Xu Hướng 10/2023 # Bệnh Viện Quận 4 Kết Hợp Cùng Youmed Ra Mắt Ứng Dụng Đặt Khám Trực Tuyến Tại Nhà # Top 15 Xem Nhiều | Zlmn.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Bệnh Viện Quận 4 Kết Hợp Cùng Youmed Ra Mắt Ứng Dụng Đặt Khám Trực Tuyến Tại Nhà # Top 15 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Bệnh Viện Quận 4 Kết Hợp Cùng Youmed Ra Mắt Ứng Dụng Đặt Khám Trực Tuyến Tại Nhà được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Đây là một câu nói vui mà chúng tôi nghe được thì một bác cao tuổi khi đến khám tại Bệnh viện Quận 4. Quả thực, cứ 6 giờ sáng thường ngày, hàng dài các cô bác ngồi xếp hàng chỉ để chờ có số thứ tự đi khám. Cảnh tượng xếp hàng, nhiều khâu chờ đợi, thủ tục rườm rà tuy ai cũng nhận biết bất cập nhưng lại quá đỗi quen thuộc đến bắt buộc phải chấp nhận hoàn cảnh.

Từ nhu cầu túc trực khao khát giải quyết vấn đề giảm thiểu thời gian chờ đợi, đi khám an toàn, chủ động của mỗi cá nhân nói chung và Bệnh viện Quận 4 nói riêng, ứng dụng đặt khám online với Bệnh viện Quận 4 đã chính thưc được ra mắt.

Bệnh viện Quận 4 luôn chủ động nắm bắt nhu cầu của người bệnh và chất lượng khám, chữa bệnh theo quan điểm chỉ đạo của Bộ Y tế “lấy người bệnh làm trung tâm các hoạt động chăm sóc và điều trị”, với cam kết “Tất cả vì bệnh nhân thân yêu”, Bệnh viện Quận 4 tiếp tục cải tiến chất lượng theo Bộ Tiêu chí đánh giá chất lượng bệnh viện của Bộ Y tế. Trong đó chuyển đổi số ngành y tế được ưu tiên nhằm đưa ra các giải pháp công nghệ cho việc thăm khám. Từ đó ứng dụng đặt khám online với Bệnh viện Quận 4 ra đời dưới sự hợp tác giữa nhân viện bệnh viện và công ty YouMed Việt Nam với nhiều tiện ích nổi bật bao gồm:

Đặt lịch khám dễ dàng và nhanh chóng

Ứng dụng đặt khám với Bệnh viện Quận 4 được thiết kế với giao diện dễ dàng sử dụng và thân thiện với người dùng, giúp bạn đặt khám chỉ bằng những thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt app lựa chọn thông tin đặt khám phù hợp với lịch trình và nhu cầu khám của bản thân, tiến hành đặt khám và đến bệnh viện đúng ngày giờ đã đặt khám. Điều này giúp bạn không còn phải chờ đợi mệt mỏi hàng giờ mỗi khi đi khám bệnh nữa.

Thanh toán trực tuyến tiện lợi

Ứng dụng đặt lịch khám online có tích hợp thanh toán trực tuyến với nhiều phương thức thanh toán đa dạng như MoMo, Payoo, ví Moca của Grab, các loại thẻ ATM nội địa và quốc tế. Tiện ích này giúp bạn đặt khám và thanh toán ngay tại nhà mà không cần thực hiện những thủ tục thanh toán phức tạp khi đi khám bệnh.

Quản lý và lưu trữ hồ sơ sức khỏe

Khi sử dụng ứng dụng đặt khám trực tuyến bạn có thể tự tạo hồ sơ cho bản thân và cả gia đình, ứng dụng sẽ lưu trữ và cập nhật thông tin trong suốt những lần thăm khám và tái khám. Mỗi lần đặt khám bạn chỉ cần chọn hồ sơ bệnh nhân và không cần mang theo các loại sổ sách của những lần thăm khám trước.

