Xu Hướng 9/2023 # Cây Lan Như Ý Hợp Tuổi Nào? Hướng Dẫn Cách Tra Tuổi Theo Mệnh # Top 12 Xem Nhiều | Zlmn.edu.vn

Xu Hướng 9/2023 # Cây Lan Như Ý Hợp Tuổi Nào? Hướng Dẫn Cách Tra Tuổi Theo Mệnh # Top 12 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Cây Lan Như Ý Hợp Tuổi Nào? Hướng Dẫn Cách Tra Tuổi Theo Mệnh được cập nhật mới nhất tháng 9 năm 2023 trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Cây lan ý hay còn gọi là cây lan như ý là cây cảnh khá phổ biến hiện nay được trồng nhiều làm cảnh trong khuôn viên, trong nhà hay thậm chí là đặt trên bàn làm việc. Sở dĩ loại cây này được nhiều người yêu thích vì cây lan ý có nhiều tác dụng tốt giúp lọc không khí và nó còn là cây phong thủy mang lại tài lộc, may mắn cho người trồng. Trong bài viết trước NNO đã giới thiệu với các bạn cây lan ý hợp mệnh gì. Trong bài viết này, NNO sẽ đi sâu hơn giúp các bạn biết cây lan như ý hợp tuổi nào. Cách tra mệnh theo tuổi không khó nhưng các bạn cần hiểu và làm đúng.

Cây lan như ý hợp tuổi nào

Để biết cây lan ý hợp tuổi nào các bạn cần biết cây lan như ý hợp mệnh gì. Từ mệnh này, các bạn sẽ tra bảng để biết cây lan ý hợp với tuổi nào rất đơn giản. Trong bài viết trước, NNO đã giải thích rất rõ ràng đó là cây lan ý là cây có thuộc tính kim hợp với người mệnh kim và mệnh thủy. Do đó, những tuổi ứng với mệnh kim và mệnh thủy sẽ là những tuổi hợp với cây lan ý.

Để tra tuổi theo mệnh hay tra mệnh theo tuổi có 2 cách. Cách thứ nhất là tra theo cung phi Bát Trạch và cách thứ hai là tra theo cung mệnh. Thường các bạn hỏi phong thủy cây cảnh ở các tiệm bán cây cảnh sẽ được cửa hàng tư vấn theo cung mệnh tức là cung theo tử vi. Cung tử vi này khá quen thuộc với mọi người rồi nên chắc không cần phải nói thêm. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ hơn về phong thủy thì bạn sẽ thấy tra cứu mệnh theo cung phi Bát Trạch sẽ chính xác hơn. Hiện nay, những người tìm hiểu về phong thủy đều chọn mệnh chọn tuổi theo cung phi chứ ít khi chọn theo cung mệnh. Vì thế, các bạn chọn cây cảnh hợp mệnh, hợp tuổi cũng nên chọn theo cung phi Bát Trạch sẽ chính xác hơn. Cách tra mệnh, tra tuổi cũng không hề khó, các bạn hãy tra theo bảng sau:

Ví dụ đối với người mệnh kim, các bạn nhìn trong cột mệnh sẽ thấy có các mệnh gồm kim, mộc, thủy, hỏa, thổ và có tới 2 cột mệnh. Một cột mệnh là của nam và một cột mệnh của nữ. Nếu bạn là nam thì tra ở bên mệnh của nam, bạn là nữ thì tra mệnh theo cột mệnh của nữ. Ví dụ bạn là nam thì mệnh kim là những tuổi như 1921, 1922, 1948, 1949, 1975, 1976, 2002, 2003, … Còn nếu là nữ thì mệnh kim lại là những tuổi như 1928, 1929, 1955, 1956, 1982, 1983, … Cách tra bảng rất đơn giản đúng không nào.

Tra tuổi theo cung mệnh có được không

Trong phong thủy có rất nhiều khái niệm và nó cũng không hề logic một cách tuyệt đối. Do đó, việc các bạn tra tuổi, tra mệnh theo cung phi hay cung mệnh đều không có gì sai chỉ khác nhau về quan niệm trong phong thủy mà thôi. Do đó, lời khuyên của NNO là bạn nên tra tuổi hợp cây lan ý theo bảng cung phi Bát Trạch. Còn thực tế các bạn có thể tra tuổi theo bảng tra cung mệnh cũng đúng mà tra theo cung phi cũng chính xác.

Nếu các bạn muốn chính xác hơn nữa thì NNO nghĩ rằng bạn nên mời những người am hiểu phong thủy tới nhà để tư vấn về cây hợp tuổi cho chính xác cũng như chọn được vị trí đặt cây phù hợp. Còn nếu bạn chỉ muốn chọn một cây phong thủy hợp tuổi thì có thể dựa theo cung mệnh hoặc cung phi đều được.

Cây Trúc Nhật Hợp Mệnh Gì? Trúc Nhật Hợp Tuổi Nào

Cây trúc nhật hợp mệnh gì

Bước 1: Xác định màu của các thuộc tính trong ngũ hành

Bước 2: Xác định màu đặc trưng của cây trúc nhật để biết cây có thuộc tính gì

Cây trúc nhật là cây có nhiều loại tuy nhiên có thể phân ra làm 3 loại chính là trúc nhật vàng, trúc nhật đốm và trúc nhật xanh. Mỗi loại cây đều có đặc điểm riêng về màu sắc ứng với các thuộc tính khác nhau trong ngũ hành.

Trúc nhật vàng có lá với những đốm vàng lan rộng trên bề mặt lá nên loại cây này có màu đặc trưng là màu vàng. Màu vàng cũng là màu đặc trưng của thuộc tính thổ nên trúc nhật vàng mang thuộc tính thổ.

Trúc nhật xanh có là với một màu xanh không có đốm. Loại cây này đương nhiên có màu xanh lá đặc trưng. Màu xanh lá cũng là màu đặc trưng của thuộc tính mộc nên trúc nhật xanh mang thuộc tính mộc.

Trúc nhật đốm là loại trúc nhật có lá với những đốm màu vàng nhạt hoặc trắng nhìn rất bắt mắt. Nếu căn cứ theo màu sắc như hai loại trên thì trúc nhật đốm sẽ là cây mang 2 thuộc tính là thổ và kim.

Trúc nhật lá sọc: loại trúc nhật này có lá với sọc trắng to ở giữa nên màu đặc trưng là màu trắng. Màu này ứng với thuộc tính Kim trong ngũ hành nên trúc nhật lá sọc mang thuộc tính Kim.

Bước 3: Thông qua sự sinh khắc trong ngũ hành để biết cây trúc nhật hợp mệnh gì

Như hình về sự tương sinh tương khắc của các thuộc tính ngũ hành ở trên, có thể thấy các thuộc tính đều tương sinh và tương khắc với nhau. Từ đây có thể suy ra ngay các thuộc tính tương sinh, tương hợp với cây trúc nhật:

Cây trúc nhật vàng (Thổ): tương hợp với thuộc tính Thổ và tương sinh với thuộc tính Kim.

Cây trúc nhật xanh (Mộc): tương hợp với thuộc tính Mộc và tương sinh với thuộc tính Hỏa.

