu có khởi sắc nhưng về sau lại lụn bại. Ngoài ra, còn ảnh hưởng đến sức khoẻ, tuổi thọ của các thành viên trong gia đình.

Bắc (Tuyệt Mệnh): Không tốt về gia đạo, kinh tế suy sụp và mất dần của cải.

Đông (Hoạ Hại): Thường xuyên gặp tai hoạ, tiền bạc thất thoát, các mối quan hệ dễ bị tan vỡ.

Nam nên chọn những hướng xây nhà tốt như Đông (Phúc Đức), Đông Nam (Phục Vị), Bắc (Sinh Khí) và Nam (Thiên Y). Tuyệt đối tránh những hướng xấu có thể làm ảnh hưởng đến sức khoẻ, gia đạo, công danh sự nghiệp,… như Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) và Tây Bắc (Hoạ Hại).

Đông (Phúc Đức): Giúp tiền tài sự nghiệp khởi sắc, gia đình có phúc khí dồi dào và đầm ấm, yên vui.

Đông Nam (Phục Vị): Có lợi về đường tiền bạc, giúp gia chủ sớm phát tài và có của cải để dành. Gặp nhiều may mắn ở trong cuộc sống. Nhưng về sau có thể suy sụp nên cần cân nhắc.

Bắc (Sinh Khí): Sớm công thành danh toại, con cái giỏi giang và thành đạt, phúc lộc và phú quý đều đủ đầy, gia đình êm ấm và hoà thuận.

Nam (Thiên Y): Đem đến vận khí tốt trong những năm đầu. Về sau dần trở lại trạng thái bình thường, nhưng xét tổng thể vẫn tốt đẹp, ổn định.

Tây Nam (Ngũ Quỷ): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, dễ vướng thị phi, của cải bị thất thoát.

Tây (Lục Sát): Trong những năm đầu có khởi sắc, về sau bị sa sút. Ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ, tuổi thọ và khiến nam giới ở trong nhà rơi vào trường hợp đoản thọ.

Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Kinh tế suy sụp, gia đạo không êm ấm và của cải thất tán.

Tây Bắc (Hoạ Hại): Dễ gặp tai hoạ, gia đình lụn bại, suy sụp về kinh tế và mối quan hệ trong nhà không còn được tốt đẹp.

Nam sinh năm 1987 nên chọn những hướng xây nhà tốt như Đông, Đông Nam, Bắc và Nam

Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 1987

Vật phẩm hộ mệnh thường được sử dụng để cầu bình an, may mắn và thuận lợi. Do đó, được người sinh năm 1987 rất yêu thích và lựa chọn mang theo bên người hoặc đặt trong phòng khách, phòng làm việc,… tại nhà.

Khi lựa chọn, cần chú ý đến màu sắc, chất liệu, kích thước và kiểu dáng để đảm bảo sự phù hợp. Một vài gợi ý bạn có thể cân nhắc là tượng linh vật, vòng tay, trụ đá hoặc quả cầu phong thuỷ, vòng cổ,… được làm từ đá quý tự nhiên như thạch anh hồng, ruby hoặc garnet ngọc hồng lựu, bởi chứa nhiều năng lượng tích cực từ trời đất.

Đá thạch anh hồng: Biểu tượng của tình yêu bền vững. Giúp chuyện tình duyên được thuận lợi và ấm êm lâu bền.

Đá ruby: Được xem như một lá bùa hộ mệnh, dùng để cầu may mắn, bình an. Giúp cuộc sống thuận lợi và tâm hồn được thư thái.

Garnet ngọc hồng lựu: Giúp công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Biểu tượng của sự tin tưởng và đồng lòng để vượt qua mọi sóng gió, khó khăn. Thu hút vượng khí, giúp công việc và sự nghiệp suôn sẻ, hanh thông.

Tử vi trọn đời của nam sinh năm 1987

Cuộc đời gặp khá nhiều may mắn về công danh sự nghiệp. Khi quyết tâm làm bất cứ điều gì cũng đều đạt được các kết quả như mong đợi, nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ và phù trợ.