Nhắc tái khám thông minh

Chúng ta thường bỏ qua việc tái khám sau mỗi lần đi khám mà không biết rằng điều này vô cùng quan trọng trong việc theo dõi kỹ càng sức khỏe của mình. Ứng dụng đặt khám YouMed sẽ giúp nhắc bạn không quên điều này bằng việc thông báo khi sắp đến hẹn tái khám với bác sĩ. Bạn chỉ cần đợi thông báo và sắp xếp lịch trình của mình.

Cập nhật tin y tế chính thống

Ứng dụng đặt khám với bệnh viện quận 4 có tích hợp trang thông tin y tế chính thống, hữu ích của YouMed do 100% bác sĩ và dược sĩ biên soạn. Những thông tin y tế này được cập nhật thường xuyên giúp bạn có thêm cho mình những kiến thức bổ ích mà không cần đau đầu tìm kiếm.

Hy vọng rằng, ứng dụng YouMed sẽ là trở thành công cụ hữu ích giúp bệnh nhân nay có thể hoàn toàn chủ động được thời gian của mình và giảm bớt thời gian chờ đợi vô ích. Việc chăm sóc sức khoẻ cũng trở nên dễ dàng hơn thật nhiều nhờ những tiện ích của ứng dụng đặt khám online.

Hướng Dẫn Bệnh Nhân Gọi Bác Sĩ Online Trên Ứng Dụng Youmed

Hiện nay, công nghệ thông tin không ngừng phát triển, bác sĩ có thể giao tiếp với bệnh nhân thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh. Dựa trên cơ sở đó, YouMed đã nghiên cứu và triển khai tính năng tư vấn trực tuyến.

Tư vấn trực tuyến là một hình thức khám bệnh online bằng việc sử dụng công nghệ thông tin. Điều nay, cho phép bác sĩ và bệnh nhân gặp gỡ nhau qua màn ảnh điện thoại có kết nối internet.

Khi thực hiện tư vấn trực tuyến, bệnh nhân chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng YouMed để đặt lịch hoặc gọi ngay. Bác sĩ sử dụng video, công cụ chat để nói chuyện với bệnh nhân. Trong quá trình khám, bác sĩ có thể kiểm tra sức khỏe, hỏi thăm triệu chứng, đưa ra những chẩn đoán, lời khuyên và cách điều trị phù hợp.

Bên cạnh đó, tư vấn trực tuyến mang đến nhiều lợi ích dành cho bệnh nhân như khám nhanh, kịp thời ; không phải di chuyển ; tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, không phải tất cả các vấn đề sức khỏe đều phù hợp với khám bệnh trực tuyến. Thực tế, các trường hợp được bác sĩ chỉ định cận lâm sàng, xét nghiệm, nội soi,… hoặc bệnh nặng vẫn cần được đến trực tiếp các bệnh viện, cơ sở y tế theo lời dặn của bác sĩ.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể gọi ngay bác sĩ online khi cầm được thăm khám. YouMed sẽ hướng dẫn bạn chi tiết bên dưới

Bước 1: Bạn có thể tải ứng dụng YouMed trên hệ điều hành IOS hoặc Android về điện thoại.

Bước 2: Tạo tài khoản và đăng nhận vào ứng dụng.

Bước 3: Chọn nút “Tư vấn trực tuyến” trên ứng dụng.

Bước 4: Bạn có thể chọn “Gọi ngay” để thực hiện với các bác sĩ đang hoạt động. Hoặc chọn “Đặt lịch tư vấn” để gọi bác sĩ vào một khung giờ khác.

Bước 5:

Nếu chọn “Gọi ngay”

Chọn chuyên khoa phù hợp với bệnh lý của bạn.

Chọn bác sĩ đang online.

Chọn hồ sơ khám và thực hiện thanh toán.

Bắt đầu tư vấn trực tuyến với bác sĩ.

Nếu chọn “Đặt lịch tư vấn” 

Chọn chuyên khoa phù hợp với bệnh lý của bạn.