Cây trúc nhật đốm (Kim + Thổ): tương hợp với thuộc tính Kim, Thổ và tương sinh với thuộc tính Kim (Thổ sinh Kim), Thủy (Kim sinh Thủy). Mà theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, Kim cũng tương khắc Thổ nên mối quan hệ tương sinh tương khắc xét theo ngũ hành rất rắc rối. Nếu để đúng nhất thì cây trúc nhất đốm sẽ chỉ hợp với thuộc tính Kim mà thôi.

Trúc nhật lá sọc (Kim): tương hợp với thuộc tính Kim và tương sinh với thuộc tính Thủy.

Không chỉ thuộc tính của cây ứng với 5 thuộc tính trong ngũ hành mà mệnh của mỗi người cũng ứng với 5 thuộc tính trong ngũ hành. Do đó, các bạn cũng có thể suy ra cây trúc nhật hợp mệnh gì tương ứng với các thuộc tính trong ngũ hành.

Cây trúc nhật vàng hợp với thuộc tính Thổ và Kim nên sẽ hợp với người có mệnh Thổ và mệnh Kim.

Cây trúc nhật xanh hợp với thuộc tính Mộc và Hỏa nên sẽ hợp với người có mệnh Mộc và mệnh Hỏa.

Cây trúc nhật đốm hợp với thuộc tính Kim nên sẽ hợp với người có mệnh Kim.

Cây trúc nhật lá sọc hợp với thuộc tính Kim và Thủy nên sẽ hợp với người có mệnh Thủy và mệnh Kim.

Cây trúc nhật hợp tuổi nào

Sau khi đã biết cây trúc nhật hợp mệnh gì thì bạn có thể từ mệnh đó suy ra ngay cây trúc nhật hợp tuổi nào. Tuy nhiên, có 2 cách tra mệnh theo tuổi nên tùy xem các bạn tra theo cách nào mà sẽ biết có những tuổi nào hợp với cây trúc nhật.

Tra mệnh theo cung mệnh: đây là cách tra mệnh phổ biến hiện nay tra theo mệnh tử vi. Ví dụ bạn sinh năm 1988 thì là mệnh mộc (Đại Lâm Mộc), bạn sinh năm 1990 thì là mệnh thổ (Lộ Bàng Thổ). Từ cách tra này bạn có thể biết ngay những tuổi nào hợp với cây trúc nhật. Nếu bạn ngại tìm thì có thể xem bảng tra cung mệnh để tra cứu cho dễ dàng.

Như vậy, nếu bạn đang thắc mắc cây trúc nhật hợp mệnh gì hay cây trúc nhật hợp tuổi nào thì có thể thấy rằng cây trúc nhật có nhiều loại khác nhau và tùy từng loại mà chúng ta sẽ biết cây trúc nhật hợp với mệnh nào, tuổi nào. Trúc nhật xanh hợp với người mệnh mộc và mệnh hỏa. Cây trúc nhật đốm hợp với người mệnh Kim. Cây trúc nhật vàng hợp với người mệnh Thổ và mệnh Kim. Cây trúc nhật sọc hợp với người mệnh Kim và mệnh Thủy. Lưu ý với các bạn là khi tra mệnh theo tuổi thì nên tra theo cũng phi Bát Trạch sẽ cho kết quả chính xác hơn.

Người Tuổi Tỵ Mệnh Gì? Người Tuổi Tỵ Hợp Với Tuổi Nào, Kỵ Tuổi Nào?

Tuổi Tỵ sinh năm nào? Tuổi Tỵ mệnh gì, hợp màu gì?

Tân Tỵ: 1941, 2001…, thuộc mệnh Kim.

Màu sắc hợp với những người thuộc tuổi Tân Tỵ là màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khôi. Bởi màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Tân Tỵ. Còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Tân Tỵ.

Kỷ Tỵ: 1929, 1989…, thuộc mệnh Mộc.

Màu bản mệnh của những người tuổi Kỷ Tỵ chính là màu xanh. Bên cạnh đó, người Kỷ Tỵ cũng khá hợp với màu đen hoặc xanh đen bởi nó tượng trưng cho hành Thủy mà Thủy sinh Mộc nên rất có lợi cho họ.

Quý Tỵ: 1953, 2013…, thuộc mệnh Thủy.

Màu tương sinh của Quý Tỵ chính là màu đen, nó tượng trưng cho hành Thủy. Ngoài ra, những bộ trang phục hay phụ kiện mà trắng cũng sẽ rất hợp với bản mệnh của Quý Tỵ bởi Kim sẽ sinh Thủy.

Ất Tỵ: 1905, 1965…, thuộc mệnh Hỏa.

Tuổi này hợp với màu xanh nhẹ nhàng, màu hồng, tím, đỏ. Việc chọn màu sắc hợp với bản mệnh sẽ giúp gia chủ tăng thêm phần may mắn trong cuộc sống.

Đinh Tỵ: 1917, 1977…, thuộc mệnh Thổ.

Những người thuộc tuổi Đinh Tỵ hợp với các màu sắc như màu hồng, màu đỏ, màu vàng, màu vàng đất.

Tuổi Tỵ hợp với tuổi nào trong làm ăn?

Trong công việc, một khi đã đặt ra mục tiêu, kế hoạch cho mình, những người tuổi Tỵ thường kiên quyết thực hiện đến cùng, chừng nào chưa đạt được thành công, họ sẽ không bỏ cuộc.

Khi làm việc, họ tập trung cao độ, không để tư tưởng của mình bị phân tâm bởi bất kì điều gì, càng không để chuyện tình cảm xen vào công việc. Tuổi Tỵ thích hợp với những công việc lao động trí óc, đòi hỏi sự thông minh và đầu óc suy luận logic, sáng tạo. Nhờ đó mà con đường xây dựng sự nghiệp của người tuổi Tỵ có khá nhiều vận may, tài lộc. Mỗi lúc khó khăn, người này đều có quý nhân ra tay giúp đỡ, tháo gắc mọi rắc rối.

Tuổi Tân Tỵ mệnh Kim

Những người tuổi này khi làm ăn, buôn bán cần chọn những tuổi thuộc mệnh Thổ bởi Thổ sinh Kim sẽ rất tốt cho công việc. Hoặc những người đồng mệnh Kim cũng có thể hỗ trợ kinh doanh tốt, giúp ích cho tuổi Tân Tỵ nhiều.

Một số tuổi nổi bật là: Nhâm Dần, Đinh mùi, Đinh Tỵ, Quý Hợi, Mậu Thân, Giáp Dần, Kỷ Tỵ, Nhâm Thâm, Nhâm Thìn, Quý Tỵ Quý Dậu…

Tuổi Quý Tỵ mệnh Thủy

Người tuổi Quý Tỵ hợp với những người mệnh Kim bởi theo nguyên tắc ngũ hành, Kim sinh Thủy. Ngoài ra, người tuổi Quý Tỵ còn có thể kết hợp với những người cùng mệnh Thủy. Một số tuổi hợp là Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Dậu, Ất Tỵ, Quý Sửu, Nhâm Tuất…

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc hợp với người mệnh Thủy. Như vậy những người tuổi Kỷ Tỵ nên kết hợp làm ăn với những tuổi mệnh Thủy như Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Quý Tị…

Tuổi Ất Tỵ

Tuổi này nên kết hợp làm ăn với những người mệnh Mộc như 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981…

Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ

Người Tuổi Đinh Tỵ mệnh Thổ kết hợp tuổi nào Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Bính Tý, Đinh Sửu,Quý Hợi, Bính Ngọ, Đinh Mùi… sẽ giúp con đường làm ăn thăng tiến nhanh chóng.