Hiếm khi cho phép bản thân nghỉ ngơi hoặc hưởng thụ, luôn cố gắng và chăm chỉ làm việc, cũng như không ngừng nỗ lực và phấn đấu để có thể xây dựng cho mình một sự nghiệp ổn định và vững chắc. Trên đường đời, rất nhiều lần vấp ngã và thất bại, nhưng nhờ có ý chí, niềm tin đã thôi thúc bản thân mạnh dạn tiến lên phía trước và chinh phục thành công.

Tính tình hoà đồng, tốt bụng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Do đó, được bạn bè, đồng nghiệp, người thân,… rất yêu thương, quý mến và dành cho một sự tôn trọng đặc biệt.

Về gia đạo, êm ấm và hoà hợp, các thành viên trong nhà hoà thuận và yêu thương lẫn nhau. Mặc dù có nhiều lúc xảy ra cãi vã và mâu thuẫn nhưng bạn đã khéo léo hoà giải giúp mối quan hệ luôn được duy trì thân thiết và gắn bó lâu dài.

Về tình duyên, sở hữu trái tim chân thành, thật thà. Không giỏi chinh phục nhưng lại biết cách phát huy các điểm mạnh của bản thân ở trước mặt đối phương. Lúc trẻ, trải qua không ít lần đỗ vỡ và phải đau khổ trong suốt một khoảng thời gian dài, nhưng nhờ vậy mới trở nên chín chắn, trưởng thành hơn.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc gia đình. Đôi lúc công việc bận rộn nhưng vẫn cố gắng dành thời gian cho người bạn đời và những người thân trong gia đình. Đặc biệt, bản thân rất may mắn khi có thể lấy được một người vợ hiếu thảo và đảm đang.

Về công danh sự nghiệp, nhiều thăng trầm, có khi may mắn phát triển, khi lại khó khăn và trì truệ. Lúc gặp may mắn tuyệt đối không nên chủ quan và lơ là, bởi sẽ dễ mắc các sai lầm nghiêm trọng.

Nên xây dựng thêm các mối quan hệ kinh doanh, hợp tác làm ăn buôn bán,… bởi rất có lợi khi tương lai muốn mở rộng quy mô và phát triển công việc. Hoặc tham gia làm việc cùng tập thể để có thêm nhiều phương pháp nâng cao hiệu quả công việc. Nếu gặp khó khăn hoặc trở ngại, tốt nhất là tự giải quyết hoặc tìm đến bạn bè, người thân,… nhờ giúp đỡ.

Năm 16, 24, 36, 18, 28 và 40 tuổi không nên tiến hành những việc như ăn hỏi hoặc cưới xin. Bởi đây là khoảng thời gian vận mệnh không được may mắn nên không thuận lợi để thực hiện những việc quan trọng nhất ở trong cuộc đời.

Năm 24, 30, 38, 26 và 34 tuổi làm việc gì cũng nên thận trọng. Tuyệt đối không vội vàng hoặc quyết định dựa theo trực giác nếu không muốn có những lựa chọn không đúng trong công việc và cuộc sống.

Tính tình hoà đồng, tốt bụng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác

Tử vi trọn đời của nữ sinh năm 1987

Lúc trẻ phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn và cuộc sống đôi lúc không gặp may mắn. Bù lại, có được vận may ở trong chuyện tình duyên. Tiền tài, tình cảm sẽ được như ý sau khi đã kết hôn cùng một nửa phù hợp. Đến tuổi trung niên, gặt hái được không ít thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Khi về già có một cuộc sống an nhàn.

Tuổi thọ trung bình là 79 đến 91 tuổi. Tuổi thọ được gia tăng khi bản thân làm nhiều việc thiện và sống tình nghĩa với mọi người xung quanh. Ngược lại, sống ác, làm nhiều việc thất đức sẽ không thể “sống lâu trăm tuổi” cùng con cháu.