Chọn bác sĩ và khung giờ tư vấn mong muốn

Chọn hồ sơ khám và thực hiện thanh toán.

Tư vấn trực tuyến với bác sĩ khi đến lịch hẹn.

Bước 6: Kết thúc cuộc gọi và để lại đánh giá dành cho bác sĩ.

Để trải nghiệm và kết nối bác sĩ của bạn được hoàn hảo hơn, bạn cần lưu ý và đảm bảo một số điều như sau:

Bệnh nhân vui lòng bật các quyền truy cập như micro và camera cho ứng dụng YouMed.

Bệnh nhân đảm bảo tốc độ kết nối ổn định, thực hiện cuộc gọi tư vấn ở nơi yên tĩnh.

Thời gian tối đa cho mỗi cuộc gọi tư vấn là 15 phút.

Sau khi kết thúc tư vấn, khuyến khích bệnh nhân để lại đánh giá chất lượng dịch vụ.

Bệnh nhân theo dõi ứng dụng để xem kết quả tư vấn và các chỉ định từ bác sĩ.

Bác sĩ có thể gọi lại hoặc chat với bệnh nhân về kết quả khám trong vòng 1 giờ sau khi cuộc gọi kết thúc.

Hầu hết bệnh nhân có thể tư vấn trực tuyến với các bác sĩ chuyên khoa nhi, sản – phụ khoa, da liễu, tâm lý, nam khoa,…

Bảng Giá Khám Bệnh Tại Bệnh Viện Ung Bướu Tp.hcm

YOUMED – Ứng dụng đặt khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện. Giúp người dùng đi khám thuận tiện và giảm thời gian chờ đợi.

Bạn đang có nhu cầu đi khám tại bệnh viện Ung bướu chúng tôi nhưng còn băn khoăn về bảng giá khám bệnh tại bệnh viện? Cùng YouMed tìm hiểu bài viết bên dưới. Bài viết sẽ cập nhật bảng giá khám tại Bệnh viện Ung bướu chúng tôi và đưa ra một số gợi ý giúp bạn có được trải nghiệm đi khám tốt nhất.

Bệnh viện Ung bướu là bệnh viện trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh và là một trong những cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa hàng đầu cả nước.

Từ khi thành lập đến nay, bệnh viện đã không ngừng phát triển cả về số lượng cũng như chất lượng. Bệnh viện luôn phấn đấu để cải tiến các trang thiết bị để phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Mỗi năm bệnh viện nhận điều trị trên 1 triệu lượt bệnh nhân. Trong đó có khoảng 50% bệnh nhân được điều trị nội trú và khoảng 20% bệnh nhân ở giai đoạn cuối.

Hiện nay bệnh viện có hơn 1000 cán bộ y bác sĩ thuộc 23 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng với 7 phòng chức năng.

Chuyên khoa

Khoa ngoại: gồm 6 chuyên khoa lẻ.

Ngoại 1: điều trị bệnh ung thư và bướu phụ khoa.

Ngoại 2: điều trị bệnh ung thư, u bướu phổ quát.

Ngoại 3 và ngoại 5: điều trị bệnh về đầu, cổ.

Ngoại 4: điều trị bệnh về vú.

Ngoại 6: chuyên bệnh về tuyến giáp.

Khoa nội: gồm có 4 chuyên khoa.

Khoa Xạ: gồm 4 chuyên khoa.

Xạ 1 và xạ 2: điều trị ung thư phần phụ của phụ nữ, chẳng hạn như tử cung,…

Xạ 3: điều trị ung thư vòm hầu và ung thư đầu cổ.

Xạ 4: cho các trường hợp ung thư khác,…

Địa chỉ

Cơ sở 1:

Số 3 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh.

Số 6 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh.

Số 47 Nguyễn Huy Lượng, Phường 14, Quận Bình Thạnh.

Cơ sở 2:

Đường 400, Ấp Cây Dầu, Phường Tân Phú, Quận 9.