Ngoài ra, người tuổi Đinh Tỵ cũng có thể hợp tác kinh doanh với người mệnh Thổ hoặc người mệnh Kim để đạt được sự thuận lợi trong công việc, sự nghiệp.

Người tuổi Tỵ hợp tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Trong tình yêu hôn nhân, người tuổi Tỵ thường rất chung tình, khéo léo và quyến rũ. Vì lẽ đó mà họ hấp dẫn được người khác giới. Một số tuổi hợp với người tuổi Tỵ là: Tuổi Thân, tuổi Sửu, tuổi Dậu.

Người tuổi Tỵ trên đường tình duyên có thể kết hợp với những người tuổi khác như tuổi Mão, Thìn, Tuất, Hợi. Những cuộc phối ngẫu này sẽ mang lại hôn nhân hạnh phúc dài lâu, tránh được sự cãi cọ, đồng sàng dị mộng.

Đối với những tuổi như Mùi, tuổi Ngọ… thì hai bên cần có sự cố gắng nhiều hơn để dung hòa sự khác biệt tính cách, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Người tuổi Tỵ khắc với tuổi gì?

Theo tứ hành cung trong tử vi, người tuổi Tỵ khắc với các tuổi gồm “Dần, Thân, Tị, Hợi”. Vậy những người tuổi  Dần (con Cọp) , tuổi Thân (con Khỉ) và tuổi Hợi (con Lợn) kỵ với người tuổi Tỵ

Khi hợp tác làm ăn hay kết duyên vợ chồng, người tuổi Tỵ nên cân nhắc tránh những thoát thoát hoặc chia ly buồn khổ.

Minh Tuệ

 

Đăng bởi: Nguyễn Hiếu

Từ khoá: Người tuổi Tỵ mệnh gì? Người tuổi Tỵ hợp với tuổi nào, kỵ tuổi nào?

Sinh Năm 1987 Tuổi Con Gì? Mệnh Gì? Hợp Với Mệnh Gì, Tuổi Nào?

Sinh năm 1987 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp với mệnh gì, tuổi nào? Nếu được giải đáp đầy đủ và chi tiết sẽ là cơ sở để lí giải nhiều sự việc, cũng như giúp mỗi người có thể dễ dàng đưa ra các quyết định có lợi cho bản thân, nhất là trong công việc, cuộc sống và những mối quan hệ thân thiết.

Sinh năm 1987 tuổi con gì? Mệnh gì?

Sinh năm 1987 có Thiên Can là Đinh (thuộc hành Hoả) và Địa Chi là Mão (thuộc hành Mộc) nên tuổi là Đinh Mão, cầm tinh con mèo. Mặt khác, Mộc sinh Hoả, Địa Chi sinh Thiên Can nên trong cuộc sống luôn được quý nhân giúp đỡ và phù trợ.

Bản chất thông minh, quyết đoán, mạnh mẽ, có tố chất làm lãnh đạo. Tốt bụng và biết lo lắng, quan tâm đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp,…. Dễ mất kiên nhẫn mỗi khi gặp khó khăn và trở ngại, nhưng không đồng nghĩa với việc bản thân chấp nhận thất bại. Sau mỗi vấp ngã đều sẵn sàng và quyết tâm bắt đầu lại từ đầu.

Dễ nổi giận nhưng cũng rất mau quên, không sống ích kỉ hay hẹp hòi. Bản thân sở hữu nhiều yếu tố được đánh giá là tích cực, nhưng cần học cách kiểm soát để ngày càng hoàn thiện hơn.

Sinh năm 1987 là mệnh Hoả. Nạp âm là Lư Trung Hoả (lửa trong lò, luôn cháy dai dẳng và âm ỉ, cần sự tiếp sức của than hoặc củi mới bùng cháy được dữ dội và mãnh liệt).

Do đó, luôn có ý chí muốn vươn lên và hướng đến việc sẽ duy trì nguồn sống. Dù ban đầu lửa bắt đầu có thể nhỏ, vừa hoặc to nhưng đều rất vững vàng, từ từ lan rộng với đam mê cháy bỏng và hoài bão lớn lao.

Sinh năm 1987 là mệnh Hoả. Nạp âm là Lư Trung Hoả (lửa trong lò)

Sinh năm 1987 cung gì?

Cùng mang mệnh Hoả, nhưng giữa nam và nữ sinh năm 1987 có sự khác nhau về cung. Nữ thuộc cung Khôn, hành Hoả, có nhiều tài lẻ, được nhiều hậu thuẫn nhưng luôn mong muốn có thể tự vươn lên bằng thực lực của mình; khi tìm được nửa kia sẽ chăm chút hết mình cũng như không ngừng vun đắp tình cảm.

Nam thuộc cung Tốn, hành Hoả. Sống tình cảm và bao dung, luôn nâng niu, trân trọng người đồng hành với mình qua mọi khó khăn, gian khổ đến ngày thành công; hơi nóng tính, nhưng nếu biết dung hoà thì không cần bộc lộ nhiều thông qua hành động vẫn thể hiện được bản thân là một người ấm áp.

Tính cách nam sinh năm 1987

Ảnh hưởng bởi nạp âm Lư Trung Hoả nên nam sinh năm 1987 có ý chí cầu tiến rất mãnh liệt, nhất là khi được tiếp thêm một hoặc nhiều nguồn cháy phù hợp thì sức mạnh sẽ vừa bền bỉ, vừa lâu dài. “Lửa trong lò” thường cháy sáng ổn định nên họ thường mưu cầu có được cuộc sống không gặp nhiều bấp bênh.

Sự phối hợp giữa Thiên Can và Địa Chi – Mộc sinh Hoả giúp gặp được không ít cơ hội để tôi luyện, thử thách bản thân. Trong quá trình đó sẽ gặp không ít trở ngại, khó khăn nhưng luôn trân trọng và nỗ lực phát huy tất cả khả năng.

Ý chí hơn người và luôn cố gắng hoàn thiện những công việc đã được giao phó, dù có thể gặp muôn vàn sóng gió. Cần những người bạn tâm giao đồng hành và giúp sức, bởi sâu bên trong luôn mong chờ có được chỗ dựa vững chắc về tinh thần để có thêm động lực phát triển.

Tính cách nữ sinh năm 1987

Hình ảnh lửa trong lò tác động khá nhiều đến tính cách của nữ sinh năm 1987 – nhiệt huyết, quyết tâm và dù gặp chông gai, thử thách hay sóng gió cũng nhất định “trở bại thành thắng”. Mạnh mẽ, luôn nỗ lực vượt qua các trở ngại ở trong cuộc sống, không để bất cứ thứ gì có thể quật ngã.

Dù bản thân là một ngon lửa cháy rực nhưng vẫn sẽ cần “nguồn lửa” cùng những mồi nhóm để cháy sáng mãnh liệt. Vì vậy, sâu bên trong luôn khát khao có thể tìm kiếm được cho mình chỗ dựa vững chắc và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn.