Về gia đạo, có nhiều niềm vui ở trong cuộc sống. Những thành viên trong nhà gắn bó, đoàn kết giúp đỡ cùng phát triển. Đặc biệt là luôn yêu thương và dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Về tình duyên, sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch sẽ có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn và hạnh phúc, tài chính dư dả. Sinh vào tháng 2, 7, 11, 2, 9 có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp và hạnh phúc, nhưng tiền bạc không khả quan, cần cải thiện nếu không muốn vất vã.

Sinh vào tháng 3, 8, 10 có cuộc sống hôn nhân khổ cực, ít được người thân giúp đỡ, phải làm nhiều công việc khác nhau để kiếm thêm thu nhập. Bù lại, vợ chồng vui vẻ, tình cảm nồng nàng. Muốn hạnh phúc, đầm ấm hơn chỉ cần cả hai biết đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau để cùng cố gắng, nỗ lực trong công việc thì sẽ sớm hái được quả ngọt.

Năm 19, 26, 32, 43, 20, 31, 38 tuổi không nên kết hôn hoặc ăn hỏi, bởi có thể làm cho cuộc sống về sau gặp nhiều sóng gió và khó khăn. Năm 20, 27, 23, 40 tuổi cần đặc biệt thận trọng, nhất là về công việc và cuộc sống, dễ gặp thất bại và không gặp nhiều may mắn.

Đăng bởi: Sơn Nguyễn

Từ khoá: Sinh năm 1987 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp với mệnh gì, tuổi nào?

Người Tuổi Tỵ Mệnh Gì? Người Tuổi Tỵ Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Tuổi Nào?

Tuổi Tỵ sinh năm nào? Tuổi Tỵ mệnh gì, hợp màu gì?

Tân Tỵ: 1941, 2001…, thuộc mệnh Kim.

Màu sắc hợp với những người thuộc tuổi Tân Tỵ là màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khôi. Bởi màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Tân Tỵ. Còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Tân Tỵ.

Kỷ Tỵ: 1929, 1989…, thuộc mệnh Mộc.

Màu bản mệnh của những người tuổi Kỷ Tỵ chính là màu xanh. Bên cạnh đó, người Kỷ Tỵ cũng khá hợp với màu đen hoặc xanh đen bởi nó tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho họ.

Quý Tỵ: 1953, 2013…, thuộc mệnh Thủy.

Màu tương sinh của Quý Tỵ chính là màu đen, nó tượng trưng cho hành Thủy. Ngoài ra, những bộ trang phục hay phụ kiện mà trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của Quý Tỵ bởi Kim sẽ sinh Thủy.

Ất Tỵ: 1905, 1965…, thuộc mệnh Hỏa.

Tuổi này hợp với màu xanh nhẹ nhàng, màu hồng, tím, đỏ. Việc chọn màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp gia chủ tăng thêm phần may mắn trong cuộc sống.

Đinh Tỵ: 1917, 1977…, thuộc mệnh Thổ.

Những người thuộc tuổi Đinh Tỵ hợp với các màu sắc như màu hồng, màu đỏ, màu vàng, màu vàng đất.

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Trong công việc, một khi đã đặt ra mục tiêu, kế hoạch cho mình, những người tuổi Tỵ thường kiên quyết thực hiện đến cùng, chừng nào chưa đạt được thành công, họ sẽ không bỏ cuộc.

Khi làm việc, họ tập trung cao độ, không để tư tưởng của mình bị phân tâm bởi bất kì điều gì, càng không để chuyện tình cảm xen vào công việc. Tuổi Tỵ thích hợp với những công việc lao động trí óc, đòi hỏi sự thông minh và đầu óc suy luận logic, sáng tạo. Nhờ đó mà con đường xây dựng sự nghiệp của người tuổi Tỵ có khá nhiều vận may, tài lộc. Mỗi lúc khó khăn, người này đều có quý nhân ra tay giúp đỡ, tháo gắc mọi rắc rối.

Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim

Những người tuổi này khi làm ăn, buôn bán cần chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim sẽ rất tốt cho công việc. Hoặc những người đồng mệnh Kim cũng có thể hỗ trợ kinh doanh tốt, giúp ích cho tuổi Tân Tỵ nhiều.

Một số tuổi nổi bật là: Nhâm Dần, Đinh mùi, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần, Kỷ Tỵ, Nhâm Thâm, Nhâm Thìn, Quý Tỵ Quý Dậu…

Tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy

Người tuổi Quý Tỵ hợp với những người mệnh Kim bởi theo nguyên tắc ngũ hành, Kim sinh Thủy. Ngoài ra, người tuổi Quý Tỵ còn có thể kết hợp với những người cùng mệnh Thủy. Một số tuổi hợp là Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Tỵ, Quý Sửu, Nhâm Tuất…

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc hợp với người mệnh Thủy. Như vậy những người tuổi Kỷ Tỵ nên kết hợp làm ăn với những tuổi mệnh Thủy như Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Quý Tị…

Tuổi Ất Tỵ

Tuổi này nên kết hợp làm ăn với những người mệnh Mộc như 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981…

Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ

Người Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ kết hợp tuổi nào Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu,Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi… sẽ giúp con đường làm ăn thăng tiến nhanh chóng.

Ngoài ra, người tuổi Đinh Tỵ cũng có thể hợp tác kinh doanh với người mệnh Thổ hoặc người mệnh Kim để đạt được sự thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.

Người tuổi Tỵ hợp tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Trong tình yêu hôn nhân, người tuổi Tỵ thường rất chung tình, khéo léo và quyến rũ. Vì lẽ đó mà họ hấp dẫn được người khác giới. Một số tuổi hợp với người tuổi Tỵ là: Tuổi Thân, tuổi Sửu, tuổi Dậu.

Người tuổi Tỵ trên đường tình duyên có thể kết hợp với những người tuổi khác như tuổi Mão, Thìn, Tuất, Hợi. Những cuộc phối ngẫu này sẽ mang lại hôn nhân hạnh phúc dài lâu, tránh được sự cãi cọ, đồng sàng dị mộng.

Đối với những tuổi như Mùi, tuổi Ngọ… thì hai bên cần có sự cố gắng nhiều hơn để dung hòa sự khác biệt tính cách, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Người tuổi Tỵ khắc với tuổi gì?

Theo tứ hành cung trong tử vi, người tuổi Tỵ khắc với các tuổi gồm “Dần, Thân, Tị, Hợi”. Vậy những người tuổi  Dần (con Cọp) , tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Hợi (con Lợn) kỵ với người tuổi Tỵ

Khi hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, người tuổi Tỵ nên cân nhắc tránh những thoát thoát hoặc chia ly buồn khổ.

Minh Tuệ

 

Đăng bởi: Nguyễn Hiếu

Từ khoá: Người tuổi Tỵ mệnh gì? Người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào, kỵ tuổi nào?

Cây Lan Như Ý Hợp Tuổi Nào? Hướng Dẫn Cách Tra Tuổi Theo Mệnh

Cây lan ý hay còn gọi là cây lan như ý là cây cảnh khá phổ biến hiện nay được trồng nhiều làm cảnh trong khuôn viên, trong nhà hay thậm chí là đặt trên bàn làm việc. Sở dĩ loại cây này được nhiều người yêu thích vì cây lan ý có nhiều tác dụng tốt giúp lọc không khí và nó còn là cây phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho người trồng. Trong bài viết trước NNO đã giới thiệu với các bạn cây lan ý hợp mệnh gì. Trong bài viết này, NNO sẽ đi sâu hơn giúp các bạn biết cây lan như ý hợp tuổi nào. Cách tra mệnh theo tuổi không khó nhưng các bạn cần hiểu và làm đúng.