Để hỗ trợ người dân trong việc đi khám tại Bệnh viện Ung bướu TP. HCM, cùng YouMed tham khảo bảng giá khám bệnh tại bệnh viện và một số dịch vụ khám chữa bệnh khác bên dưới:

Lưu ý: bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, được cập nhật ngày 28/09/2023.

Bảng giá khám bệnh:

Giá dịch vụ ngày giường bệnh:

Một số dịch vụ kỹ thuật khác:

Với nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng, Bệnh viện Ung bướu đã nỗ lực không ngừng để cái tiến chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân. Mới đây, bệnh viện vừa phối hợp cùng công ty YouMed triển khai đặt lịch online trên ứng dụng nhằm mục đích hỗ trợ người dân chủ động chọn lịch khám và hạn chế được thời gian đợi chờ.

Lợi ích của việc đặt khám online với Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Ứng dụng đặt khám online với Bệnh viện Ung Bướu TP. Hồ Chí Minh cung cấp cho người dân nhiều tính năng:

1. Chủ động chọn lịch khám và vào khám đúng khung giờ

Với ứng dụng đặt khám online, người dân sẽ không cần phải đến bệnh viện lấy số, xếp hàng chờ khám mà chỉ cần ở nhà tải app đặt lịch và đến bệnh viện theo đúng ngày hẹn trên phiếu khám để được vào khám.

2. Thanh toán phí khám online

Ứng dụng hỗ trợ người dân thanh toán tiện lợi với nhiều phương thức:

Thanh toán bằng thẻ ngân hàng.

Thanh toán bằng thẻ quốc tế, Visa, Master card,…

Thanh toán bằng MoMo.

Thanh  toán bằng Payoo.

3. Lưu trữ hồ sơ lịch sử khám

Với ứng dụng đặt khám online, người dân sẽ không cần lo việc quên hay làm mất hồ sơ khám bệnh. Ứng dụng sẽ thay bạn lưu trữ tất cả sổ sách, giấy tờ bệnh án ngay trên điện thoại để bạn có thể thoải mái đi khám một cách thuận tiện hơn.

4. Cập nhật thông tin y tế chính thống

Ứng dụng có tích hợp trang tin y tế chính thống giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để chăm sóc sức khỏe cho bàn thân và gia đình.

Hy vọng qua bài viết trên, người dân sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm khi đi khám tại Bệnh viện Ung bướu chúng tôi cũng như có thêm thông tin về bảng giá khám tại bệnh viện. Đồng thời đừng quên đặt lịch trước khi đi khám tại bệnh viện để không phải mất thời gian đợi chờ.

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Đống Đa

YOUMED – Ứng dụng đặt khám bác sĩ, phòng khám, bệnh viện. Giúp người dùng đi khám thuận tiện và giảm thời gian chờ đợi.

Bệnh viện Đống Đa từ những ngày đầu thành lập đã trở thành địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín của người dân trên địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận. Số lượt khám, chữa bệnh mỗi ngày tại bệnh viện là rất lớn, vì vậy, để giúp việc khám, chữa bệnh của bạn tại bệnh viện được nhanh chóng hơn, YouMed xin gửi đến bạn một số thông tin cần biết về Bệnh viện Đống Đa.

Bệnh viện Đống Đa được thành lập năm 1970 dựa trên cơ sở sát lập trạm Mẵt Hà Nội và bệnh xá Đống Đa. Đến nay, Bệnh viện Đống Đa không chỉ đã trở thành bệnh viện đa khoa hạng II của thành phố mà còn là nơi đảm nhận chức năng đầu ngành Mắt Hà Nội.

Huân chương lao động hạng nhất năm 2010.

Bằng khen Bệnh viện xuất sắc toàn diện liên tục từ năm 2001 đến năm 2010.

Giải thưởng KOVA năm 2006,…

Bệnh viện Đống Đa được chú trọng đầu tư về cả cơ sở hạ tầng lẫn cơ sở vật chất với gần 300 giường bệnh cùng với cơ sở hạ tầng được xây mới khang trang hơn. Bên cạnh đó, Bệnh viện Đống Đa còn được trang bị các thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhằm mục đích phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị được chính xác và hiệu quả hơn.