Bên ngoài có phần mạnh mẽ nhưng bên trong lại ẩn chưa rất nhiều suy nghĩ và tâm tư không biết giải bày cùng ai. Chỉ khi tìm được “nguồn lửa” thích hợp thì mới có thể bộc lộ được con người thật với một chút kiên cường nhưng cũng cực kì mỏng manh, yếu đuối.

Sinh năm 1987 hợp với tuổi nào?

Xác định tuổi hợp với người sinh năm 1987 sẽ giúp dễ dàng tìm được người đồng hành tuyệt vời ở trong cuộc sống. Mặt khác, nếu không hợp tuổi cũng sớm biết được để thực hiện các nghi thức hoá giải, cầu mọi thứ bình an, suôn sẻ và thuận lợi.

Xét theo Thiên Can – Địa Chi, bạn nên chọn hợp tác làm ăn hoặc kết hôn cùng người có Thiên Can là Ất hoặc Giáp. Xét theo nhị hợp thì tuổi Mão và tuổi Tuất rất hợp nhau, cả trong công việc và cuộc sống. Xét theo tam hợp, tuổi Mão – Mùi – Hợi là bộ ba đem lại nhiều tài lộc, thuận lợi.

Nếu tìm bạn đồng hành cùng kinh doanh thì gợi ý hoàn hảo nhất là người sinh năm 1979, 1988, 1994, 1995, 2003, 2007, 1968, 1998, 1977, 1958, 1959,…. Bởi có nhiều điểm tương đồng trong tính cách và quan điểm, ít tranh cãi và có thể hỗ trợ nhau cùng phát triển, thu hút được nhiều may mắn và vượng khí.

Nếu tìm đối tượng để kết tóc se duyên, nam nên ưu tiên nữ sinh năm 1968, 1975, 1976, 1977, 1985, 1989, 1991, 1994, 1996, 1998 và 2002. Riêng nữ, mảnh ghép hoàn hảo nhất là nam sinh năm 1961, 1967, 1986, 1976, 1977, 1979, 1985, 1986, 1988, 1989, 1995 và 1998. Bởi sẽ có thể cùng nhau xây dựng gia đình ấm êm, vui vẻ, hạnh phúc và bền chặt.

Mảnh ghép hoàn hảo nhất của nữ sinh năm 1987 là nam sinh năm 1961, 1967, 1986, 1976, 1977,…

Sinh năm 1987 hợp, không hợp màu gì?

Sinh năm 1987 hợp với hai nhóm màu thuộc hành Hoả và Mộc. Bởi bản mệnh là Hoả. Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Hoả hợp Hoả và Mộc sinh Hoả. Nghĩa là nên sử dụng màu tím, cam, hồng, đỏ và xanh lá để thêm tự tin về bản thân, thu hút được vượng khí, nhận được nhiều may mắn và tài lộc.

Màu tím, cam, hồng, đỏ: Giúp cuộc sống có nhiều “hoa hồng”, tăng cơ hội thâu tóm quyền lực, có được tình yêu hạnh phúc và thuỷ chung.

Màu xanh lá: Thể hiện sự thanh bình và mát mẻ. Tượng trưng cho sự phát triển và sinh sôi. Mang đến cảm giác an toàn. Giúp sự nghiệp thăng hoa và được nhiều người giúp đỡ, tin tưởng.

Ngược lại, không hợp với màu xanh dương, đen, nâu và vàng. Bởi chúng thuộc hành Thuỷ và Thổ, Thuỷ khắc Hoả và Hoả sinh Thổ, khiến cho sức mạnh, năng lượng tích cực bị suy giảm, tài chính thất thoát và dễ gặp những điều không may mắn.

Sinh năm 1987 hợp số nào?

Nam sinh năm 1987 hợp số 1, 3, 5 và 6; nữ là 2, 5, 8 và 9. Những con số này nếu xuất hiện nhiều trong số điện thoại, tài khoản ngân hàng, biển số xe,… sẽ đem đến nhiều may mắn và tài lộc, thu hút được vượng khí, mang lại nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ.

Hướng nhà hợp với người sinh năm 1987

Theo các chuyên gia phong thuỷ, nhà cửa yên bình mới an tâm phát triển sự nghiệp, ổn định cuộc sống. Do đó, ngoài chọn nội thất, thiết kế không gian đề cao sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình,… thì hướng hợp với bản mệnh cũng phải được quan tâm.

Hướng nhà hợp còn giúp gia chủ nhận được thêm nhiều tài lộc, có cuộc sống bình an và thuận lợi, vợ chồng hoà thuận, con cái ngoan ngoãn, sức khoẻ tốt. Đặc biệt là ít ốm đau bệnh tật, không mâu thuẫn và cãi vã, đẩy lùi được những chuyện xui xẻo không mong muốn.

Dựa trên các quy luật, nguyên tắc trong phong thuỷ thì có thể xác định nữ sinh năm 1987 hợp với hướng Tây Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Phục Vị), Đông Bắc (Sinh Khí) và Tây (Thiên Y). Không hợp với hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ), Nam (Lục Sát), Bắc (Tuyệt Mệnh) và Đông (Hoạ Hại).

Tây Bắc (Phúc Đức): Sự nghiệp và tiền tài khởi sắc, gia đình yên vui và đầm ấm.

Tây Nam (Phục Vị): Phát tài phát lộc, gặp nhiều may mắn, có của ăn của để. Về sau có thể suy sụp dần nên cần chú ý để không bị vất vã, khổ sở.

Đông Bắc (Sinh Khí): Phú quý và phúc lộc đủ đầy, gia đình hạnh phúc và êm ấm, công danh sự nghiệp thăng tiến và thành công, con cái giỏi giang và hiếu thảo.

Tây (Thiên Y): Vận khí tốt. Về sau có kém một chút nhưng nhìn tổng quan vẫn cực kì ổn định.

Đông Nam (Ngũ Quỷ): Dễ ốm đau bệnh tật, không giữ được của cải, thường xuyên vướng thị phi.

Nam (Lục Sát): Thời gian đầu có khởi sắc nhưng về sau lại lụn bại. Ngoài ra, còn ảnh hưởng đến sức khoẻ, tuổi thọ của các thành viên trong gia đình.

Bắc (Tuyệt Mệnh): Không tốt về gia đạo, kinh tế suy sụp và mất dần của cải.

Đông (Hoạ Hại): Thường xuyên gặp tai hoạ, tiền bạc thất thoát, các mối quan hệ dễ bị tan vỡ.

Nam nên chọn những hướng xây nhà tốt như Đông (Phúc Đức), Đông Nam (Phục Vị), Bắc (Sinh Khí) và Nam (Thiên Y). Tuyệt đối tránh những hướng xấu có thể làm ảnh hưởng đến sức khoẻ, gia đạo, công danh sự nghiệp,… như Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây (Lục Sát), Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) và Tây Bắc (Hoạ Hại).

Đông (Phúc Đức): Giúp tiền tài sự nghiệp khởi sắc, gia đình có phúc khí dồi dào và đầm ấm, yên vui.

Đông Nam (Phục Vị): Có lợi về đường tiền bạc, giúp gia chủ sớm phát tài và có của cải để dành. Gặp nhiều may mắn ở trong cuộc sống. Nhưng về sau có thể suy sụp nên cần cân nhắc.