Cây lan như ý hợp tuổi nào

Để biết cây lan ý hợp tuổi nào các bạn cần biết cây lan như ý hợp mệnh gì. Từ mệnh này, các bạn sẽ tra bảng để biết cây lan ý hợp với tuổi nào rất đơn giản. Trong bài viết trước, NNO đã giải thích rất rõ ràng đó là cây lan ý là cây có thuộc tính kim hợp với người mệnh kim và mệnh thủy. Do đó, những tuổi ứng với mệnh kim và mệnh thủy sẽ là những tuổi hợp với cây lan ý.

Để tra tuổi theo mệnh hay tra mệnh theo tuổi có 2 cách. Cách thứ nhất là tra theo cung phi Bát Trạch và cách thứ hai là tra theo cung mệnh. Thường các bạn hỏi phong thủy cây cảnh ở các tiệm bán cây cảnh sẽ được cửa hàng tư vấn theo cung mệnh tức là cung theo tử vi. Cung tử vi này khá quen thuộc với mọi người rồi nên chắc không cần phải nói thêm. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ hơn về phong thủy thì bạn sẽ thấy tra cứu mệnh theo cung phi Bát Trạch sẽ chính xác hơn. Hiện nay, những người tìm hiểu về phong thủy đều chọn mệnh chọn tuổi theo cung phi chứ ít khi chọn theo cung mệnh. Vì thế, các bạn chọn cây cảnh hợp mệnh, hợp tuổi cũng nên chọn theo cung phi Bát Trạch sẽ chính xác hơn. Cách tra mệnh, tra tuổi cũng không hề khó, các bạn hãy tra theo bảng sau:

Ví dụ đối với người mệnh kim, các bạn nhìn trong cột mệnh sẽ thấy có các mệnh gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và có tới 2 cột mệnh. Một cột mệnh là của nam và một cột mệnh của nữ. Nếu bạn là nam thì tra ở bên mệnh của nam, bạn là nữ thì tra mệnh theo cột mệnh của nữ. Ví dụ bạn là nam thì mệnh kim là những tuổi như 1921, 1922, 1948, 1949, 1975, 1976, 2002, 2003, … Còn nếu là nữ thì mệnh kim lại là những tuổi như 1928, 1929, 1955, 1956, 1982, 1983, … Cách tra bảng rất đơn giản đúng không nào.

Tra tuổi theo cung mệnh có được không

Trong phong thủy có rất nhiều khái niệm và nó cũng không hề logic một cách tuyệt đối. Do đó, việc các bạn tra tuổi, tra mệnh theo cung phi hay cung mệnh đều không có gì sai chỉ khác nhau về quan niệm trong phong thủy mà thôi. Do đó, lời khuyên của NNO là bạn nên tra tuổi hợp cây lan ý theo bảng cung phi Bát Trạch. Còn thực tế các bạn có thể tra tuổi theo bảng tra cung mệnh cũng đúng mà tra theo cung phi cũng chính xác.

Nếu các bạn muốn chính xác hơn nữa thì NNO nghĩ rằng bạn nên mời những người am hiểu phong thủy tới nhà để tư vấn về cây hợp tuổi cho chính xác cũng như chọn được vị trí đặt cây phù hợp. Còn nếu bạn chỉ muốn chọn một cây phong thủy hợp tuổi thì có thể dựa theo cung mệnh hoặc cung phi đều được.

Bính Tuất 2006 Thuộc Mệnh Gì? Hợp Với Người Tuổi Nào?

Bính Tuất 2006 (âm lịch) có ngày sinh tính theo dương lịch là từ 29/01/2006 đến 16/02/2007. Theo thuyết ngũ hành, những người sinh năm này có mệnh Thổ, nạp âm Ốc Thượng Thổ, cung Chấn.

Họ là những người sống rất quy tắc và nghiêm khắc trong công việc. Không chỉ vậy, họ còn có tài trong việc lãnh đạo nên rất phù hợp với vị trí quản lý của một tổ chức hay tập thể.

Màu hợp

Theo thuyết ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, vì thế, những màu thuộc hành Kim và hành Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn cho Bính Tuất 2006. Cụ thể đó là màu đỏ, màu hồng, màu da cam (tượng trưng cho lửa) và màu trắng, màu bạc, màu bạch kim (tượng trưng cho kim loại).