Máy định danh vi khuẩn.

Hệ thống đo tải lượng virus PCR realtime.

Máy X – quang kỹ thuật số, Siêu âm 4 chiều, CT Scanner.

Dàn máy xét nghiệm ELISA.

Máy nội soi dạ dày đại tràng, nội soi TMH.

Máy đo điện não đồ, lưu huyết não.

Hệ thống phẫu thuật nội soi ổ bụng.

Hệ thống sinh hóa miễn dịch tự động phát quang,…

Ngoài ra, Bệnh viện Đống Đa còn là nơi làm việc của đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia có thâm niên và trình độ cao tại các chuyên khoa khác nhau nhằm tối ưu hoá hiệu quả khám, chữa bệnh cho người bệnh.

11 khoa Lâm sàng

Khoa Nội I, II, III.       

Truyền nhiễm. 

Y học dân tộc.          

Ngoại, Nhi.

Khoa Khám bệnh.

Phòng khám sức khỏe cán bộ.

Hồi sức cấp cứu.

Khoa Liên chuyên khoa.

5 khoa Cận lâm sàng

Vi sinh, Chống nhiễm khuẩn.

Xét nghiệm, X-quang – Siêu âm.

Khoa Dược.

Địa chỉ: Ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, TP. Hà Nội.

SĐT liên hệ: 1900636824.

Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6:

Sáng: 7h00 – 12h00.

Chiều: 13h30 – 18h00.

Di chuyển đến bàn hướng dẫn để được các nhân viên y tế tư vấn và phát sổ tiếp đón.

Tiếp theo, đi đến cửa tiếp đón để cung cấp thông tin cá nhân, nộp thẻ Bảo hiểm y tế (nếu có), tạm ứng chi phí khám, chữa bệnh và nhận số khám.

Di chuyển đến phòng khám chuyên khoa tương ứng và đợi đến số thứ tự để vào khám.

Khi đến số thứ tự, vào phòng khám để được bác sĩ chẩn đoán và chỉ định làm cận lâm sàng nếu cận thiết.

Nếu được chỉ định cận lâm sàng, di chuyển đến khu vực cận lâm sàng và làm các thủ tục cần thiết.

Sau khi đã hoàn thành các xét nghiệm cần thiết, quay lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ kết luận và kê đơn thuốc.

Sau đó, quay lại cửa tiếp đón để đối chiếu các thông tin, đóng dấu đơn thuốc, thanh toán phần viện phí còn lại và nhận lại thẻ Bảo hiểm y tế (nếu khám Bảo hiểm y tế).

Cuối cùng, đi đến quầy lĩnh thuốc để mua thuốc và ra về.

STT

DỊCH VỤ

CHI PHÍ

1.

Bóc nhân sơ vú

984.000đ

2.

Bóc phúc mạc douglas

4.670.000đ

3.

Bơm hơi vòi nhĩ

115.000đ

4.

Bơm rửa khoang màng phổi

216.000đ

5.

Bơm rửa phế quản

1.461.000đ

6.

Bơm thuốc thanh quản

20.500đ

7.

Cầm máu nhu mô gan

5.273.000đ

8.

Cắt các u lành tuyến giáp

1.784.000đ

9.

Cắt chỉ khâu giác mạc

32.900đ

10.

Cấy chỉ điều trị rối loạn kinh nguyệt

143.000đ

11.

Cấy chỉ điều trị rối loạn thần kinh chức năng sau chấn thương sọ não

143.000đ

12.

Cấy chỉ điều trị viêm xoang

143.000đ

13.

Chích áp xe tầng sinh môn

807.000đ

14.

Chọc dò dịch ổ bụng xét nghiệm

137.000đ

15.

Chọc dẫn lưu ở áp xe dưới siêu âm

597.000đ

16.