Bắc (Sinh Khí): Sớm công thành danh toại, con cái giỏi giang và thành đạt, phúc lộc và phú quý đều đủ đầy, gia đình êm ấm và hoà thuận.

Nam (Thiên Y): Đem đến vận khí tốt trong những năm đầu. Về sau dần trở lại trạng thái bình thường, nhưng xét tổng thể vẫn tốt đẹp, ổn định.

Tây Nam (Ngũ Quỷ): Thường xuyên ốm đau bệnh tật, dễ vướng thị phi, của cải bị thất thoát.

Tây (Lục Sát): Trong những năm đầu có khởi sắc, về sau bị sa sút. Ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ, tuổi thọ và khiến nam giới ở trong nhà rơi vào trường hợp đoản thọ.

Đông Bắc (Tuyệt Mệnh): Kinh tế suy sụp, gia đạo không êm ấm và của cải thất tán.

Tây Bắc (Hoạ Hại): Dễ gặp tai hoạ, gia đình lụn bại, suy sụp về kinh tế và mối quan hệ trong nhà không còn được tốt đẹp.

Nam sinh năm 1987 nên chọn những hướng xây nhà tốt như Đông, Đông Nam, Bắc và Nam

Vật phẩm hộ mệnh cho người sinh năm 1987

Vật phẩm hộ mệnh thường được sử dụng để cầu bình an, may mắn và thuận lợi. Do đó, được người sinh năm 1987 rất yêu thích và lựa chọn mang theo bên người hoặc đặt trong phòng khách, phòng làm việc,… tại nhà.

Khi lựa chọn, cần chú ý đến màu sắc, chất liệu, kích thước và kiểu dáng để đảm bảo sự phù hợp. Một vài gợi ý bạn có thể cân nhắc là tượng linh vật, vòng tay, trụ đá hoặc quả cầu phong thuỷ, vòng cổ,… được làm từ đá quý tự nhiên như thạch anh hồng, ruby hoặc garnet ngọc hồng lựu, bởi chứa nhiều năng lượng tích cực từ trời đất.

Đá thạch anh hồng: Biểu tượng của tình yêu bền vững. Giúp chuyện tình duyên được thuận lợi và ấm êm lâu bền.

Đá ruby: Được xem như một lá bùa hộ mệnh, dùng để cầu may mắn, bình an. Giúp cuộc sống thuận lợi và tâm hồn được thư thái.

Garnet ngọc hồng lựu: Giúp công việc thuận lợi và gặp nhiều may mắn. Biểu tượng của sự tin tưởng và đồng lòng để vượt qua mọi sóng gió, khó khăn. Thu hút vượng khí, giúp công việc và sự nghiệp suôn sẻ, hanh thông.

Tử vi trọn đời của nam sinh năm 1987

Cuộc đời gặp khá nhiều may mắn về công danh sự nghiệp. Khi quyết tâm làm bất cứ điều gì cũng đều đạt được các kết quả như mong đợi, nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ và phù trợ.

Hiếm khi cho phép bản thân nghỉ ngơi hoặc hưởng thụ, luôn cố gắng và chăm chỉ làm việc, cũng như không ngừng nỗ lực và phấn đấu để có thể xây dựng cho mình một sự nghiệp ổn định và vững chắc. Trên đường đời, rất nhiều lần vấp ngã và thất bại, nhưng nhờ có ý chí, niềm tin đã thôi thúc bản thân mạnh dạn tiến lên phía trước và chinh phục thành công.

Tính tình hoà đồng, tốt bụng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Do đó, được bạn bè, đồng nghiệp, người thân,… rất yêu thương, quý mến và dành cho một sự tôn trọng đặc biệt.

Về gia đạo, êm ấm và hoà hợp, các thành viên trong nhà hoà thuận và yêu thương lẫn nhau. Mặc dù có nhiều lúc xảy ra cãi vã và mâu thuẫn nhưng bạn đã khéo léo hoà giải giúp mối quan hệ luôn được duy trì thân thiết và gắn bó lâu dài.

Về tình duyên, sở hữu trái tim chân thành, thật thà. Không giỏi chinh phục nhưng lại biết cách phát huy các điểm mạnh của bản thân ở trước mặt đối phương. Lúc trẻ, trải qua không ít lần đỗ vỡ và phải đau khổ trong suốt một khoảng thời gian dài, nhưng nhờ vậy mới trở nên chín chắn, trưởng thành hơn.

Khi bước vào cuộc sống hôn nhân, toàn tâm toàn ý cho việc chăm sóc gia đình. Đôi lúc công việc bận rộn nhưng vẫn cố gắng dành thời gian cho người bạn đời và những người thân trong gia đình. Đặc biệt, bản thân rất may mắn khi có thể lấy được một người vợ hiếu thảo và đảm đang.

Về công danh sự nghiệp, nhiều thăng trầm, có khi may mắn phát triển, khi lại khó khăn và trì truệ. Lúc gặp may mắn tuyệt đối không nên chủ quan và lơ là, bởi sẽ dễ mắc các sai lầm nghiêm trọng.

Nên xây dựng thêm các mối quan hệ kinh doanh, hợp tác làm ăn buôn bán,… bởi rất có lợi khi tương lai muốn mở rộng quy mô và phát triển công việc. Hoặc tham gia làm việc cùng tập thể để có thêm nhiều phương pháp nâng cao hiệu quả công việc. Nếu gặp khó khăn hoặc trở ngại, tốt nhất là tự giải quyết hoặc tìm đến bạn bè, người thân,… nhờ giúp đỡ.

Năm 16, 24, 36, 18, 28 và 40 tuổi không nên tiến hành những việc như ăn hỏi hoặc cưới xin. Bởi đây là khoảng thời gian vận mệnh không được may mắn nên không thuận lợi để thực hiện những việc quan trọng nhất ở trong cuộc đời.

Năm 24, 30, 38, 26 và 34 tuổi làm việc gì cũng nên thận trọng. Tuyệt đối không vội vàng hoặc quyết định dựa theo trực giác nếu không muốn có những lựa chọn không đúng trong công việc và cuộc sống.

Tính tình hoà đồng, tốt bụng, thân thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khác

Tử vi trọn đời của nữ sinh năm 1987

Lúc trẻ phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn và cuộc sống đôi lúc không gặp may mắn. Bù lại, có được vận may ở trong chuyện tình duyên. Tiền tài, tình cảm sẽ được như ý sau khi đã kết hôn cùng một nửa phù hợp. Đến tuổi trung niên, gặt hái được không ít thành công trên con đường công danh sự nghiệp. Khi về già có một cuộc sống an nhàn.

Tuổi thọ trung bình là 79 đến 91 tuổi. Tuổi thọ được gia tăng khi bản thân làm nhiều việc thiện và sống tình nghĩa với mọi người xung quanh. Ngược lại, sống ác, làm nhiều việc thất đức sẽ không thể “sống lâu trăm tuổi” cùng con cháu.

Về gia đạo, có nhiều niềm vui ở trong cuộc sống. Những thành viên trong nhà gắn bó, đoàn kết giúp đỡ cùng phát triển. Đặc biệt là luôn yêu thương và dành cho nhau những điều tốt đẹp nhất.