Ngoài ra, Thổ cũng tương sinh với chính mình nên Bính Tuất 2006 còn hợp với các màu thuộc hành Thổ như vàng, nâu (tượng trưng cho đất).

Màu kỵ

Theo thuyết ngũ hành tương khắc thì Mộc khắc Thổ và Thổ khắc Thủy nên những màu thuộc hành Mộc và hành Thủy có thể sẽ đem lại xui xẻo cho Bính Tuất 2006. Vì vậy, Bính Tuất 2006 nên tránh những đồ vật có gam màu xanh lục (đại diện cho cây cối) và gam màu xanh dương (đại diện cho nước).

Như đã nói ở trên, bản mệnh của Bính Tuất 2006 là mệnh Thổ. Vì vậy, tuổi này sẽ hợp với những con số thuộc mệnh Hỏa và mệnh Kim (vì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim). Những con số hợp mệnh đem lại nhiều điều may mắn đến cho Bính Tuất.

Theo đó, số 9 (thuộc mệnh Hỏa) và số 1 (thuộc mệnh Thủy) sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho Bính Tuất 2006.

Cũng theo đó, sẽ có những con số không hợp với mệnh Thổ và có thể đem lại xui xẻo, lận đận cho người tuổi Bính Tuất. Vì Thổ khắc Thủy và Mộc khắc Thổ nên 0, 3, 4 chính là những con số mà người tuổi Bính Tuất nên tránh.

Tuổi tác được coi là một phần không thể thiếu trong phong thủy từ trước đến nay. Sự tương sinh, tương khắc về tuổi tác giúp xác định được các điều nên làm và nên kiêng kỵ trong các công việc lớn như xem tuổi làm ăn, xem tuổi kết hôn,…

Nam Bính Tuất sinh năm 2006

Trong công việc: Hợp với tuổi Đinh Hợi (1947, 2007, 2067), Mậu Tý (1948, 2008, 2068), Tân Mão (1951, 2011, 2071).

Trong tình duyên: Hợp với tuổi Đinh Hợi (1947, 2007, 2067), Mậu Tý (1948, 2008, 2068), Tân Mão (1951, 2011, 2071), Quý Tỵ (1953, 2013, 2073), Ất Dậu (1945, 2005, 2065).

Nữ Bính Tuất sinh năm 2006

Trong công việc: Hợp với tuổi Đinh Hợi (1947, 2007, 2067), Mậu Tý (1948, 2008, 2068), Tân Mão (1951, 2011, 2071).

Trong tình duyên: Hợp với tuổi Đinh Hợi (1947, 2007, 2067), Mậu Tý (1948, 2008, 2068), Tân Mão (1951, 2011, 2071), Quý Tỵ (1953, 2013, 2073), Giáp Ngọ ( 1954, 2014, 2074), Ất Dậu (1945, 2005, 2065).

Bên cạnh đó, theo phong thủy, cả nam và nữ thuộc mệnh Bính Tuất sinh năm 2006 nên tránh kết hợp với những tuổi Kỷ Sửu (1949, 2009, 2069), Ất Mùi (1955, 2023, 2075), Tân Sửu (1961, 2023, 2081), Quý Mùi (1943, 2003, 2063). Sự hợp tác giữa Bính Tuất 2006 với những người tuổi này sẽ không suôn sẻ trong tình yêu lẫn công việc.

Hướng xây nhà có ảnh hưởng rất lớn đến tài lộc và may mắn của gia chủ. Vì thế, Bính Tuất 2006 nên biết một số hướng tốt, hướng xấu trong việc xây nhà để tránh không mang họa vào thân.

Những hướng phù hợp nhất đối với tuổi Bính Tuất 2006:

Hướng Bắc (Thiên y): Gặp thiên thời nên được che chở, có thể nhận được lộc trời ban để sinh con đẻ cái và phú quý giàu sang.

Hướng Đông (Phục vị): Nhận được nhiều sự giúp đỡ, cuộc sống gia đình yên ổn, thuận lợi trong công việc.