Chụp mạch ký huỳnh quang (Chưa bao gồm thuốc)

256.000đ

17.

Chụp X-quang Blondeau

65.400đ

18.

Chụp X-quang đại tràng

65.400đ

19.

Dẫn lưu áp xe ruột thừa

2.832.000đ

20.

Dẫn lưu màng ngoài tim

247.000đ

*Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp với Bệnh viện Đống Đa.

Dược sĩ: Quan Bảo Phương

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Bắc Thăng Long

Được thành lập năm 2000 trên cơ sở là Trung tâm Y tế Lao động ngành Than tại Đông Anh, đến nay Bệnh viện Bắc Thăng Long đã trở thành bệnh viện đa khao khu vực hạng II của TP. Hà Nội. Đây còn là một trong những bệnh viện hạt nhân về chống dịch của TP. Hà Nội cũng như là của toàn ngành Y tế.

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế, toàn thể nhân viên y tế Bệnh viện Bắc Thăng Long luôn không ngừng nỗ lực phát triển về chuyên môn, triển khai các kĩ thuật tiên tiến đồng thời nâng cấp các trang thiết bị để có thể đem đến cho người dân chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh tốt nhất.

Bệnh viện Bắc Thăng Long luôn chú trọng đầu tư  và phát triển về cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất. Hiện bệnh viện có quy mô lên đến 400 giường bệnh cùng với các trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại nhằm cải thiện tối ưu chất lượng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.

Máy chụp MRI.

Máy hô hấp tự động (laser) 24TS.

Hệ thống máy chụp CT,  chụp X-quang kĩ thuật số.

Máy sinh hóa tự động, miễn dịch huỳnh quang.

Máy thở, máy gây mê, sóng ngắn,…

Ngoài ra, Bệnh viện Bắc Thăng Long còn là nơi làm việc của đội ngũ y – bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có thâm niên khám, chữa bệnh theo từng chuyên khoa. Các chuyên khoa của bệnh viện đều có mối liên hệ chặt chẽ với nhau nhằm đem đến cho người bệnh những trải nghiệm khám, chữa bệnh tốt nhất.

Khoa Lâm sàng:

Khoa Khám bệnh.

Cấp cứu, Hồi sức tích cực & chống độc.

Nội tổng hợp. Nội tim mạch.

Ngoại tổng hợp; Chấn thương.

Phẫu thuật – Gây mê hồi sức.

Liên chuyên khoa.

Nhi, Sản, Truyền nhiễm.

Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng.

Khoa Cận lâm sàng:

Dược.

Dinh dưỡng.

Chẩn đoán hình ảnh.

Xét nghiệm.

Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Địa chỉ: Tổ 18 – thị trấn Đông Anh – Huyện Đông Anh – Hà Nội.

SĐT liên hệ: (84-24).3883.2727.

Thời gian làm việc: 

Thứ 2 – Chủ nhật: 8h00 – 17h00.

Di chuyển đến bàn tiếp đón tại Nhà A1 để cung cấp thônng tin khám, chữa bệnh. Sau đó đi đến cửa số 1 Nhà A1 để đăng kí khám bệnh (photo gửi thẻ BHYT).

Sau đó đi đến các cửa số 2, số 3 đế làm tiếp các thủ tục khác và nhận số thứ tự khám.

Tiếp đó, đi đến phòng khám và đợi đến số thứ tự khám hiển thị trên bảng điện tử.

Khi đến lượt khám, vào phòng khám để được bác sỉ chẩn đoán và chỉ định cận lâm sàng và thăm dò (nếu cần thiết).

Nếu được chỉ định cận lâm sàng, nếu bạn thuộc diện thu viện phí, đi đến cửa số 3 nộp lệ phí sau đó đi đến khu vực làm thăm dò cận lâm sàng theo chỉ định của Bác sĩ. Trường hợp có Bảo hiểm y tế, có thê đi làm cận lâm sàng ngay.

Đợi nhận kết quả cận lâm sàng, thăm dò và quay trở lại phòng khám ban đầu để được bác sĩ đưa ra kết luận và kê đơn thuốc.