Về tình duyên, sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch sẽ có cuộc sống hôn nhân mỹ mãn và hạnh phúc, tài chính dư dả. Sinh vào tháng 2, 7, 11, 2, 9 có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp và hạnh phúc, nhưng tiền bạc không khả quan, cần cải thiện nếu không muốn vất vã.

Sinh vào tháng 3, 8, 10 có cuộc sống hôn nhân khổ cực, ít được người thân giúp đỡ, phải làm nhiều công việc khác nhau để kiếm thêm thu nhập. Bù lại, vợ chồng vui vẻ, tình cảm nồng nàng. Muốn hạnh phúc, đầm ấm hơn chỉ cần cả hai biết đoàn kết và tin tưởng lẫn nhau để cùng cố gắng, nỗ lực trong công việc thì sẽ sớm hái được quả ngọt.

Năm 19, 26, 32, 43, 20, 31, 38 tuổi không nên kết hôn hoặc ăn hỏi, bởi có thể làm cho cuộc sống về sau gặp nhiều sóng gió và khó khăn. Năm 20, 27, 23, 40 tuổi cần đặc biệt thận trọng, nhất là về công việc và cuộc sống, dễ gặp thất bại và không gặp nhiều may mắn.

Đăng bởi: Sơn Nguyễn

Từ khoá: Sinh năm 1987 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp với mệnh gì, tuổi nào?

Giải Đáp Hướng Giường Ngủ Theo Tuổi Và Theo Mệnh Trong Phong Thủy

Trong phong thủy phòng ngủ, hướng giường ngủ đóng vai trò quan trọng quyết định đến nhiều yếu tố như: sức khỏe hay tài vận của gia chủ… Vậy cách chọn hướng giường ngủ theo tuổi như thế nào? Mời bạn cùng Elambo đơn vị cung cấp vỏ gối ôm cao cấp  theo dõi và tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây.

Cách xác định hướng giường ngủ theo la bàn

Bạn có thể tham khảo các bước sau để chọn được hướng giường đúng nhất:

Bước 1

: Đầu tiên, bạn cần sử dụng la bàn để xác định hướng phòng ngủ phù hợp.

Bước 2

: Sau khi có được hướng phòng ngủ vừa ý, tiếp tục đặt la bàn ngay tại trung tâm phòng ngủ để xác định chính xác 4 hướng giường tốt nhất. 

Lưu ý, bạn cần tính toán kỹ lưỡng để xác định được hướng giường phù hợp nhất, đồng thời nên lựa chọn các tọa hung hướng cát thì sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp và vận may cho gia chủ.

Hướng giường ngủ thường được tính theo tuổi vợ hay tuổi chồng?

Hướng giường ngủ tính theo tuổi vợ hay tuổi chồng là một câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt là những đôi vợ chồng sắp cưới. Theo quan niệm của người xưa, thông thường hướng giường ngủ sẽ được tính theo tuổi và mệnh của người chồng bởi họ là trụ cột của gia đình.

Các xác định hướng giường ngủ trong phong thủy Hướng giường ngủ phong thủy theo mệnh

Bạn có thể tham khảo một số hướng giường ngủ phong thủy theo mệnh sau:

Đông và Đông Nam là hai hướng kê giường ngủ cho người mệnh Mộc.

Hướng giường ngủ phong thủy cho người có mệnh Kim là hướng Tây và Tây Bắc.

Người có mệnh Thổ hợp phù hợp với hướng giường Tây Nam và Đông Bắc.

Hướng giường ngủ phù hợp cho người mệnh Thủy là hướng Bắc.

Hướng kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa là hướng Nam.

Tham khảo hướng giường ngủ phong thủy theo tuổi

Các hướng kê giường ngủ cho người tuổi Mậu Thìn

Bắc, Đông Bắc và Đông Nam

Đen, xanh

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Kỷ Tỵ

Bắc, Đông và Đông Nam

Đen, xanh, vàng, nâu

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Tân Dậu

Bắc, Đông và Đông Nam

Đen, xanh, vàng, nâu

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Quý Hợi

Tây, Tây Bắc và Bắc

Trắng, bạc, xanh, đen

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Ất Sửu

Bắc, Tây Bắc, Tây

Trắng, bạc, xanh, đen

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Đinh Tỵ

Bắc, Tây Bắc, Tây

Trắng, bạc, xanh, đen

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Nhâm Tý

Bắc, Đông và Đông Nam

Đen, xanh, vàng, nâu

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Bính Thìn

Nam, Tây Nam và Đông Bắc

Tím, hồng, đỏ, vàng, nâu

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Giáp Tý

Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc

Trắng, bạc, xanh, đen

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Nhâm Tuất

Bắc, Tây Bắc, Tây

Trắng, bạc, xanh, đen

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Canh Thân

Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Nam

Đen, xanh, vàng, nâu

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Tân Mùi

Nam, Tây Nam hoặc Đông Bắc

Tím, hồng, đỏ, vàng, nâu

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Đinh Mão

Đông, Đông Nam, Nam

Đỏ, hồng, tím

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Tân Hợi

Tây, Tây Nam, Tây Bắc và Đông Bắc

Trắng, bạc

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Quý Dậu

Đông Bắc; Tây Nam, Tây

Trắng, bạc

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Giáp Dần

Bắc, Tây và Tây Bắc

Trắng, bạc, xanh, đen

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Ất Sửu

Nam, Tây Nam và Đông Bắc

Tím, hồng, đỏ, vàng nâu

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Canh Ngọ

Bắc, Đông Nam, Đông và Nam

Tím, hồng, đỏ, vàng, nâu

Các hướng giường ngủ cho người tuổi Bính Dần

Nam, Đông và Đông Nam

Tím, hồng, đỏ, vàng, nâu

Những nguyên tắc kê giường ngủ bạn nên biết

Bên cạnh cách chọn hướng giường ngủ thì bạn cũng nên lưu ý một số nguyên tắc kê giường ngủ sau đây để mang lại nhiều vận may:

Không nên đặt giường ngủ đối diện hoặc chiếu thẳng vào gương.

Giường ngủ nên được đặt lệch hướng so với cửa sổ và cửa chính.

Không nên sử dụng dầm kèo ngang phía trên giường ngủ.

Không kê đầu giường ở gần khu vực bếp hoặc phòng vệ sinh.

Nên kê đầu giường ngủ dựa sát vào nép tường.

Nên đặt giường ở những nơi có vị trí sạch sẽ, mát mẻ và thoáng đãng nhất.

Việc xác định đúng hướng giường theo phong thủy có thể giúp gia chủ gặp có giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt hơn. Elambo mong rằng những chia sẻ trên sẽ có thể giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất về hướng giường ngủ theo tuổi.

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH TM & SX ELAMBO

Văn phòng đại điện: 97 Tôn Đức Thắng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Hotline: 1900 88 66 43

Tuổi Quý Dậu 1993 Hợp Hướng Nào? Cách Chọn Hướng Nhà Hợp Phong Thuỷ

Cung mệnh tuổi Quý Dậu

Để biết tuổi Quý Dậu hợp hướng nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về các đặc điểm cơ bản của nam nữ tuổi Quý Dậu 1993.