Hướng Nam (Sinh khí): Phúc lộc vẹn toàn, giàu sang phú quý.

Hướng Đông Nam (Diên niên): Mọi sự ổn định, trên dưới thuận hòa.

Những hướng xấu cần tránh đối với tuổi Bính Tuất 2006:

Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ): Gặp nhiều tai họa, bệnh tật, làm việc gì cũng xui xẻo.

Hướng Đông Bắc (Lục sát): Nhà có sát khí, gặp nhiều tai tiếng thị phi.

Hướng Tây (Tuyệt mệnh): Gặp họa nguy hiểm đến tính mạng.

Hướng Tây Nam (Hoạ hại): Nhà có hung khí, luôn luôn gặp bất hòa với các mối quan hệ xung quanh.

Các vật phẩm phong thủy cần được chọn lựa kỹ càng dựa trên quan hệ tương hợp, tương khắc trong ngũ hành. Chọn được vật phong thủy hợp với bản mệnh, nhiều tài lộc và may mắn sẽ đến với Bính Tuất 2006.

Đối với cây cảnh, người tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Thổ nên phù hợp với những loại cây có màu cam, hồng, đỏ, trắng, bạc (màu tương sinh) hoặc vàng, ghi, nâu (màu bản mệnh). Những loại cây này đặt trong bàn làm việc hoặc trong nhà sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn cho Bính Tuất 2006. Cụ thể: Cây môn đốm, cây trạng nguyên, cây tòng đuôi lươn, cây vàng bạc, cây gấm vàng,…

Bên cạnh đó, Bính Tuất 2006 cũng nên tránh những loại cây mà toàn thân chỉ có màu xanh lục hoặc xanh trời bởi đây là các màu tương khắc với bản mệnh, có thể rước vận xui vào mình.

Về đồ vật trang trí, Bính Tuất 2006 nên ưu tiên lựa chọn các vật có màu sắc, chất liệu hoặc hình dáng đặc trưng cho mệnh Thổ, Hỏa hoặc Kim.

Ngoài ra, vì Thổ khắc Mộc nên thay vì sở hữu các đồ vật bằng gỗ, Bính Tuất nên chọn các vật bằng đá hoặc thủy tinh.

Advertisement

Đá thạch anh hồng: Giúp thu hút vận may và tiền tài, mang đến nhiều điều tốt lành.

Đá mã não đỏ: Mang lại bình an và khỏe mạnh cho người mệnh Thổ.

Tranh bát mã truy phong: Mang lại nhiều điều thuận lợi và thăng tiến công danh, sự nghiệp.

Tượng phật Di Lặc: Đem đến sức khỏe dồi dào, tiền tài đầy đủ.

Theo phong thủy, cứ 12 năm thì con người sẽ gặp họa tam tai 1 lần (những chuyện không may mắn xảy ra trong thời gian 3 năm liên tiếp). Thông thường, vận hạn xui xẻo mà con người sẽ gặp phải trong thời gian này là tâm trạng bất ổn, trong gia đạo có tang tóc, tiền bạc dễ bị thất thoát, gặp tai nạn, làm ăn thất bát,…

Có 3 loại tam tai, gồm: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Hạn tam tai sẽ được tính theo nhóm tuổi tam hợp (những người sinh vào năm con giáp tam hợp sẽ có chung một hạn tam tai).

Theo đó, Bính Tuất 2006 thuộc nhóm tuổi Ngọ, Dần, Tuất và năm tam tai rơi vào 3 năm Thân, Dậu, Tuất. Cụ thể, Bính Tuất 2006 cần cẩn thận vào những năm hạn tam tai sau: Năm Mậu Thân (2028), Kỷ Dậu (2029), Canh Tuất (2030), Canh Thân (2040), Tân Dậu (2041), Nhâm Tuất (2042),…

Cập nhật thông tin chi tiết về Cây Trúc Nhật Hợp Mệnh Gì? Trúc Nhật Hợp Tuổi Nào trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!