Khi đã khám xong, đối với diện thanh toán, đi đến cửa số 3 để thanh toán và mua thuốc. Riêng đối với diện Bảo hiểm y tế, đi đến cửa sổ 4 để thanh toán sau đó đến cửa số 7 để nhận lại thẻ Bảo hiểm y tế và lĩnh thuốc.

STT Dịch vụ Chi phí 1. Khám bệnh bệnh viện hạng II 34.500đ 2. Siêu âm 43.900đ 3. Siêu âm Doppler màu tim hoặc mạch máu 222.000đ 4. Siêu âm Doppler màu tim + cản âm 257.000đ 5. Chụp X-quang ổ răng hoặc cận chóp 13.100đ 6. Chụp dạ dày-tá tràng có uống thuốc cản quang  116.000đ 7. Chụp bàng quang có bơm thuốc cản quang 206.000đ 8. Chụp và can thiệp mạch chủ bụng hoặc ngực và mạch chi dưới DSA  9.066.000đ 9. Đốt sóng cao tần hoặcvi sóng điều trị u gan dưới hướng dẫn của CT scanner 1.735.000đ 10. Chọc dò màng bụng hoặc màng phổi  137.000đ 11. Chọc dò sinh thiết vú dưới siêu âm 177.000đ 12. Dẫn lưu màng phổi, ổ áp xe phổi dưới hướng dẫn của siêu âm 678.000đ 13. Đặt catheter động mạch theo dõi huyết áp liên tục 1.367.000đ 14. Nội soi bàng quang điều trị đái dưỡng chấp  694.000đ 15. Sinh thiết màng hoạt dịch dưới hướng dẫn của siêu âm 1.104.000đ 16. Soi thực quản hoặc dạ dày gắp giun 427.000đ 17. Kỹ thuật can thiệp rối loạn đại tiện bằng phản hồi sinh học (Biofeedback) 335.000đ

Dược sĩ: Quan Bảo Phương

Hướng Dẫn Khám, Chữa Bệnh Tại Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương

Được thành lập năm 1969, Bệnh viện Nội tiết Trung ương đến nay đã không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của người dân Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Y tế với định hướng đưa Bệnh viện trở thành Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành trong lĩnh vực nội tiết và chuyển hoá của cả nước, từ năm 2002 đến nay Bệnh viện không những mở rộng các chuyên khoa, hợp tác với các tổ chức quốc tế mà còn liên tục nâng cấp cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Nội tiết còn tiến hành chuyển giao các gói kĩ thuật đồng thời hỗ trợ nâng cao chuyên môn kĩ thuật trong lĩnh vực nội tiết chuyển hoá cho các bệnh viện tuyến tỉnh khu vực phía Bắc.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương đã có sự phát triển vượt bậc trong khám và điều trị bệnh nội tiết và chuyển hoá với điều kiện cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm, có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Bắt đầu với quy mô chỉ 600 giường bệnh nay đã phát triển lên đến hơn 1000 giường bệnh phục vụ cho nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị y tế ngày càng hiện đại hỗ trợ cho việc chẩn đoán và điều trị cùng với các kĩ thuật mới được áp dụng và triển khai nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, chữa bệnh.

Bệnh viện Nội tiết Trung ương là nơi làm việc của đội ngũ các y bác sĩ có chuyên môn được chia theo nhiều chuyên khoa khác nhau với mục đích đem đến phương pháp điều trị hiệu quả và nhanh chóng hơn.

19 khoa Lâm sàng:

Khoa Khám bệnh.

Khoa Điều trị theo yêu cầu; Điều trị tích cực.

Nội tiết sinh sản.

Nội tiết người lớn.

Khoa Điều trị kĩ thuật cao; Điều trị ban ngày.

Ngoại chung; Nội chung.

Phẫu thuật tuyến giáp; Bệnh lý tuyến giáp.

Dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế.

Thận – Tiết niệu.

Tim mạch và Rối loạn chuyển hoá.