Năm sinh dương lịch: 1993

Năm sinh âm lịch: Quý Dậu

Ngũ hành: Âm Kim

Bản mệnh: Kiếm Phong Kim

Cung mệnh nam Quý Dậu: Đoài Kim

Cung mệnh nữ Quý Dậu: Cấn Thổ

Tương sinh mệnh: hành Thổ

Tương khắc mệnh: hành Hỏa

Những người sinh năm Quý Dậu 1993 thuộc về hành Kim. Bản mệnh này mang một ý nghĩa đặc biệt, hỗ trợ họ rất nhiều trên con đường phát triển công danh sự nghiệp. Bởi vì kim làm tăng tính cứng cỏi trong con người, giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn, năng động hơn và quyết tâm hơn. Đặc biệt là bản tính sẵn sàng đối mặt với khó khăn và thách thức.

Tìm hiểu cung mệnh tuổi Quý Dậu 1993

Cụ thể hơn, năm Quý Dậu được định sẵn là Phong Kiếm, có nghĩa là thanh kiếm vàng. Ý chí cứng rắn, kiên định và tính cách sắc bén. Tuy nhiên, chính đặc điểm tính cách đó đôi khi khiến gia chủ sinh năm 1993 trở nên độc đoán. Gây trở ngại đáng kể trên con đường sự nghiệp, tình cảm và gia đình.

Để khắc phục những nhược điểm này, gia chủ tuổi Quý Dậu nên tham khảo một số quy tắc chọn hướng nhà năm Dậu năm 1993. Phù hợp với phong thủy, giúp mọi thứ đều vui vẻ và gặp may mắn.

Nam, nữ tuổi Quý Dậu hợp với hướng nào? Nam tuổi Quý Dậu hợp hướng nào?

Hướng Tây Bắc: Đây là hướng tốt nhất trong bát trạch cho nam Quý Dậu. Hướng Tây Bắc mang lại sức sống và phước lành trọn vẹn cho gia chủ. Do đó, cho dù mua nhà, xây nhà hay chọn hướng xuất hành. Gia chủ của năm Dậu nên chọn hướng Tây Bắc để mọi thứ thuận lợi.

Hướng Đông Bắc: Hướng Đông Bắc được xem là hướng đi tốt. Hướng Đông Bắc đại diện cho sự ổn định. Ngôi nhà theo hướng Đông Bắc sẽ mang lại cho gia chủ rất nhiều may mắn trong sự nghiệp, gia đình.

Hướng Tây: Hướng chính Tây là hướng phục vị. Đây là một hướng tốt cho chủ nhà Quý Dậu. Hướng Tây sẽ mang đến cho các gia đình sự gắn kết và ấm áp. Bên cạnh đó, gia chủ nam Quý Dậu xây nhà hướng chính Tây sẽ luôn có quý nhân phù trợ. Nam Quý Dậu sẽ luôn có một cuộc sống hạnh phúc.

Nam tuổi Quý Dậu hợp hướng nào?

Hướng Tây Nam: Có thể nói Tây Nam là hướng nhà của trời đất, dành cho gia chủ tuổi Quý Dậu. Hướng tây nam còn được gọi là Thiên Y, tức là luôn được trời che chở. Mọi vấn đề và vấn đề trong cuộc sống sẽ sớm được giải quyết triệt để. Cuộc sống gia đình vì thế cũng đầy đủ và bình yên hơn.

Nữ tuổi Quý Dậu hợp hướng nào?

Hướng Tây: Hướng Tây là hướng hợp nhất với nữ mệnh Quý Dậu 1993. Chọn hướng này mang lại sự ổn định và may mắn. Chủ nhà nữ thường được may mắn về sức khỏe và công việc, gia đình hạnh phúc.

Hướng Tây Bắc: Tương tự như hướng Tây, việc chọn hướng Tây Bắc là điều cực kỳ tốt cho phụ nữ trong năm Dậu. Hướng Tây Bắc còn được gọi là Thiên Y sẽ giúp nữ gia chủ được vui vẻ trong gia đình.

Hướng Tây Nam: Hướng Tây Nam là hướng nhà mang lại nhiều tài lộc. Chọn hướng này để xuất hành, khởi công xây dựng, cúng bái đều rất tốt.

Hướng Đông Bắc: So với các hướng khác, hướng Đông Bắc cũng không kém cạnh. Chọn mua nhà theo hướng này là một cách để thu hút tài lộc. Chào đón những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tuổi Quý Dậu 1993 kỵ hướng nào? Hướng nhà xấu nên tránh với tuổi Quý Dậu nam mạng

Hướng nhà xấu nên tránh với tuổi Quý Dậu nam mạng

Hướng Đông: Đối với gia chủ là nam Quý Dậu, ngôi nhà nằm ở hướng Đông là hướng tử thần. Trong phong thủy, đây là một hướng cực kỳ xấu, mang lại nhiều tai ương. Không chỉ ảnh hưởng đến chủ sở hữu, mà các thành viên trong gia đình, ngay cả vật nuôi cũng phải gánh phải xui rủi.

Hướng Bắc: Hướng chính Bắc cũng là một hướng rất xấu. Đối với nam Quý Dậu, hướng Bắc là hướng gây hại. Gia chủ và người thân thường phải đối mặt với những giông bão và khó khăn trong cuộc sống. Các kế hoạch tuyệt vời một khi được thực hiện không thành công. Công việc kinh doanh của gia đình ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

Hướng nam: Hướng nam là hướng của Ngũ Quỷ. Chủ sở hữu nhà ở theo hướng này thường bị tổn hại bởi những người nhỏ nhen, gặp vận xui về công việc và cuộc sống gia đình.

Đông Nam: Đối với gia chủ của năm Dậu, hướng Đông Nam là lục sát. Mua nhà hướng Đông Nam dễ gặp vấn đề về tình cảm, thường xuyên xảy ra tai nạn trong cuộc sống.

Hướng nhà xấu nên tránh với tuổi Quý Dậu nữ mạng

Hướng nhà xấu nên tránh với tuổi Quý Dậu nữ mạng

Hướng Bắc: Hướng Bắc đối với nữ Quý Dậu cũng được xem là một hướng rất xấu. Chọn nhà theo hướng này khiến nữ gia chủ thường rơi vào tình trạng sa sút về tài sản, sự nghiệp, tình cảm gia đình phải đối mặt với nhiều rắc rối.

Hướng Nam: Hướng Nam có hại, gây khó khăn, bão tố trong cuộc sống gia đình. Công việc và các mối quan hệ xã hội không ổn định, dễ bị làm phiền bởi các thế lực xấu. Nếu bạn không tìm ra giải pháp nhanh chóng, hậu quả sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn.

Hướng Đông Nam: Đông Nam là hướng tử thần, gây trở ngại lớn trên con đường sự nghiệp của nữ gia chủ Quý Dậu. Ngay cả hướng này của ngôi nhà cũng có hại cho các thành viên trong gia đình.

Hướng hợp với tuổi nam tuổi Quý Dậu để xây nhà Đặt cổng hướng nào hợp với nam Quý Dậu?

Hướng của cổng chính luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế nhà phong thủy, bởi đây là nơi mà hầu hết không khí tốt chảy từ môi trường bên ngoài vào. Do đó, hướng cổng chính của nam gia chủ nên được bố trí theo hướng hợp với nam Quý Dậu như Đông Bắc, Tây Bắc, chính Tây và hướng Tây Nam.

Đặt bàn thờ hướng nào hợp với nam Quý Dậu 1993?