Y học cỗ truyền.

Liên khoa Mắt – Răng Hàm Mặt – Tai Mũi Họng.

Chăm sóc bàn chân.

Đái tháo đường.

Y học hạt nhân.

05 khoa Cận lâm sàng:

Dược.

Hoá sinh.

Huyết học – Tế bào.

Gây mê hồi sức; Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Chẩn đoán hình ảnh và Thăm dò chức năng.

Do số lượng người đi khám ngày càng đông, Bệnh viện Nội tiết đã bắt đầu hoạt động tại 2 cơ sở nhằm giảm bớt sự quá tải.

Địa chỉ:

Trụ sở: Ngõ 215 Ngọc Hồi, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 80 Ngõ 82 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại

Liên hệ: 024 6288 5158.

Thời gian làm việc

Thứ 2 – Thứ 6

Ngoài giờ

6h00 – 17h00

18h00 – 19h30

Thứ 7, Chủ nhật

7h30 – 17h00

Bước 1: Lấy số thứ tự để làm thủ tục khám bệnh.

Bước 2: Khi đến lượt, đi đến quầy tiêp đón, xuất trình thẻ Bảo hiểm y tế (BHYT), giấy tờ tuỳ thân có ảnh, hồ sơ chuyển viện hoặc giấy hẹn tái khám (nếu có). Đối với trường hợp khám vượt tuyến, trái tuyến hoặc có nguyện vọng khám, chữa bệnh theo yêu cầu phải tạm ứng tiền khám. Sau đó nhận phiếu khám bệnh và số thứ tự tại buồng khám.

Bước 3: Đợi đến số thứ tự và  di đến buồng khám tương ứng để được bác sĩ chẩn đoán và kê đơn. Tuỳ theo tình trạng bệnh, bạn có thể sẽ được chỉ định làm các xét nghiệm cận lâm sàng.

Bước 4: Nếu được chỉ định cận lâm sàng, sau khi nhận phiếu chỉ định xét nghiệm từ bác sĩ khám đi đến nơi lấy mẫu xét nghiệm, nộp phiếu chỉ định xét nghiệm và đợi đến lượt.

Bước 5: Chờ nhận kết quả sau đó quay lại buồng khám nộp kết quả cận làm sàng và đợi đến lượt vào khám.

Bước 6: Khi đến lượt, vào khám và nhận chẩn đoán và chỉ định điều trị hoặc đơn thuốc từ bác sĩ.

Bước 7: Sau đó quay trở lại nơi làm thủ tục để thanh toán viện phí. Đối với trường hợp có BHYT, phải nộp phiếu thanh toán cho quầy thủ tục.

Bước 8: Sau khi đã thanh toán, di chuyển đến quầy phát thuốc, nộp đơn thuốc, kiểm tra thuốc. Sau đó nhận đơn thuốc, thuốc và ký nhận.

Khám chọn bác sĩ

Tham khảo lịch khám bác sĩ tại cả 2 cơ sở: Khám chọn bác sĩ bệnh viện Nội tiết Trung ương.

Điện thoại: 0967 920 880.

Tùy theo hình thức khám, thời gian khám mà sẽ có giá khám khác nhau.

Tên dịch vụ Giá có BHYT Giá không có BHYT

Khám Nội Tiết trong giờ hành chính 39,000 100,000

Khám chuyên khoa trong giờ hành chính 11,700 30,000

Khám bệnh theo yêu cầu   200,000

Khám bệnh ngoài giờ, thứ 7, chủ nhật   150,000

Khám chọn Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa I   300,000

Khám chọn Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II    400,000

Khám chọn Giáo sư, Phó giáo sư    500,000

Thông qua bài viết này, YouMed hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để việc khám, chữa bệnh tại Bệnh viện Nội tiết Trung ương được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Bệnh Viện Quận 4 Kết Hợp Cùng Youmed Ra Mắt Ứng Dụng Đặt Khám Trực Tuyến Tại Nhà trên website Zlmn.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!