Việc đặt bàn thờ gia tiên, bàn thờ Thần Tài đúng hướng sẽ giúp nam Quý Dậu thu hút được nhiều may mắn, tài lộc. Tương tự như hướng nhà, nam tuổi Quý Dậu nên đặt bàn thờ theo các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên Y), Chính Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị).

Đặt bàn thờ hướng nào hợp với nam Quý Dậu 1993?

Đặt giường hướng nào hợp với nam Quý Dậu

Giường ngủ là nơi có ảnh hưởng phần lớn đến sức khỏe của gia chủ. Vì vậy, chủ nhà nam tuổi Quý Dậu nên chọn đặt giường ngủ theo hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam là tốt nhất.

Đặt bàn làm việc hướng nào phù hợp với nam Quý Dậu?

Đặt bàn làm việc hợp hướng phong thủy với tuổi nam Quý Dậu sẽ giúp gia chủ được hanh thông trong công việc, đặc biệt là những chủ nhà có công việc kinh doanh. Chủ nhà tuổi Quý Dậu nam nên đặt bàn làm việc hướng Tây Bắc, Đông Nam, chính Tây hoặc Tây Nam là tốt nhất.

Tuổi nam Quý Dậu hợp với màu nào?

Gia chủ nên chọn những màu sắc hợp phong thủy với tuổi Quý Dậu để thu hút sinh khí tốt, đón vận may trong công việc và cuộc sống. Cụ thể, nam Quý Dậu hợp với màu:

Tương sinh: màu vàng và nâu thuộc hành Thổ

Tương hợp: màu trắng, ghi và xám thuộc hành Kim

Tuổi nam Quý Dậu kỵ màu xanh lục, đỏ, hồng, tím. Vì vậy, khi chọn màu sắc cho ngôi nhà và các đồ vật trong nhà, gia chủ nam Quý Dậu nên hạn chế các màu sắc này.

Nữ tuổi Quý Dậu hợp hướng nào? Hướng hợp với nữ Quý Dậu để xây nhà

Hướng của cổng chính luôn đóng vai trò quan trọng trong việc thiết kế nhà phong thủy, bởi đây là nơi mà hầu hết không khí tốt chảy từ môi trường bên ngoài vào. Do đó, hướng cổng chính của nữ gia chủ nên được bố trí theo hướng hợp với nữ Quý Dậu như Đông Bắc, Tây Bắc, chính Tây và hướng Tây Nam.

HЖ°б»›ng hб»Јp vб»›i nб»Ї QuГЅ Dбє­u Д‘б»ѓ xГўy nhГ

Nữ tuổi Quý Dậu nên đặt cổng hướng nào?

Hướng của cổng chính là nơi mà hầu hết không khí tốt chảy từ môi trường bên ngoài vào. Do đó, hướng cổng chính của nữ gia chủ nên được bố trí theo hướng hợp với nữ Quý Dậu như Đông Bắc, Tây Bắc, chính Tây và hướng Tây Nam

Đặt bàn thờ hướng nào hợp với tuổi nữ Quý Dậu

Việc đặt bàn thờ đúng hướng sẽ giúp nữ Quý Dậu thu hút được nhiều may mắn, tài lộc. Tương tự như hướng nhà, nữ tuổi Quý Dậu nên đặt bàn thờ theo các hướng Tây Nam (Sinh khí), Tây Bắc (Thiên Y), Chính Tây (Diên niên), Đông Bắc (Phục vị)

Hướng bếp hợp tuổi nữ Quý Dậu

Nhà bếp là nơi gắn kết gia đình, gìn giữ ngọn lửa ấm áp của gia đình của nữ gia chủ Quý Dậu. Khi bố trí nhà bếp hợp phong thủy, nữ gia chủ Quý Dậu 1993 nên bày trí ở hướng xấu nhìn về hướng tốt để tận dụng tính hỏa của nhà bếp thiêu đốt vận khí xấu trong gia đình.

Cụ thể, nhà bếp nên được đặt theo các hướng Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh, tương ứng với Đông Nam và chính Nam, nhìn về những hướng tốt như Thiên Y, Diên Niên, Sinh Khí và Phục Mệnh. Đặc biệt, gia chủ không nên đặt cửa bếp trực tiếp theo hướng phòng ngủ hoặc cửa chính, để tránh giảm may mắn và ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình.

Ngoài ra, khu vực xả rác hoặc chậu rửa cũng nên được đặt theo những hướng xấu để rửa sạch mọi xui xẻo, tai họa, xua đuổi xui xẻo và xui xẻo ra khỏi nhà.

Hướng bếp hợp tuổi nữ Quý Dậu

Đặt giường hướng nào hợp với nữ Quý Dậu Nữ Quý Dậu nên đặt bàn làm việc theo hướng nào?

Chủ nhà tuổi Quý Dậu nữ nên đặt bàn làm việc hướng Tây Bắc, Đông Nam, chính Tây hoặc Tây Nam là tốt nhất.

Tuổi nữ Quý Dậu hợp với màu nào?

Nữ Quý Dậu nên chọn những màu sắc phù hợp với bản mệnh để thu hút sinh khí tốt, đón vận may trong công việc và cuộc sống. Cụ thể, nữ Quý Dậu hợp với màu:

Tương sinh: màu vàng và màu nâu thuộc hành Thổ

Tương hợp: màu trắng, ghi, xám thuộc hành Kim

Tuổi nữ Quý Dậu kỵ màu xanh lục, đỏ, hồng, tím. Vì vậy, khi chọn màu sắc cho ngôi nhà và các đồ vật trong nhà, gia chủ nữ Quý Dậu nên hạn chế các màu sắc này.

Hóa giải hướng nhà xấu cho chủ nhà tuổi Quý Dậu Thay đổi hướng của cửa chính của căn nhà

Nếu chủ nhà Quý Dậu đã vô tình chọn mua hoặc xây ngôi nhà có hướng xấu, bạn có thể thay đổi vị trí hướng chính của cửa chính căn nhà. Một cách khác để hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Quý Dậu là xây thêm cổng phụ hợp hướng và sử dụng cổng phụ thường xuyên hơn để điều hướng vận khí.

Thay Д‘б»•i hЖ°б»›ng của cб»­a chГ­nh của cДѓn nhГ

Sử dụng các vật phẩm phong thủy

Bạn có thể trồng cây hợp phong thủy tuổi Quý Dậu, bày trí các vật phẩm phong thủy, gương bát quái hoặc sử dụng các vật dụng có màu hợp mệnh để hóa giải vận khí xấu khi vô tình đặt hướng nhà xấu.

Gợi ý bố trí nội thất tốt cho tuổi Quý Dậu

Nếu hướng nhà không hợp với tuổi Quý Dậu, bạn có thể bố trí nội thất như giường, bàn thờ, nhà bếp, bàn làm việc,… hợp mệnh để tăng vận khí tốt trong ngôi nhà.

Đăng bởi: Trần Diệp

Từ khoá: Tuổi Quý Dậu 1993 hợp hướng nào? Cách chọn hướng nhà hợp phong thuỷ

Cập nhật thông tin chi tiết về Cây Lan Như Ý Hợp Tuổi Nào? Hướng Dẫn Cách Tra Tuổi Theo Mệnh trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!